Top 8 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2017 2018 Tốt Nhất Bản Quyền Miễn Phí Update 02/2023

Các phần mềm diệt Malware là một trong công cụ hàng đầu và cần thiết mà mỗi người dùng đều cần phải cài đặt trên máy tính của mình để ngăn chặn các chương trình xấu hay mã độc hại xâm lấn, đồng thời giữ cho thiết bị luôn được hoạt động mượt mà và ổn định.

Đang xem: Phần mềm diệt malware tốt nhất 2017

Hiện nay không khó để tìm phần mềm diệt Malware trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng và mức độ hiệu quả của những công cụ này luôn là một dấu hỏi khiến người dùng băn khoăn trước khi cài đặt.

*

Phần mềm phát hiện Malware

Vừa bảo vệ máy tính an toàn trước các cuộc tấn công nguy hiểm của Malware, Avast còn sở hữu tính năng dọn dẹp máy tính, lọc dữ liệu giữ cho máy tính luôn hoạt động một cách mượt mà nhất. Bạn sẽ luôn được hưởng những trải nghiệm thoải mái khi cài đặt Avast Antivirus.

– Tải phần mềm Avast Antivirus cho Windows tại đây: Download Avast Antivirus

– Tải phần mềm Avast Antivirus cho Mac tại đây: Download Avast Antivirus cho Mac

3. Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes là phần mềm diệt Malware chuyên sâu, đi kèm với tính năng quét ổ đĩa toàn diện, giúp bạn phát hiện ra những mối nguy hiểm ẩn sâu bên trong hệ thống. Phần mềm có 3 chế độ quét cho người dùng lựa chọn tùy vào trường hợp, gồm quét khẩn cấp, quét theo yêu cầu và quét nhanh.

*

Phần mềm nhận diện Malware

Cũng như 2 công cụ tiêu diệt Malware kể trên, Malwarebytes bảo vệ máy tính hoàn hảo bởi các nguy cơ độc hại khác của spyware, rootkit,… hay worm. Phần mềm thường xuyên cập nhật dữ liệu hàng ngày, giúp bạn nhận diện và tiêu diệt các chương trình độc hại mới nhất.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ghi Chú Công Việc, Download Sticky Notes

– Tải phần mềm Malwarebytes cho Windows tại đây: Download Malwarebytes

– Tải phần mềm Malwarebytes cho Mac tại đây: Download Malwarebytes cho Mac

4. Malware Hunter

Phần mềm Malware Hunter có nhiều nét tương tự Malwarebytes, cả 2 đều tập trung vào tính năng nhận diện và tiêu diệt malware. Phần mềm cũng hỗ trợ cho người dùng 2 chế độ quét cơ bản là: quét nhanh và quét toàn bộ. Ngoài ra, phần mềm còn có một chế độ quét tùy chỉnh giúp bạn phân tích một khu vực dữ liệu cụ thể, nghi ngờ là bị nhiễm malware.

*

Ứng dụng tiêu diệt Malware

Malware Hunter có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với bất cứ người dùng nào. Nếu muốn sử dụng, bạn có thể dùng Malware Hunter phiên bản trả phí với đầy đủ các tính năng cơ bản hoặc phiên bản trả phí có thêm các tính năng nâng cao.

– Tải phần mềm Malware Hunter tại đây: Download Malware Hunter

5. Kaspersky Internet Security

Phần mềm diệt Malware cuối cùng mà loltruyenky.vn muốn nhắc đến cuối cùng là Kaspersky Internet Security – sản phẩm chủ đạo của hãng Kaspersky. Không chỉ đơn giản là cung cấp một lá chắn bảo vệ cho người dùng khỏi các mã Malware độc hại trên máy tính, phần mềm này còn tạo ra thêm một lớp bảo vệ để ngăn chặn các nguy cơ trực tuyến, ngoài ra, Kaspersky Internet Security cũng là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

*

Công cụ diệt Malware tốt nhất

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security còn sử dụng các thuật toán điện toán đám mây trong phần mềm của mình. Nhờ vậy mà kho dữ liệu của phần mềm luôn cập nhật và máy tính của bạn sẽ luôn an toàn với cả những con virus hay malware mới nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Fifa Online 3, Auto Giả Lập Fifa Online 3

– Tải phần mềm Kaspersky Internet Security cho Windows tại đây: Download Kaspersky Internet Security

– Tải phần mềm Kaspersky Internet Security cho Mac tại đây: Download Kaspersky Internet Security cho Mac

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-diet-malware-tot-va-hieu-qua-nhat-51310n.aspx Mỗi phần mềm diệt Malware mà loltruyenky.vn vừa giới thiệu đều có những tính năng mạnh mẽ, giúp bạn luôn giữ cho máy tính của mình luôn hoạt động ổn định. Bạn có thể tham khảo và sử dụng thử cả 5 phần mềm diệt virus, Malware kể trên, tuy nhiên chỉ nên giữ lại 1 công cụ để tránh nặng máy, chiếm dụng tài nguyên.