Top 8 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Ttv Sms Marketing Free, Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Ttv Sms Marketing Free Update 02/2024

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính hay chỉ là hỗ trợ gửi tin nhắn từ sim điện thoại trên máy tính tích hợp công cụ marketing. Các ứng dụng nhắn tin miễn phí cá nhân kiểu như: Zalo, Sky, Facebook… thì chỉ có thể liên lạc khi hai bên cài ứng dụng đó.

Đang xem: Phần mềm gửi tin nhắn ttv sms marketing free

Mục lục

1. SMS Marketing – Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính2. TOP 03 phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính3. Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính – loltruyenky.vn

1. SMS Marketing – Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính

Sms marketing là một phần thuộc mobile marketing, chính là các hoạt động marketing thông qua việc gửi sms (tin nhắn) đến cho người dùng điện thoại. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn và tri ân khách hàng và đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng.

*

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính

1. Lợi ích SMS Marketing

Khách hàng nhận được thông điệp ngay tức thìNhắm khách hàng mục tiêu linh hoạt theo từng nhómTin tức nhanh chóng tương tác hai chiều đơn giảnTỉ lệ người dùng nhận được thông điệp cao hơn các phương thức tiếp thị khácTỉ lệ chuyển đổi cao khi là một chương trình khuyến mãi hay các cuộc thi

*

Lợi ích của sms marketing

Địa chỉ nhận thông điệp chất lượng hơn so với hình thức Spam tin nhắn thông thườngTiếp thị tuyệt vời sau một hành động cụ thể của khách hàngHầu hết mọi người đều dùng điện thoại di động trong đó có khách hàng tiềm năng của bạnTruyền thông điệp một cách tự nhiên tinh tế đến khách hàngĐiểm hạn chế bạn bị giới hạn bởi số kí tự nên thông điệp cần phải ngắn gọn

2. Những điều cần biết khi sử dụng phần mềm SMS Marketing

Phần mềm SMS Marketing có tính hợp tính năng gửi tin nhắn hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tăng doanh thu của bạn lên. Đặc biệt còn có những phần mềm sms marketing miễn phí giúp cho những doanh nghiệp không có đủ nguồn lực kinh tế để chạy chiến dịch sms marketing.

Gửi một lúc được nhiều tin nhắn

Khi bạn muốn thông báo cho toàn bộ nhân viên trong công ty về thông báo quan trọng thì gửi tin nhắn hàng loạt sẽ trở lên rất hiệu quả. Chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và ENTER vậy là toàn bộ nhân viên của bạn đã nhận được thông báo.

Tin nhắn thương hiệu (SMS Brand name)

Tin nhắn đi cùng thương hiệu sẽ giúp tăng được nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. khách hàng sẽ thường xuyên nghĩ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn là suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trước mắt họ.

3. Lời khuyên khi dùng phần mềm SMS Marketing

– Nội dung tin nhắn: nội dung tin nhắn là điều quan trọng, bạn cần tập trung vào những việc thiết thực như nhắn tin giảm giá, chúc mừng sinh nhật (chăm sóc khách hàng), các dịp đặc biệt đối với khách hàng. Vì vậy khi bạn thực hiện chiên dịch SMS Marketing cũng nên học hỏi Cách viết tin nhắn quảng cáo chuyên nghiệp

*

Nội dung tin nhắn SMS Marketing

– Đối tượng khách hàng: khi gửi tin nhắn SMS Marketing đến khách hàng thì liệu khách hàng đó có quan tâm về sản phẩm – dịch vụ. Nếu gửi tin nhắn hàng loạt không đúng đối tượng sẽ đem lại cảm giác khó chịu, để lại ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng.

– Thời gian – thời điểm: Gửi SMS Marketing quảng cáo, chăm sóc khách hàng cần phải chú ý đến thời điểm gửi. Nên tránh những lúc khách hàng đang ăn uống hay nghỉ ngơi vì điều này sẽ gây phiền toán cho họ.

4. Vì sao máy tính gửi tin nhắn SMS Marketing dễ dàng

Dễ dàng soạn thảo tin nhắn để gửi SMS Marketing

Một điều dễ hiểu, thao tác trên máy tính bao giờ cũng nhanh chóng, tiện dụng hơn là sử dụng tao tác trên màn hình nhỏ của điện thoại di động. Sử dụng một máy tính để gửi một tin nhắn SMS cho phép họ sử dụng bàn phím và nhập các thông điệp dễ dàng.

Quản lý và lựa chọn nhanh chóng

xã hội phát triển, điện thoại ngày càng thông minh nhưng máy tính vẫn được lựa chọn bởi sự tiện dụng và nhanh chóng. Sử dụng máy tính để gửi tin nhắn SMS cho phép người dùng chọn nhiều người nhận, quản lý thư hiện có và soạn thạo SMS mới nhanh chóng.

Gửi SMS Marketing bằng Wondershare MobileGo

Có một cách dễ dàng để gửi tin nhắn SMS Marketing từ máy tính là sử dụng một chương trình như Wondershare MobileGo. Phần mềm gửi tin nhắn trên máy tính này gửi thư một cách nhanh chóng cũng như hiện thị màn hình dễ dàng xem.

2. TOP 03 phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính

Sau đây ta sẽ liệt kê ra 03 website gửi SMS miễn phí sẽ phần nào giúp giảm chi phí SMS cho người dùng

#1. Phần mềm gủi tin nhắn hàng loạt miễn phí SlideSMS

Website cung cấp cho bạn phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí trên máy tính không giới hạn. Bạn có thể gửi tin nhắn cho hơn 200 quốc gia trên thế giới và có thể gửi tin nhắn tối đa 300 ký tự, ngoài ra hệ thống còn cho bạn đính kèm thêm hình ảnh.

Xem thêm: Bai Hoang Gia Danh Bai 3 – Tải Miễn Phí Apk Bài Hoàng Gia

*

 SlideSMS – Nhắn tin không giới hạn

#2. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí SMScity

Phần mềm SMScity giúp bạn gửi SMS quốc tế. Không chỉ có tin nhắn SMS bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí kèm theo Hình ảnh. Sử dụng SMScity bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí đến 22 quốc gia khác nhau. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS thông qua dịch vụ MSN của bạn và cung cấp SMScity 

*

Gửi Sms miễn phí với Smscity

#3. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí Mysms

Phần mềm nhắn tin miễn phí ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và trên mọi thiết bị.

Người dùng có thể gửi và nhận toàn bộ tin nhắn văn bản trên notebook, máy tính bàn hoặc máy tính bảng – tương tự như trên điện thoại smartphone. Mysms là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn có thể gửi tin nhắn qua lại giữa điện thoại, máy tính và máy tính bảng.

*

Mysms – Phần mềm nhắn tin miễn phí ở bất kì nơi đâu

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm gửi tin nhắn miễn phí của loltruyenky.vn đã được trên 1000 doanh nghiệp sử dụng thành công trong suốt 8 năm qua.

3. Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính – loltruyenky.vn

#1. Nhắn tin hàng loạt

Phần mềm loltruyenky.vn không giới hạn số điện thoại khách hàng với các chi phí gửi:

Tin nhắn quảng cáo: 540đ/tinTin nhắn chăm sóc khách hàng: 850đ/tin

Ngoài ra cũng có thể cài đặt tự động tử SMS Marketing.

Với tính năng tin nhắn Brandname chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

*

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính

#2. Tích hợp WEBSITE

Phần mềm loltruyenky.vn được tích hợp Website đối với khách hàng sử dụng website của các đơn vị: Haravan, Bizweb. điều này giúp đồng bộ khách hàng trên website với phần mềm.

*

Đồng bộ Website với phần mềm loltruyenky.vn

#3. Tối ưu hiệu quả SMS, Email Marketing

Lọc khách hàng, phân loại khách hàng (theo sở tích, địa điểm) là tính năng hỗ trợ chia nhỏ nhóm khách hàng giúp tối ưu gửi SMS Marketing tới từng đối tượng khách hàng.

Nếu bạn không thể phân vùng chia nhỏ nhóm khách hàng gửi tràn lan thiếu định hướng sẽ đem lại hiệu quả không cao.

*

Phân loại nâng cao hiệu quả gửi sms

#5. Tích hợp Email Marketing

Ngoài phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính SMS Marketing, Phần mềm loltruyenky.vn còn thích hợp thêm Email Marketing Mailchimp hàng đầu thế giới với 12.000 email miễn phí.

Thông báo, kiểm soát tỉ lệ click, mở email giúp bạn theo dõi mọi chiến dịch email marketing từ đó điều chỉnh hợp lý.

Xem thêm: tai game danh bida lo

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt loltruyenky.vn kết hợp với Email Marketing đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Trong suốt 9 năm hoạt động, loltruyenky.vn đã cung cấp giải pháp phần mềm cho hơn 1500+ doanh nghiệp trên khắp cả nước.