Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Top 5 Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Nhất 2020 Update 03/2024

Việc tạo video từ hình ảnh do bạn chọn lựa bao giờ cũng mang tới ý nghĩa nhiều hơn.

Đang xem: Top 7 phần mềm làm video chuyên nghiệp, miễn phí

Hình ảnh sẽ do người dùng tải lên, sau đó sử dụng những phần mềm tạo video từ ảnh để làm thành video cho chính mình. Bên cạnh đó, các phần mềm còn cung cấp thêm nhiều hiệu ứng làm video, giúp chúng ta có được video nghệ thuật và độc đáo hơn.Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phần mềm làm video từ ảnh khiến người dùng gặp chút khó khăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ tổng hợp lại những phần mềm làm video từ ảnh chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay.

1. Phần mềm Proshow Producer:

Tải Proshow ProducerProshow Producer là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, được sử dụng nhiều nhất hiện nay từ những người chuyên hay không chuyên. Phần mềm sở hữu giao diện trực quan và đơn giản, giúp bạn dễ dàng tạo cho mình video từ hình ảnh.Cách sử dụng Proshow Producer làm video từ ảnh, làm slide ảnhCách viết tiếng Việt có dấu trong Proshow ProducerCông cụ có những tính năng tạo video từ ảnh cơ bản như chèn văn bản vào video, tạo các slideshow tốc độ nhanh, tùy chỉnh thiết lập cho video, chia sẻ video lên Youtube hay các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các hiệu ứng cho video cũng được Proshow Producer chú trọng. Video của bạn sẽ trở nên nghệ thuật hơn với hiệu ứng âm thanh khi chèn vào video, hiệu ứng chuyển cảnh, hay thậm chí chèn logo vào video.Video sau khi tạo xong sẽ được xuất với định dạng chất lượng HD, nên bạn có thể ghi sang đĩa CD và DVD với chất lượng cao.

2. Công cụ Windows Movie Maker:

Tải Window Movie MakerWindows Movie Maker là trình tạo video đã tích hợp sẵn vào Windows, với những chức năng tạo video là cắt video và nhạc, nối các video thành 1, chèn nhạc vào video,… Windows Movie Maker có giao diện đơn giản, với những chức năng vô cùng cơ bản để tạo video từ hình ảnh.Hướng dẫn tải Windows Movie Maker trên Windows 10

3. Phần mềm Sony Vegas Pro:

Tải Sony Vegas ProSony Vegas Pro mang tới người dùng công cụ làm video từ ảnh chuyên nghiệp. Trong những phiên bản mới, Sony Vegas Pro được cung cấp thêm nhiều tính năng, nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng.Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas ProVideo được tạo ra cũng ở chất lượng cao HD, nên có thể ghi ra đĩa DVD hay CD. Các công cụ xử lý video, chỉnh sửa hiệu ứng, đồ họa nhanh chóng giúp tạo nên những video chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó người dùng có thể tạo nội dung video 2D hoặc 3D bằng Sony Vegas Pro.

4. Phần mềm Proshow Gold:

Tải Proshow GoldCũng giống như những chương trình bên trên, Proshow Gold hỗ trợ người dùng tạo ra video từ các file hình ảnh. Với giao diện khá tương tự như Proshow Producer, nên thao tác có phần giống nhau. Công cụ cũng sở hữu những tính năng làm video cơ bản.Chúng ta có thể tạo video từ hình ảnh kết hợp với hiệu ứng màu sắc, chèn chữ vào video với nhiều phông chữ nghệ thuật, chèn âm thanh cho video với âm thanh tự chọn,….

Xem thêm: Cách Chơi Lucian Hiệu Quả – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lucian Mùa 11

5. Phần mềm PhotoStage Slideshow:

Tải PhotoStage SlideshowCông cụ sẽ trình chiếu hình ảnh và tạo thành các slideshow dưới định dạng video. Nhìn chung, PhotoStage Slideshow không có nhiều tính năng nâng cấp như những phần mềm bên trên, mà chỉ mang tới các tính năng đơn giản như tùy chỉnh hình ảnh cho video, chèn thêm chữ cho video, thêm một số tùy chỉnh về độ sáng, màu sắc, hay độ bão hòa cho hình ảnh.

6. Phần mềm Magix Photostory Easy:

Tải Magix Photostory EasyVới hơn 20 mẫu template khác nhau, công cụ giúp bạn tạo các video từ hình ảnh với nhiều chủ đề và khung hình khác nhau. Chúng ta có thể lấy hình ảnh từ trên máy tính, USB, ổ cứng gắn ngoài,… Hình ảnh sau khi tải lên phần mềm sẽ được chỉnh sửa màu sắc, độ bão hòa của ảnh,….

7. Phần mềm SmartSHOW 3D:

Tải SmartSHOW 3DCông cụ sở hữu tính năng tạo video từ hình ảnh và chèn thêm nhạc cho video. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thêm giọng nói vào video, thêm phụ đề và tiêu đề cho video hay thậm chí có thể sử dụng hình ảnh 3D cho video. Bạn có thể chuyển đổi video sang định dạng bất kỳ hoặc lựa chọn ghi video ra đĩa DVD đều được.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Eset – Eset Antivirus Đánh Giá (2021)

Tải CyberLink MediaShowCyberLink MediaShow là phần mềm quản lý hình ảnh và tạo video từ hình ảnh. Công cụ có thể phân loại hình ảnh theo ngày, tháng hoặc sự kiện để bạn dễ dàng tìm kiếm. Việc ghép hình ảnh để tạo video trên phần mềm cũng có nhiều lựa chọn, có thể ghép tự do hoặc lựa chọn ghép theo thời gian khi phần mềm tự động sắp xếp ảnh theo thời gian.Đặc biệt trong bản nâng cấp mới đây, phần mềm đã có thể chỉnh sửa video 3D, hay loại bỏ sự rung động khi quay video.

9. Phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe:

Tải Wondershare DVD Slideshow Builder DeluxeNhững hình ảnh kỷ niệm cho chuyến đi chơi, hay kỳ nghỉ ấn tượng giờ đây sẽ được lưu trữ thành những video nghệ thuật bằng phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe. Chúng ta có thể trình chiếu các silde hình ảnh, tạo video từ hình ảnh với nhiều công cụ chỉnh sửa, như cắt, xoay, hay các hiệu ứng khác.Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo video 3D bằng phần mềm dễ dàng.Trên đây là một số phần mềm tạo video từ ảnh, lồng ghép hình ảnh để tạo video chất lượng và chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu tính năng tạo video, mà hầu hết các phần mềm đều cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh, video, các hiệu ứng cho video thêm phần hấp dẫn hơn.Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!
Cách xoay video bị ngược, nghiêng bằng Windows Movie Maker Hướng dẫn làm video Facebook cảm ơn bạn bè, người thân Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc Top 9 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows Làm thế nào để tạo các video slow motion trên Android? Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính