Top 9 Phần Mềm Giảm Ping Khi Chơi Game, Top 5 Phần Mềm Giảm Ping Miễn Phí Khi Chơi Game Update 03/2023

Giật, lag vì ping cao luôn là vấn đề đau đầu đối với game thủ Việt Nam khi mà cáp quang liên tục “đứt” dẫn đến việc giảm băng thông từ Việt Nam ra nước ngoài và ngược lại. Điều này ảnh hưởng trực tiếp và ảnh hưởng rất lớn đến việc chơi game và giải trí qua internet của người Việt vì với xu hướng chọn game ngoại, người Việt đang dần chuyển sang chơi các tựa game hot được ưa chuộng hiện tại như PUBG, Dota 2, Fortnite, CS:GO,… đều không có máy chủ tại Việt Nam.

Đang xem: Phần mềm giảm ping khi chơi game

Do đó, việc chơi game vốn đã khó khăn, khi đứt cáp xảy ra, giật lag đối với các tựa game này là điều không thể tránh khỏi. Khi giật lag xảy ra, các phần mềm giảm ping là điều mà game thủ sẽ hướng đến, nhưng phần mềm giảm ping thì rất nhiều.

Sau đây Phong Vũ Công Nghệ xin giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm giảm ping mà người Việt hay sử dụng nhất!

1. Tiny

Tiny là phần mềm giảm ping được rất nhiều game thủ Việt lựa chọn, không chỉ vì phần mềm này cung cấp tài khoản để trải nghiệm miễn phì lâu dài, mà còn vì phần mềm giảm ping này tương đối gọn nhẹ và do người Việt tạo ra và hầu như để phục vụ người Việt.

*

Giao diện trang chủ của Tiny sử dụng tiếng Việt và khá đơn giản.

Chính vì để dành cho người Việt nên phần mềm này cũng hỗ trợ hầu hết các game mà người Việt ưa chuộng. Người chơi PUBG, Dota2, Overwatch,… và các tựa game khác của steam đều có thể sử dụng phần mềm này. Giao diện cực kì nhỏ gọn và đơn giản, bạn không cần phải chọn đường link cho game một cách phức tạp như nhiều phần mềm khác, chỉ cần đăng nhập, chọn server và mở game, Tiny sẽ tự động kích hoạt cho tựa game đó.

Nhược điểm của phần mềm này đó là… nó miễn phí sử dụng. Khi đứt cáp xảy ra, lượng người sử dụng phần mềm này tăng lên rất nhiều dẫn đến việc quá tải và tình trạng chập chờn, disconnect có thể xảy ra. Tuy nhiên bạn có thể thuê cho mình 1 tài khoản Tiny riêng để không phải sử dụng chung với giá khá rẻ.

*

Giao diện không thể nào đơn giản hơn.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Chơi Chuột Thành Tinh Twitch Để Lấy May Đầu Xuân Canh Tý

Thông tin phần mềm:

Game hỗ trợ: Dota 2, PUBG, CS:GO, Blade & Soul,…Giá: Tài khoản chung sử dụng miễn phí hoặc thuê tài khoản với giá 50.000đ/2 tháng.

2. WTFast

Có lẽ không cần nói nhiều về phần mềm này vì mức độ phổ biến của nó, WTFast được xem như “ông trùm” của mảng phần mềm giảm ping. WTFast hỗ trợ hầu như mọi game mà bạn biết đến. Cách sử dụng WTFast cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn Game các bạn muốn, ấn “Sort by Ping”, sau đó bạn chỉ cần chọn một trong những server ở gần và có ping thấp rồi vào game.

*

Giao diện WTFast, có thể tùy chỉnh sang tiếng Việt

Tuy nhiên, “nhược điểm” của phần mềm này đó là mức giá sử dụng khá cao. Bạn phải đăng ký 1 tài khoản và được sử dụng miễn phí 15 ngày, sau đó bạn phải trả gần 10$ mỗi tháng. Đây là một mức giá khá cao so với game thủ Việt vốn chưa quen sử dụng các phần mềm trả phí.

Thông tin phần mềm:

Game hỗ trợ: Hầu hết mọi game cần giảm pingGiá: Khoảng 10$/tháng/máy

3. Exitlag

Exitlag là phần mềm giảm ping hoàn toàn mới, ra mắt vào đầu năm 2018 và được đánh giá cao khi hỗ trợ nhiều game với mức giá khá rẻ. Exitlag có giao diện dễ nhìn và khá dễ để sử dụng với một danh sách các game để bạn chọn chứ không cần phải chọn đường dẫn tới game.

*

Giao diện đen dễ nhìn của Exitlag

Đặc biệt Exitlag khá tập trung vào các dùng game nhập vai như Blade & Soul, Black Desert,… để hỗ trợ các game thủ của dòng game kén người chơi này. Đây là một điểm cộng đán gchủ ý của phần mềm giảm ping này.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Tự Sướng Nhất, Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Đơn Giản Tại Nhà

Tuy nhiên, điểm trừ của Exitlag đó là cách mà họ “làm giá”. Khi mới ra mắt, Exitlag chỉ có giá 5$/tháng, và có rất nhiều mã giảm giá được tung ra. Nhưng sau một thời gian được sự ủng hộ của người dùng, Exitlag đã tăng giá thuê lên 6.5$/tháng.