Top 7 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Tốt Nhất, Tải Fixattrb Bkav Update 07/2024

Khá nhiều lý do bất đắc dĩ khiến file của bạn bị ẩn trong USB. Và chính tình trạng này sẽ khiến các bạn gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy, làm cách nào để có thể phục hồi file ẩn? Các bạn hãy dùng đến những phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất hiện nay nhé. 

Bạn sử dụng điện thoại, sử dụng máy tính nhưng không ít lần các dữ liệu trong USB của bạn tự nhiên biến mất không rõ lý do. Hầu hết những tình trạng này đều là do bị virus tấn công, người dùng sẽ bị mất dữ liệu hoặc các dữ liệu sẽ bị ẩn đi khá đáng tiếc. Vậy, nên dùng những phần mềm hiện file ẩn trong USB nào để lấy lại file ẩn? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sáng tỏ vấn đề trên. 

Đang xem: Phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

Mục Lục

3. USB Show – Phần mềm hiện file ẩn tốt nhất

1. Recuva – một trong những phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất 

*

Những phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất hiện nay

Một trong những phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất mà các bạn có thể sử dụng đó chính là Recuva. Phần mềm Recuva được xem là phần mềm khá quen thuộc, giúp người dùng dễ dàng khôi phục những dữ liệu đã bị ẩn, bị mất hay bị xóa trong quá trình dùng. 

Sử dụng phần mềm Recuva, các bạn sẽ dễ dàng lấy lại hầu hết những dữ liệu bị xóa, bị nhiễm virus hay thậm chí là bị ẩn. Nhìn chung, nếu không biết nên dùng những phần mềm hiện file ẩn trong USB nào để lấy lại file đã mất thì phần mềm Recuva sẽ là giải pháp khá hữu hiệu. 

Phần mềm Recuva sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm file ẩn trong USB. Và một khi đã sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng phục hồi định dạng tài liệu Word không may bị hỏng, các bạn sẽ dễ dàng lấy lại những phần mềm quên không lưu trữ hoặc đã xóa đi trong quá trình xử lý. 

Rõ ràng, phần mềm Recuva thực sự lý tưởng và bổ ích. Phần mềm này rất phù hợp với những người đang làm công việc văn phòng, phải gõ bàn phím, đánh máy và soạn thảo văn bản. Ngoài chức năng khôi phục dữ liệu, phần mềm Recuva còn giúp các bạn trẻ hiển thị tập tin bị ẩn trong USB, Recuva giúp người dùng dễ dàng sử dụng lại những dữ liệu bị ẩn đó trên máy tính. 

2.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Grabbike – Hướng Dẫn Cách Dùng Grab Gọi Xe Ôm Grabbike

Xem thêm: Cách Chơi Đào Hoa Vltk Mobile, Hướng Dẫn Chơi Đào Hoa Vltk Mobile Từ A

FixAttrb Bkav

Nhắc tới phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc tới phần mềm FixAttrb Bkav. Phần mềm này cho phép người dùng hiển thị và phục hồi dữ liệu ẩn mà virus đã gây nên. Và nếu sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav, các bạn sẽ cảm thấy được an toàn hơn bởi bạn không cần quá lo lắng, không cần lo việc mất dữ liệu bởi những con virus vô cùng nguy hiểm nữa. 

Và có lẽ khi sử dụng máy tính, các bạn đã không ít lần phải gặp những trường hợp như ổ đĩa của mình, USB của mình bị “những con virus khó chịu” quấy phá, làm ẩn các file khiến các bạn tìm mọi cách vẫn không thể nào lấy lại được. Giờ đây thì khi sử dụng FixAttrb Bkav – một sản phẩm dễ chịu, được bảo mật từ BKAV thì các bạn chỉ cần một vài click chuột đã có thể dễ dàng hồi phục các file đã bị ẩn. 

3. USB Show – Phần mềm hiện file ẩn tốt nhất

*

Phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

Một trong những ứng dụng giúp các bạn trẻ có thể khôi phục dễ dàng các file bị ẩn trên USB đó chính là USB Show. Chưa dừng lại ở đó, các chương trình USB Show còn có khả năng làm việc trên ổ đĩa cứng hay ổ đĩa Flash máy tính. 

Phần mềm USB Show được thiết kế để giúp các bạn có thể phục hồi, khôi phục những dữ liệu và các thư mục đã bị ẩn đi do nhiều nguyên nhân như bị các phần mềm độc hại/virus tấn công hay thậm chí là do lỗi thao tác của chính người dùng. 

Phần mềm này sở hữu khả năng làm việc vô cùng hiệu quả trên USB, ổ cứng máy tính hay ổ đĩa Flash. Nhìn chung, USB Show luôn là một trong những phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất hiện nay. 

Sử dụng phần mềm USB Show, các bạn sẽ được hiển thị toàn bộ dữ liệu trong USB bao gồm cả các chương trình, dữ liệu đã vô tình bị ẩn đi. Chương trình trong USB Show có khả năng làm việc rất hiệu quả trong USB. Ngoài ra, ổ đĩa Flash của USB Show cũng khá nhanh. Tốc độ làm việc đối với ổ cứng trong máy tính phụ thuộc chủ yếu vào bộ nhớ RAM cũng như dung lượng của ổ cứng. 

Trên đây là bài viết về vấn đề những phần mềm hiện file ẩn trong USB tốt nhất hiện nay theo những góc nhìn khách quan và đa chiều nhất của tác giả. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Thông qua bài viết, tác giả muốn các bạn đọc có thể nắm bắt thêm nhiều vấn đề, dễ dàng phục hồi các file đã bị ẩn, bị mất sau khi đọc bài viết này. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.