Top Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Free, 6 Phần Mềm Edit Video Miễn Phí Tốt Nhất Update 07/2024

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng có khả năng chỉnh sửa video tốt trên điện thoại thì top 4 sau đây sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé!

1VivaVideo

VivaVideo là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng tạo ra các câu chuyện bằng video, biến đổi những khoảnh khắc hằng ngày thành các tác phẩm nghệ thuật sau đó chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc lưu trữ về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video free

Điểm nổi bật của Vivavideo là: công cụ sửa video chuyên nghiệp dễ sử dụng, có thể chụp ảnh với nhiều emoji thú vị, khả năng trình chiếu tốt có thể điều chỉnh nhanh chậm tùy ý, xuất video ra điện thoại dễ dàng.

Tải về máy Android tại đây.

Tải về máy iOS tại đây.

2KineMaster

KineMaster là trình biên tập video chuyên nghiệp duy nhất có đầy đủ tính năng cần thiết cho điện thoại của bạn. Với KineMaster, bạn có thể trở thành nhà chỉnh sửa video điêu luyện khi có thể tạo ra nhiều lớp video, hình ảnh với những hiệu ứng, lớp phủ, nhãn dán, cùng với đó là vô số các bộ lọc ánh sáng, âm thanh, các hiệu ứng chuyển tiếp trên kho ứng dụng của KineMaster.

Tải về máy Android tại đây.

Tải về máy iOS tại đây.

3Flipagram

Flipagram là một ứng dụng chỉnh sửa video hướng đến giới trẻ năng động, yêu thích sự nhanh chóng khi chỉ với vài thao tác đã có ngay 1 video hấp dẫn để chia sẻ cho bạn bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tân Phú Ông, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Bản Việt Nam

Điểm nổi bật của Flipagram là: hiển thị tiêu đề với nhiều phông chữ đa dạng, hiển thị thời lượng video, chèn thêm nhạc vào video từ thư viện cá nhân và điều chỉnh thời gian bắt đầu phát nhạc cùng vô số các hiệu ứng, bộ lọc khác nhau. Điểm trừ của Flipagram là sau khi tạo xong video bạn phải đăng lên trang cá nhân thì mới tải video về máy được.

Tải về máy Android tại đây.

Tải về máy iOS tại đây.

4Magisto

Magisto là trình tạo và chỉnh sửa video thông minh phù hợp cho mọi loại đối tượng sử dụng. Ứng dụng này ghi điểm với khả năng tạo ra 1 đoạn phim từ ảnh hoặc cắt dán video cùng với các bộ lọc, hiệu ứng và phong cách khác nhau, bên cạnh đó cũng cho phép nguời dùng chèn thêm âm thanh, tiêu đề và giới hạn thời gian chạy video.

Cũng giống như Flipagram, điểm trừ của Magisto là phải đăng lên tài khoản cá nhân rồi mới tải video về máy được, cùng với đó là nếu bạn tạo ra video trên 1 phút thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên bản Pemium tính phí.

Tải về máy Android tại đây.

Tải về máy iOS tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Tuyệt Chiêu Đấu Trường Thú, Tổng Hợp Clip Hướng Dẫn Combo Đấu Trường Thú 2

Hi vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được một phần mềm chỉnh sửa video phù hợp với mình rồi. Chúc các bạn thành công!

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để Điện máy XANH hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.