Top 8 Phần Mềm Tạo Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất, Phần Mềm Làm Video Karaoke Chuyên Nghiệp Update 06/2024

Karaoke đã làm thay đổi rất nhiều về hình thức thưởng thức âm nhạc của nhân loại. Trước đây mọi người thường giải trí bằng việc nghe các ca sĩ hát. Tuy nhiên, khi Karaoke ra đời thì nhiều người thường giải trí bằng cách hát những bài hát ưa thích trên màn hình TV với phần lời chạy theo nhạc. Và nhiều người thắc mắc rằng làm thế nào để tạo ra những Video Karaoke như vậy. Vâng, chắc chắn là sẽ có các phần mềm làm Video Karaoke giúp ta làm việc đó rồi.

Đang xem: Phần mềm tạo karaoke chuyên nghiệp

Phần mềm làm Video Karaoke có nhiều các tính năng tương tự như phần mềm làm Video khác. Tuy nhiên bản chất các phần mềm là chuyên về sản xuất Video Karaoke, vậy nên nó cũng có nhiều tiện ích riêng biệt. Với những phần mềm này, người ta đã tạo ra những bản Karaoke như trên mạng hoặc ở các phòng hát dịch vụ mà các bạn đã biết.

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm làm Video Karaoke chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất. Qua những bài test đơn giản và trải nghiệm thực tế từ nhiều người sử dụng. Mình sẽ liệt kê những đặc điểm nổi bật của từng phần mềm sao cho khách quan nhất để mọi người dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

5 Phần mềm làm Video Karaoke chuyên nghiệp nhất

1. Kara Title Maker 2

*

Nếu xét về toàn diện thì đây là phần mềm biên tập Karaoke mình đánh giá rất cao nhất. Ngoài giao diện trông cực kỳ chuyên nghiệp ra thì phần mềm này được nhà sản xuất tập trung đầu tư rất công phu với nhiều tính năng tiện ích được tích hợp sẵn.

Một số tiện ích tạo nên phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp Kara Title Maker 2:

– Tương thích trên tất cả các hệ điều hành WinXP/Win7/Win8/Win10.

– Hoạt động tốt trên nền 32/64 Bit System.

– Tích hợp cơ chế render linh hoạt.

– Phần mềm Kara Title Maker 2 xuất ra cho ta file có chất lượng rất tốt.

– Đương nhiên là Kara Title Maker 2 có hỗ trợ trên các nền tảng mở rộng.

– Khi sử dụng phần mềm này để tiến hành làm Karaoke thì các bạn có thể dễ dàng tùy biến nhiều chức năng khác nữa. Các hiệu ứng của phần lời bài hát có thể điều chỉnh với nhiều lựa chọn. Ngoài ra chúng ta còn dễ dàng thay đổi font, màu sắc của phần lời bài hát.

Theo mình nghĩ thì Kara Title Maker 2 cũng là một trong những phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn. Nếu bạn là người có đam mê ca hát, nhiều bản karaoke không thể tìm được trên internet. Và lúc này bạn sẽ dùng Kara Title Maker 2 để làm riêng cho mình một bài Karaoke.

Sự kết hợp của phần mềm này với những phần mềm làm video sẽ tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp để tạo nên những bản Karaoke hấp dẫn. Một số phần mềm biên tập và chỉnh sửa video có thể sử dụng là Sony Vegas, Corel Video Studio, Adobe Premiere Pro… Sau khi bạn thiết kế file lời cho bài Karaoke thì bạn chuyển sang phần biên tập Video bằng một trong những phần mềm ở trên.

Vậy nên mình khuyến nghị các bạn là nên cài các phần mềm biên tập video trước. Sau đó là tải về và cài thêm phần mềm Kara Title Maker 2 này nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Hack Game Offline Giống Cheat Engine, Download Artmoney Pro 8

2. KaraokeMedia Home

*

Một phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhưng miễn phí là KaraokeMedia Home. Một điểm rất đáng chú ý của phần mềm này đó là tích hợp thêm chức năng hướng dẫn bằng giọng nói. Về hướng dẫn sử dụng phần mềm KaraokeMedia Home và các phần mềm làm Karaoke khác mình sẽ làm chi tiết ở bài viết sau.

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một vài đặc điểm của phần mềm KaraokeMedia Home này nhé:

– KaraokeMedia Home có hỗ trợ nhiều định dạng video.

– Phần mềm này còn dễ dàng tải về và cài đặt trên máy tính để sử dụng.

– Với kho dữ liệu đồ sộ, lưu trữ hàng chục ngàn bài hát để bạn thiết kế.

– Sở hữu tính năng giúp người dùng dễ dàng thu âm bài hát, hát lại và âm thanh chất lượng và nhiều hiệu ứng.

– Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu các bài hát mới, cũng cấp cho người dùng các âm thanh độc đáo: tiếng vỗ tay, cười nói, rồi la ó…

3. Karafun Studio

*

trong những phần mềm tách nhạc và lời tốt nhất để làm video karaoke thì không thể không nhắc đến Karafun Studio. Tại sao mình lại nói vậy, KaraFun Studio có ưu điểm vượt trội hơn nhiều phần mềm khác đó là bởi nó rất nhẹ và hoạt động thì rất năng suất. Tất nhiên mình không nhắc đến chất lượng của Video sẽ thế nào nhé. Bạn phải trải nghiệm thực tế từ phần mềm này mới có thể hiểu được.

Karafun Studio có hỗ trợ cho người dùng nhiều kiểu Font chữ khác nhau. Ngoài ra cũng có nhiều hiệu ứng để bạn có thể làm cho Video của mình chuyên nghiệp hơn. Với giao diện khá trực quan, cùng với khả năng tách lời nhạc ra khỏi nhạc nền trực tuyến rất hiệu quả. Karafun Studio cũng có thể được coi là phần mềm karaoke trên máy tính nên dùng.

4. AV Video Karaoke Maker

*

AV Video Karaoke Maker cũng là một phần mềm rất tốt để chúng ta tạo ra các bản Karaoke ngẫu hứng mang đậm phong cách cá nhân. Với việc miễn phí dành cho người dùng, AV Video Karaoke Maker hứa hẹn sẽ ngày càng được nhiều người biết đến.

Một số điểm nổi bật của phần mềm làm Karaoke AV Video Karaoke Maker:

– Rất dễ trong việc đưa thêm các thông tin và lời cho bài hát.

– Hỗ trợ rất nhiều định dạng Media khác nhau cho máy tính của bạn như MOV, WMA, ASF, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP, AVI, MPEG, WMV…

– Dễ dàng trong việc tạo mới hoặc chỉnh sửa các video Karaoke sẵn có. Đồng bộ nhanh chóng giữa lời bài hát và nhạc.

AV Video Karaoke Maker là môt công cụ rất đáng để sử dụng nhằm tạo ra cho riêng mình những bản nhạc Karaoke. Tất nhiên là đối với chúng ta không đòi hỏi quá cao về chất lượng toàn diện của bản Karaoke.

5. Phần mềm karaoke trên máy tính KaraokeKanta

*

Với KaraokeKanta, bạn sẽ dễ dàng có những khoảnh khắc giải trí cho cá nhân cũng như gia đình mình. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng có thể nhanh chóng tạo các bài hát Karaoke và sắp xếp theo danh sách với thứ tự nhất định. Sở hữu nhiều hiệu ứng độc đáo, chất lượng âm thanh có thể nói là rất tốt. Hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Pc, Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Với kho Video và nhạc sẵn có trong máy tính, người dùng hoàn toàn có thể tự sáng tạo ra các bản nhạc karaoke cho riêng mình.

Lời kết

Nhiều bạn cùng chung sở thích hát Karaoke như mình thì mình hy vọng đây là phần mềm hữu ích cho các bạn. Nhất là khi thấy một bài hát hay và muốn cover lại nhưng tìm khắp mạng internet mà không có được nhạc beat của bài đó. Lúc này chúng ta sẽ tận dụng sức mạnh của những phần mềm làm video karaoke ở trên. Mỗi phần mềm đều có thế mạnh riêng, các bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và cấu hình máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!