Top 9 Phần Mềm Kiểm Tra Nhạc Lossless, Nghe Cực Bass Và Căng Update 05/2023

Phần mềm Lossless Audio Checker được coi là cách dễ dàng và tiện lợi nhất để kiểm tra kho nhạc đã đạt được lượng cao hay chưa, và có mặt trên cả hệ điều hành Windows PC lẫn Mac OS X.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra nhạc lossless

*

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu phần mềm Spek để kiểm tra phổ âm của bản nhạc. Song nếu muốn có một cách dễ dàng và có thể kiểm tra hàng loạt bản nhạc cùng lúc thì Lossless Audio Checker sẽ có ưu thể hơn.

Lossless Audio Checker được cho là có độ chính xác 100% với các bản nhạc upscaling và transcoding, và cũng đạt tới 91,3% với các bản nhạc sử dụng phương thức upsampling, nhờ phương thức phát hiện các tần số bị cắt.

Hiện tại, Lossless Audio Checker đang ở phiên bản 1.9.1 và hứa hẹn sẽ sớm cập nhật lên phiên bản 2.0 nhằm bổ sung thêm tính năng phát hiện tốt hơn các bản nhạc lossless giả sử dụng phương thức upsampling.

Xem thêm: Cách Chơi Age Of War 2 – Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2

Lossless Audio Checker được cung cấp miễn phí, song các bạn cũng có thể mua thêm phiên bản Pro, hỗ trợ xác định các bản nhạc bị cắt cúp, thêm bộ bọc khử răng cưa hoặc hiệu ứng… hay không. Phiên bản Pro không phải là yêu cầu bắt buộc để sử dụng phần mềm này.

Ưu thế của Lossless Audio Checker chính là việc sử dụng các thuật toán của nó để tự động xác nhận các bản nhạc có đạt chất lượng hay không, và đặc biệt là cho phép kiểm tra cả folder/thư mục lưu nhạc, thay vì từng bài như các phần mềm khác.

Tải về Lossless Audio Checker

Khi tải về, các bạn sẽ có được một file nén tên “LosslessAudioChecker.zip”. Để sử dụng phần mềm này, chúng ta chỉ cần giải nén ra để lấy file “Lossless Audio Checker.exe”, và không cần bất cứ động tác cài đặt nào, rất đơn giản.

Xem thêm: Cách Chơi Pen Spinning ! Truớc Hết Bạn, Toàn Tập Và Hướng Dẫn Xoay Bút

Thao tác sử dụng cũng chỉ đơn giản là chọn 2 nút Check Folder – Kiểm tra theo thư mục, hoặc Check Files – Kiểm tra từng bản nhạc. Và phần mềm sẽ tự động hiển thị kết quả.

Chúc các bạn có được bộ sưu tập nhạc như ý!

That is to say, they are not people who require the social approval of their peersI feel like we”ve done that.mcm backpack for saleJordan has demanded evidence that the airman who crashed in Syria on 24 December is still alive before freeing al Rishawi, who is on death row.michael kors uk handbagsL”EGCG, la principale catéchine antioxydante du thé vert, est l”un des composés qui peuvent expliquer les effets bénéfiques observés sur la fonction cognitive.boutique louboutin”The only reason fans are being punished like this is because the symbolism it brings to the hockey team where”s the freedom of expression.hermes ceintureLes chercheurs ont mis au point une méthode ne nécessitant de disposer du génome que d”un seul individu.prada wallet”People need to stop focusing on things that don”t matter, like what the Patriots did to their footballs.mulberry bag outletLittle Ringed Plover CharadriusdubiusThis species has an extremely large range, and hence does not approach the thresholds for Vulnerable under the range size criterion (Extent of Occurrence 30% decline over ten years or three generations).timberland ladies boots

Nên xem

Spotify và Amazon Music HD đồng loạt công bố hoạt động mới
Ampli tích hợp Denon PMA-A110: Tập hợp nhiều công nghệ đặc sắc