Top 9 Phần Mềm Làm Amv Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh, Attention Required! Update 08/2022

Cách tạo AMV.Bạn đang xem: Phần mềm làm amv Bạn là một fan hâm mộ của anime Nhật Bản? Bạn thích nghe nhạc? Vì vậy, đừng nói với tôi rằng bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tạo AMV. AMV là gì? Đơn giản, AMV có nghĩa là video âm nhạc animeĐó là, một video với các cảnh trong phim hoạt hình Nhật Bản và các bài hát có thể thích ứng hoàn hảo với nhịp điệu và không khí của các tông như nhạc nền.

Đang xem: Phần mềm làm amv

Nếu bạn chưa từng làm, bạn chắc chắn nên sửa nó. Quá dễ dàng. Nó thậm chí có thể được thực hiện bằng Windows Movie Maker. Không tin à? Sau đó, bắt đầu ngay lập tức và làm theo lời khuyên trên Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker.

Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker

đến tạo AMV với Windows Movie Maker, trước tiên bạn phải khởi động chương trình thông qua biểu tượng của nó trong menu Bắt đầu> Tất cả các chương trình Windows (Tôi sẽ sử dụng phiên bản mới nhất có sẵn trong bộ Windows Live Essentials) và nhập các video bạn muốn sử dụng để tạo video nhạc anime vào đó.

Nhập video

Sau khi quá trình nhập hoàn tất, bạn cần phải “cắt” các cảnh mà bạn định sử dụng cho AMV của mình. Để cắt các cảnh và tách chúng khỏi phần còn lại của video, bạn phải sử dụng máy nghe nhạc được đặt ở phía bên trái của cửa sổ và tab chỉnh sửa trên thanh công cụ Movie Maker.

Xem thêm: Các Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2020 Cho Máy Tính, Laptop Win

Bạn lặp lại thao tác với tất cả các cảnh sẽ được sử dụng trong AMV, bạn sẽ nhận được nhiều hình vuông với phần xem trước của các cảnh bị cắt ở phần bên phải của cửa sổ Movie Maker. Để xóa phần còn lại của video, tức là những cảnh bạn không cần, hãy nhấp vào xem trước của họ và nhấn nút Tẩy trên bàn phím

Thêm nhạc

Bây giờ chúng ta phải khám phá Cách tạo AMV với Windows Movie Maker áp dụng các bài hát yêu thích của chúng tôi để sau này. Sau đó quay lại tab casa Trình tạo phim và nhấp vào nút Thêm nhạc để chọn bản nhạc (hoặc bản nhạc) ở định dạng MP3 sẽ được sử dụng làm nền video. Cố gắng kết hợp hoàn hảo độ dài của video và bài hát.

Tại thời điểm này, quay trở lại tab chỉnh sửa Trình làm phim, bấm vào nút Âm lượng video và đặt thanh điều chỉnh âm lượng ở mức tối thiểu: theo cách này, chỉ có bài hát nền sẽ được nghe trong video cuối cùng và âm thanh gốc của video sẽ bị xóa hoàn toàn.

Tại thời điểm này, bạn chỉ cần tinh chỉnh các chi tiết cuối cùng bằng cách điều chỉnh và di chuyển các cảnh và đoạn âm thanh của AMV trên màn hình chính của Windows Live Movie Maker bằng chuột.

Xem thêm: cach choi yasou

Bạn có thể chọn lưu video cục bộ bằng cách chọn Đề xuất cho dự án này từ menu xuất hiện hoặc chia sẻ ngay AMV của bạn với bạn bè trên mạng chọn xuất bản nó trong Facebook và / hoặc YouTube. Trong các trường hợp sau, hãy chú ý đến các bài hát bạn sử dụng và bản quyền của họ!

Lời bài hát trên Instagram Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp

*

*

*

* Internet và Duyệt* Di động và ứng dụng* PC và bảng điều khiểnantivirusỨng dụng AndroidỨng dụng IphoneỨng dụng phổ biếnĐĩa CD và DVDNén tập tinliên lạcTạo hình ảnhTạo videoHard DriveExcelFacebookFortniteGmailGooglephần cứngMáy in và máy quétInstagramIpadiphoneTrò chơi trực tuyếnTrò chơi trên PCMacMinecraftGắn videoThông tin thêm về trò chơiLướt InternetPDFBảo vệ máy tínhMạng của các mạngMạng không dâyMạng xã hộiBảo mật CNTTTrang web phổ biếnSkypeĐiện thoạiĐiện thoại di độngtiện íchBảng điều khiển trò chơi videowhatsappcửa sổ 10TừDừng sáng tạo là một phần của Nhóm Biên tập OST nhằm cung cấp nội dung và tài nguyên có giá trị cho độc giả.