Top 7 Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Update 10/2021

Quy trình nghiệp vụ quản lý học sinh – sinh viên đã hình thành và phát triển hàng trăm năm. Nhưng thực tại cho thấy việc quản lý và lưu trữ cổ điển bằng sổ sách có rất nhiều bất lợi cũng như công sức của cán bộ nhà trường. Vì vậy từ những yêu cầu nghiệp vụ thực tiễn loltruyenky.vn đã ánh xạ vào phần mềm để tạo ra phần mềm quản lý học sinh – sinh viên, nhằm mục đích giảm thiếu tối đa công sức lao động cũng như dễ dàng, nhanh chóng và chính xác trong việc quản lý học sinh – sinh viên.

Đang xem: Phần mềm quản lý học sinh

*

Tương tác phụ huynh học sinh

Xã hội ngày càng phát triển, Việc giáo dục – đào tạo học sinh, sinh viên không còn chỉ là bài toán phụ thuộc hoàn toàn vào nhà trường. Phụ huynh học sinh ngày càng quan tâm hơn đến việc học hành của con cũng như họ mong muốn nắm bắt kịp thời những thông tin cần thiết trong thời gian con mình ở trường để kịp thời điều chỉnh. Để đáp ứng yêu cầu này, loltruyenky.vn đã xây dựng hệ thống liên lạc tự động giữa phụ huynh học sinh và nhà trường thông qua hai kênh: Tin nhắn SMS và hòm thư điện tử. Những thông tin được ghi trong sổ đầu bài, bảng điểm, điểm thi, thưởng, phạt… đều được tự động gửi đến phụ huynh thông qua hai kênh liên lạc trên.

*

Quản lý giáo viên – nhân sự

Cũng giống như phần mềm quản lý nhân sự, Phần mêm quản lý học sinh – sinh viên được tích hợp thêm chức năng quản lý giáo viên trong trường. Từ quản lý bộ môn phụ trách, chủ nhiệm lớp cho đến lên lịch và kế hoạch giảng dạy của giáo viên theo thời khóa biểu hay lương thưởng, bảo hiểm… luôn được hệ thống quản lý chặt chẽ và chi tiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Goldwave Để Tách Nhạc, Hướng Dẫn Tách Lời Bài Hát Bằng Goldwave

*

Quản lý học bạ – sổ đầu bài

Hệ thống sổ học bạ và sổ đầu bài trực tuyến khắc phục được nhiều nhược điểm so với cách quản lý cổ điển. Làm tăng hiệu quả quản lý, tiết kiệm nhân công lao động và chi phí, Lưu vĩnh viễn không sợ thất lạc, mất mát. Thông tin được lưu trữ dưới dạng số hóa nên việc kết xuất báo cáo được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra hệ thống biểu mẫu in ấn theo chuẩn Bộ Giáo Dục giúp chúng ta có thể in ấn, sao lưu bản cứng nhanh chóng, thuận tiện khi cần thiết.

*

Quản lý học phí – lương

Chức năng quản lý tài chính bao gồm quản lý học phí, lương, bảo hiểm và thu chi phát sinh trong nhà trường: Quản lý việc thu học phí của học sinh, in thông báo thu học phí tự động, nhắc nhở khi học sinh chưa đóng học phí, Quản lý tính toán và chi trả lương, bảo hiểm, phụ cấp cho giáo viên. 

*

Mô hình quản lý đa tầng

Mô hình đa tầng có thể áp dụng với nhiều cấp từ Bộ Giáo Dục đến các trường đại học, cao đẳng, sở giáo dục các tỉnh, phòng giáo dục, trường học trực thuộc. Việc quản lý trên nền tảng đa tầng làm cho tính ứng dụng được nhảy vọt, Báo cáo – công văn đến – đi được nhanh chóng, kịp thời… trực tiếp nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý.

Xem thêm: Pubg Trung Quốc: Cách Chơi Pubg Mobile Trung Quốc : Cách Tải

Báo cáo – mẫu in chuẩn bộ Giáo Dục

Hệ thống báo cáo và biểu mẫu in ấn được tích hợp đầy đủ và chính xác tất cả các biểu mẫu của ngành Giáo Dục . Ngoài ra việc kết xuất báo cáo mềm theo chuẩn ESSM của bộ Giáo Dục đảm bảo việc kết nối dữ liệu vào hệ thống của Bộ được chính xác tuyệt đối, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của tất cả các trường, phòng , sở giáo dục trong cả nước.