Top 7 Phần Mềm Đổi Mp4 Sang Mp3 Converter Phần Mềm Chuyển Đổi Video Sang Audio Update 07/2024

Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 đồng thời hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video, âm thanh phổ biến khác. Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 là chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời cùng giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Đang xem: Phần mềm đổi mp4 sang mp3

Giới thiệu Convert MP4 to MP3:

Đúng với tên gọi của mình, phần mềm Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi video MP4 sang âm thanh MP3, có thể được hiểu chính là cách lấy nhạc, âm thanh MP3 từ video định dạng MP4 trên máy tính của bạn. Như vậy, nếu như bạn phát hiện ra một bản nhạc hay trong một video MP4, bạn có thể dùng Convert MP4 to MP3 để trích xuất file nhạc này ra nhé.

*

tải Convert MP4 to MP3 – chuyển đổi âm thanh 

Convert MP4 to MP3 có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng lúc với các hỗ trợ kéo thả đơn giản, tốc độ chuyển đổi vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng cũng được kiểm tra chi tiết File nguồn bao gồm tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, thẻ, nghệ sĩ và album của mỗi tập tin cũng như tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin nhạc để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Convert MP4 to MP3 là một trong những phần mềm chuyển đổi audio hỗ trợ đổi video mp4 sang file nhạc mp3 một cách nhanh chóng trên hệ điều hành windows, người dùng có thể chuyển đổi audio từ một hoặc nhiều file MP4 một lúc, thực hiện tinh chỉnh chất lượng của file một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio.Convert MP4 to MP3 giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin nhạc sau khi được chuyển đổi. Các công cụ xử lý hiện đại được tích hợp với chức năng đọc được các dữ liệu âm thanh từ tất cả các tập tin video, hỗ trợ các thẻ ID3v1, ID3v2 để trích xuất các sản phẩm MP3 chất lượng tốt.

Các tính năng chính của Convert MP4 to MP3:

– Chuyển đổi và trích xuất âm thanh MP3 từ các Video.Convert MP4 to MP3 có khả năng đổi các đuôi Video sang đuôi nhạc MP3 cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều Video nhạc, phim,… để người dùng thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng. – Chuyển đổi hàng loạt tập tin.Người dùng được phép nhập danh sách các tập tin nhạc để thực hiện chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không ảnh hưởng đến các hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn các chương trình đang hoạt động.– Xem trước đầu ra.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Download Phan Mem Torrentrent Miễn Phí, Tải Utorrent

Convert MP4 to MP3 cho phép người dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh các giá trị về âm lượng, tần số, kênh âm thanh… cho phù hợp trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.– Hỗ trợ cắt các tập tin nhạc.Convert MP4 to MP3 cung cấp các tùy chọn để cắt xén những tập tin âm thanh MP3 thành những File có dung lượng nhỏ để sử dụng làm nhạc chuông mà vẫn giữ nguyên File gốc.– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện, các chức năng được truy cập dễ dàng, chỉ vài ba thủ tục đơn giản là bạn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Phần mềm này có dung lượng nhỏ, tương thích với mọi hệ điều hành.

Phần mềm liên quan: 

Convert MP4 to MP3 hầu như duy nhất chuyển đổi các định dạng video sang âm thanh MP3, cũng có tính năng như vậy, nhưng Format Factory còn làm được nhiều hơn thế. Format Factory hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều file video khác nhau sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau và còn hỗ trợ trợ chuyển đổi các định dạng video qua lại với nhau. Sử dụng Format Factory, bạn còn có thể chuyển qua lại giữa nhiều định dạng video với nhau như Avi sang MP4 hoặc ngược lại

Bên cạnh đó, nếu muốn chuyển đổi video MP4 sang nhiều âm thanh khác, các bạn cũng có thể sử dụng Total Video Converter. Đây cũng là một trong những phần mềm tốt nhất bên cạnh Format Factory để giúp bạn có thể lấy được những video, file âm thanh chất lượng cao. Phần mềm Total Video Converter cũng có nhiều tính năng giống với Format Factory khi giúp bạn chuyển đổi nhiều video sang các định dạng khác để phát trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc …

Xem thêm: Cách Làm Cho Da Gà Chọi Dày, Săn Chắc Cho Chiến Kê, Chia Sẻ Phương Pháp Làm Da Gà Chọi Đỏ Cực Hay

Một số thủ thuật hay của phần mềm Convert MP4 to MP3:

MẹoCách chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh và cả trích xuất âm thanh từ video để bạn có thể nghe trên các thiết bị di động. Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 là trích xuất chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời, hỗ trợ cả việc nghe nhạc trực tiếp trên giao diện chương trình, chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng tách nhạc của nhiều video. Để chuyển MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3, công việc của bạn rất đơn giản, từ giao diện chương trình, lựa chọn video có đoạn nhạc hay, sau đó việc còn lại hãy để Convert MP4 to MP3 thực hiện.