Top 9 Phần Mềm Facebook Miễn Phí Cực Hay Cho Dân Marketing, Phần Mềm Facebook Marketing Update 10/2022

Bạn đang làm MMO, bạn đang kinh doanh hoặc các hình thức bán hàng trực tuyến, thì nhu cầu tiếp cận, tìm kiếm khách hàng hướng dẫn sản phẩm của mình là vấn đề thiết yếu và đặt hàng đầu. Bạn muốn nhanh chóng có được 1 lượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook.

Vâng chắc chắc là vậy rồi, hôm nay mình chia sẻ 1 trong những cách làm như vậy, phần mềm VTPoster – phần mềm Facebook Marketing (Auto Facebook) Online, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm và quảng bá sản phẩm của bạn.

Đang xem: Phần mềm facebook miễn phí

*

có rất nhiều cách để kết bạn với những người bạn cho là có nhu cầu, có thể tìm bạn bè theo từ khóa, hoặc là thành viên của nhóm nào đó, hoặc là những người comment (hoặc like) bài viết nào đó, cũng có thể là list danh sách UID tài khoản người dùng có sẵn, chỉ cần tìm được những người thật sự bạn muốn kết bạn, phần mềm Facebook Marketing sẽ tự động kết bạn theo thời gian thiết lập của bạn, trong khi đó bạn có thể bạn làm nhiều việc khác.

6.Auto unfriends (Xóa bạn bè): làm sao để unfriend 4900 bạn bè trong danh sách của bạn với một cú nhấp chuột? phần mềm Facebook Marketing có thể làm điều đó. Bạn có thể chọn tất cả bạn bè hoặc tên của bạn mà bạn không thích, phần mềm sẽ giúp bạn tự động xóa tất cả những người bạn không thích ra khỏi danh sách bạn bè và bạn có thể sử dụng tính năng Tự động Thêm Bạn để tìm bạn bè mới.

7.Tự động mời tham gia nhóm: Bạn có danh sách bạn bè và bạn muốn thêm tất cả bạn bè này vào nhóm mà bạn quản lý. phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn thực hiện điều này 1 cách tự động và nhanh chóng, giúp bạn sở hữu những Groups tiềm năng và bạn có thể dùng nó để làm những công việc bạn mong muốn. Giả sử bạn có 10 Facebook và mỗi tào khoản 5000 bạn bè, như vậy bạn sẽ có 1 groups 50.000 thành viên. Thật tuyệt vời phải không nào.

8.Tự động mời Like Trang: Nghe qua bạn cũng hiểu được tính năng này là gì rồi phải không?, bạn có thể mời tất cả danh sách bạn bè thích các trang của bạn một cách tự động,. Để sử dụng tính năng này là hiệu quả, bạn nên sử dụng tính năng Tự động Thêm Bạn bè để thêm bạn bè càng nhiều càng tốt. Tính năng này tương tự như tính năng Tự động mời tham gia nhóm ở trên.

9.Tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn: Mình nghĩ rằng phần mềm Facebook Marketing là công cụ có nhiều tính năng All in One. Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm tiền. Chỉ với nhấp chuột, bạn có thể chấp nhận tất cả yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chấp nhận yêu cầu kết bạn mới trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Top #1 Tải Game One Piece Bounty Rush, One Piece Bounty Rush

Dù bạn là ai? Đang kinh doanh, kiếm tiền online, bán hàng hay chủ doanh nghiệp? Tất cả đều cần đến website để xây dựng thương hiệu. Trải nghiệm ngay dịch vụ tại Hostgator với khuyến mãi cực sốc chỉ 0.01$ (200VNĐ)/tháng hoặc giảm đến 78% cho gói 1 năm. Tại sao không thử?

10.Nhận xét tự động (Auto comment): Trên tất cả các trang mạng xã hội, nhu cầu tương tác rất quan trọng để bạn được sự tin tưởng và quảng bá sản phẩm của mình 1 cách tốt hơn. Nếu bạn muốn bình luận một biểu tượng vui vẻ cho 1000 bài đăng có cùng nội dung, bạn sẽ làm gì? phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn nhận xét về bài đăng mới nhất trong hồ sơ, nhóm, trang, tường của bạn bè một cách tự động, giúp bạn tương tác tốt với mọi người.

11.Tự động thích (Auto Like): Trong khi bạn đang ngủ hay đi chơi, Facebook của bạn vãn sẽ tương tác tốt với mọi người, điều đó nói lên được rằng bạn vẫn luôn coi trọng hoặc vẫn luôn quan tâm đến những nội dung người khác đề cập, Phần mềm Facebook Marketing cho phép bạn tùy chọn LIKE bài đăng mới nhất trong danh sách bạn bè, nhóm hoặc Trang bạn thích.

12.Facebook Scraper tìm kiếm: Nếu bạn là một nhà tiếp thị hoặc đang kinh doanh,Bạn phải phân tích, tìm kiếm và lọc ra để biết ai là đối thủ đang cạnh tranh với bạn, từ đó có thể đề ra kế hoạch và chiến lược cụ thể trong mô hình tiếp thị hay kinh doanh của mình. Facebook Search sẽ hiển thị chính xác dữ liệu từ Trang, Nhóm, Người dùng, Sự kiện và Địa điểm cho bạn.

13.Facebook Analytics: Nếu bạn đang quản lý nhiều Fanpages, bạn cần phải biết được chính xác trang của bạn và fan (người like page) của bạn làm gì? Facebook Analytics sẽ cung cấp cho bạn một số liệu cụ thể và bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp hay chiến lược kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Teemo Troll – Is Top Lane Teemo A Troll Pick

Các chức năng khác của phần mềm

Xem trước nội dung trước khi tiến hành thiết lập đăng bài. Quản lý tiến trình đăng bài dễ dàng. Lưu bài đăng của bạn. Hỗ trợ rất nhiều emojis (mặc cười) tuyệt vời. Thêm tài khoản vào danh mục. Spintax được hỗ trợ ngẫu nhiên bài đăng content của bạn trên tài khoản Facebook của bạn. Lưu tất cả các hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn. Hỗ trợ nhiều Tài khoản Facebook. Hỗ trợ thanh toán qua paypal (Với giấy phép mở rộng). Hỗ trợ nhiều người dùng. Hỗ trợ tự động hết hạn sử dụng cho mỗi người dùng. Giới hạn tài khoản Facebook trên mỗi người dùng. Hỗ trợ khôi phục mật khẩu khi người dùng quên mật khẩu. Hỗ trợ đăng ký và đăng nhập qua Facebook, Google và Twitter. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hỗ trợ thay đổi màu sắc theo chủ đề. Hỗ trợ gửi email qua SMTP. Và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

*

Yêu cầu sử dụng phần mềm

Để phần mềm auto facebook chạy tốt, hoạt động ổn định và không phát sinh lỗi mong muốn. Yêu cầu tối thiểu của hệ thống cần được đảm bảo:

Hosting hỗ trợ Cron jobs, chạy PHP 5.6+, chạy Ioncube Loader, cho phép thay thế và ghi đè tệp tin. Mở rộng: MySQLi, GD, cURL, allow_url_fopen,…

Hướng dẫn cài đặt

Đơn giản đây chỉ là code thuần PHP và cài đặt phần mềm auto – Facebook Marketing tương tự như một mã nguồn cơ bản, quá trình như sau:

Upload file lên hosting => tạo và kết nối database => cấu hình cron jobs => setup hệ thống => sử dụng!

Bạn chưa có hosting để cài đặt chương trình auto Facebook, có thể tham khảo bài viết dưới hoặc dùng trên locahost.

Facebook Marketing: Tải về

(Mật khẩu giải nén: loltruyenky.vn)

Vui lòng ghi rõ nguồn loltruyenky.vn khi đăng tải tại các website khác!

Nếu thấy hay và có ích, đừng quên comment để mình có thêm động lực chia sẻ nhé!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe blog alo tôi chấm com để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua Email. Cảm ơn bạn rất nhiều Cập nhật 1 năm trước