Top 8 Phần Mềm Tạo Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Tổng Hợp Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất Update 07/2021

Đôi khi bạn muỗn hát một bài nào đó mới ra nhưng lại không tìm được đĩa Karaoke, điều này thật đơn giản bạn có thể tự tay là ra những bản nhạc đó theo phong cách của riêng mình, thật thú vị phải không? Sau đây loltruyenky.vn.vn xin giới thiệu cho bạn những phần mềm làm nhạc Karaoke độc đáo mang đậm phong cách cá nhân.

Đang xem: Phần mềm tạo karaoke

Hát karaoke, chúng ta có thể ra ngoài quán lựa chọn các bài hát mà mình yêu thích, nhưng không phải lúc nào cũng có những beat (karaoke) mà chúng ta mong muốn, lúc này, cách tốt nhất là tự mình làm nhạc Karaoke bằng phần mềm hoặc không có thể tìm các dịch vụ tạo bài hát karaoke theo yêu cầu

*

Bước 3: Click Add Lyric để thêm vào lời của bài hát, bạn có thể tìm lời của bài hát trên Google.

*

Bước 4: Tại đây bạn Click vào nút Play để chạy nhạc, rồi nhấn F5 để bắt đầu đồng bộ giữa nhạc và lời.Khi bài hát hát đến đoạn nào của lời thì bạn chỉ việc Click vào Set cho đến khi hết bài thì Click Finish để kết thúc.

*

Bước 5: Để nghe lại bạn Click Preview

*

Bước 6: Để xuất ra file bạn Click Export. Chương trình xuất ra hai định dạng là AVI và WMV, bạn có thể lựa chọn file để xuất ra.

*

Top phần mềm, ứng dụng làm nhạc Karaoke hay nhất

1. AV Video Karaoke Maker: Ưu điểm: Miễn phí, tạo ra những bản nhạc Karaoke với nhiều định dạng.

Xem thêm: Giới Thiệu Một Số Cách Làm Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở, Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở

2. Karaoke 5: Ưu điểm: Miễn phí, Nghe và tạo nhạc Karaoke, ngoài ra Karaoke 5 còn có khả năng quản lý và chỉnh sửa các bản nhạc một cách chuyên nghiệp.

=> Link tải Karaoke 5

3. KaraokeMedia Home: Hát Karaoke và tạo ra các bản nhạc Karaoke với cơ sở dữ liệu phong phú, biên tập và quản lý các thư viên nhạc.

=> Link tải KaraokeMedia Home

4. Karaoke Sound Tools: Làm nhạc Karaoke, tự tách được lời bài hát và nhạc của bản nhạc, điều chỉnh được âm thanh…. Nếu muốn sử dụng Karaoke Sound Tools lâu dài bạn phải trả phí sau 30 lần dùng thử.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Necrophos Dota 2 Vị Trí Carry, Durable & Support

=> Link tải Karaoke Sound Tools

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm nhạc Karaoke bằng các phần mềm tạo bài hát Karaoke được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn muốn hát karaoke trên máy tính thì có thể download phần mềm KaraFun Player để sử dụng miễn phí.