Top 7 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2016 (Mac Và Windows), Top 7 Phần Mềm Diệt Spyware Miễn Phí Tốt Nhất Update 05/2024

loltruyenky.vn 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 sẽ là 10 cái tên mà bạn nên nhớ, sử dụng cho thiết bị của mình để bảo đảm an toàn cho máy tính cũng như bảo mật cho các dữ liệu của bạn. Hay cũng Taimienphi.vn liệt kê loltruyenky.vn 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 nhé.

Đang xem: Phần mềm diệt malware tốt nhất 2016

Phần mềm diệt virus từ lâu nay đã là một phần không thể thiếu với mỗi thiết bị máy tính ngay nay. Với tốc độ truy cập mạng Internet ngày càng nhiều chúng ta cần sử dụng một phần mềm diệt virus tốt để bảo vệ các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng trong công việc.

*

Nếu như các bạn không muốn cài đặt một ứng dụng nào lên trên thiết bị kể cả diệt virus, các bạn vẫn có thể bảo vệ được máy tính của mình với diệt virus trực tuyến. Với cách diệt virus trực tuyến chúng ta vẫn có thể bảo vệ được máy tính mà tránh đi được những phiền hà mà diệt virus đem lại mỗi khi sử dụng, cài đặt lên trên máy tính, laploltruyenky.vn.

Cụ thể hơn các bạn có thể sử dụng công cụ quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan. Với công cụ quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan này, máy tính của chúng ta sẽ được bảo vệ trước sự đe dọa của các virus, hay các phần mềm độc hại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Còn sau đây chúng ta cùng điểm mặt loltruyenky.vn 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

loltruyenky.vn 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016

1. Panda Cloud Antivirus Free

*

Các bạn có thể tải Panda Cloud Antivirus Free về thiết bị tại đây:

Tải Panda Cloud Antivirus Free cho Windows: Download Panda Cloud Antivirus Free.

Yêu cầu Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Đây là một phần mềm diệt virus nhỏ gọn miễn phí nhưng với nền tảng điện toán đám mây công cụ này nhanh chóng tìm, ngăn chặn các loại virus, Trojan, worms và các phần mềm độc hại. Một điều quan trong hơn đó là việc sử dụng Panda Cloud Antivirus Free hoàn toàn không tốn tài nguyên, ảnh hưởng tới hiệu suất máy tính của bạn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ người dùng giám sát kết nối mạng Wi-Fi, truy tìm và phát hiện đối tượng đánh cắp Wi-fi cũng như hiện thị danh sách chưa tất cả các thiết bị kết nối Wi-fi của bạn, và phát hiện ra những ai kẻ xâm nhập mạng một cách dễ dàng. 

2. BitDefender Antivirus Free Edition

*

Các bạn có thể tải BitDefender Antivirus Free Edition về thiết bị tại đây:

Tải BitDefender Antivirus Free Edition cho Windows: Download BitDefender Antivirus Free Edition.

Yêu cầu Hệ điều hành: Windows All.

Đứng thứ 2 danh sách đó chính là BitDefender Antivirus Free Edition. Đây cũng là một phần mềm nhỏ gọn có sức cạch tranh với Panda Cloud Antivirus Free. Với BitDefender Antivirus Free Edition chúng ta luôn được bảo vệ mà không cần phải tương tác, và không cần phải điều chỉnh cấu hình sao cho phù hợp. Với các tập tin vừa được tải xuống sẽ được lập tức quét để kiểm tra. Chủ động phát hiện đánh giá mối nguy hiểm tiềm ẩn và cách ly một cách nhanh chóng. Kiểm soát tất cả ứng dụng khởi chạy, truy cập mạng trái phép, URL trang web, nhằm ngăn chặn sự phát triển của các mã độc, liên kết giả mạo.

3. Avast Free Antivirus

*

Các bạn có thể tải Avast Free Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải Avast Free Antivirus cho Windows: Download Avast Free Antivirus.Tải Avast Free Antivirus cho Mac: Download Avast Free Antivirus cho Mac.

Avast Free Antivirus là cái tên không còn xa lạ với những ai thường xuyên sử dụng các phần mêm diệt virus trên máy tính nữa cả. Có thể nói Avast Free Antivirus là cái lâu đời nhất có trong danh sách này với hơn 20 năm đổi mới, Avast vẫn luôn có chỗ đứng của mình trên thế giới. Với nhiều sự cải tiến Avast hướng tới giao diện dễ sử dụng hơn cho người dùng, Tốc độ quét nhanh hơn nhờ công cụ quét được tối ưu hóa. Cải tiến các tính năng quét đám mây để tăng tốc độ phân tích các thư mục đáng gờm. Cơ chế tối ưu hóa phù hợp hơn với việc thu thập dữ liệu.

4. AVG Free Antivirus

*

Các bạn có thể tải AVG Free Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải AVG Free Antivirus cho Windows: Download AVG Free Antivirus.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.

 AVG Free Antivirus luôn là đối thủ cạch tranh đáng gờm của Avast trên phương diện diệt Virus hiệu quả và miễn phí. Trong phiên bản mới nhất của AVG Free Antivirus nhà phát hành đã hướng tới việc tăng cường sự riêng tư cá nhân. Không chỉ giữ các thông tin cá nhân được an toàn khi lướt web, AVG Free Antivirus còn tích hợp công cụ File Shredder sẵn sàng xóa mọi dữ liệu ngay lập tức và vĩnh viễn không thể khôi phục. Phần mềm được tăng cường khả năng phát hiện virus tốt hơn để ngăn chặn những kẻ xấu lợi dụng hình thức truy cập mạng. Với phiên bản mới nhất AVG Free Antivirus đảm bảo với người dùng về chất lượng sử dụng cũng như ít tốn tài nguyên hơn khi khởi chạy.

5. MalwareBytes

*

Các bạn có thể tải MalwareBytes về thiết bị tại đây:

Tải MalwareBytes cho Windows: Download MalwareBytes. .

Yêu cầu Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8.

MalwareBytes được biết đến với các tính năng chính như ứng dụng chống phần mềm độc hại, loại bỏ các loại virus, spyware, Trojan, rootkit, và các mối đe dọa đến từ các trang web. MalwareBytes còn cung cấp cho người dùng khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác, quét nhanh với tốc độ cực đại, Kiểm tra các mối nguy hiểm và phục hồi những dữ liệu bị ảnh hưởng bợi sử lây nghiễm phần mềm độc hại. Các cài đặt nâng cao giúp tăng hiệu suất sử dụng. Một trong những sự thành công của MalwareBytes đó là hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

6. Avira Free Antivirus

*

Các bạn có thể tải Avira Free Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải Avira Free Antivirus cho Windows: Download Avira Free Antivirus.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Chọi Khoẻ Mạnh Săn Chắc, Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Tải Avira Free Antivirus cho Mac: Download Avira Free Antivirus cho Mac.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/ Mac OS X 10.6/10.7/10.8.

Avira Free Antivirus là cái tên tiếp theo được nhắc tới, sau những sóng gió phần mềm này vẫn luôn có chỗ đứng của mình khi luôn có sự ủng hộ tin dùng của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Tuy có lẽ không được như những tên tuổi đã được kể ở phía trên nhưng Avira Free Antivirus vẫn luôn xứng tầm là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Hiện nay Avira Free Antivirus có khá nhiều tính năng như hỗ trợ các máy tính có cấu hình thấp, Có thể phát hiện các virus thậm chí kể cả chưa có profile của virus. Hay như những tính năng hoàn toàn mới cải thiện khả năng bảo vệ hệ thống người dùng, cảnh báo kịp thời tới người dùng khi truy cập những địa chỉ nguy hiểm.

7. Comodo Antivirus

*

Các bạn có thể tải Comodo Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải Comodo Antivirus cho Windows: Download Comodo Antivirus cho Windows.Tải Comodo Antivirus cho Mac. Download Comodo Antivirus cho Mac.

Comodo Antivirus là một cái tên khá mới trong lĩnh vực này thế nhưng lại đạt được hiệu quả cao trong lòng người tiêu dùng khi hoàn toàn miễn phí từ chức năng cho tới đảm bảo chất lượng sử dụng. Với các chức năng chính như: chế độ bảo vệ chủ động giúp phát hiện các mối nguy hiểm nhanh hơn, chức năng cách lý hoàn toàn với các tập tin đáng ngờ bị lây nghiễm, chế độ game mode giúp ngăn chăn các hoạt động có thể ảnh hưởng, can thiệp vào trong trò chơi( ví dụ như quảng cáo, thông báo cập nhật.). Ngoài ra Comodo Antivirus còn cung cấp cho người dùng chế độ hoạt động ảo Sandbox nhằm bảo đảm tính cách ly tốt nhất với các tập tin, phần mềm bị lây nghiễm.

8. Qihoo 360 Total Security

*

Các bạn có thể tải Qihoo 360 Total Security về thiết bị tại đây:

Tải Qihoo 360 Total Security cho Windows: Download Qihoo 360 Total Security.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows All

Qihoo 360 Total Security hay được nhắc tới với cái tên dễ nhớ hơn là 360 Total Security là một trong những phần mềm diệt virus mới nổi và được nhiều người sử dụng. Khá khác với các phần mềm diệt virus truyền thống, 360 Total Security còn tích hợp chức năng dọn dẹp rác mà được khá nhiều người quan tâm sử dụng. Với các công cụ diệt hàng đầu được tích hợp vào trong tính năng quét như Avira, Bitdefender 360 Cloud Engine đảm bảo chế độ bảo vệ toàn diện trên máy tính. Thêm vào đó là tính năng khá thú vị là Tăng tốc máy tính, với việc dọn dẹp rác dữ liệu thừa, chức năng còn nhân tiện giải phóng luôn không gian lưu trữ, tối ưu hóa các phần mềm, Plug-in.

9. AdAware Free Antivirus

*

Các bạn có thể tải AdAware Free Antivirus về thiết bị tại đây:

Tải AdAware Free Antivirus cho Windows: Download AdAware Free Antivirus.

Yêu cầu hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3/Vista/7/8.

AdAware Free Antivirus khá giống với các chương trình diệt virus thông thường, với các tính năng chính như: phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính, hỗ trợ bảo vệ các thông tin cá nhân của người dùng, liên tục update để bảo vệ khỏi những sự tấn công lây nghiễm từ các mối nguy hại mới nhất, sửa chữa các thành phần bị hư hỏng do sự lây nghiễm, tấn công do virus gây ra. Với phiên bản AdAware Free Antivirus nhà phát hành đã có cố gắng hoàn thiện sản phẩm khi hỗ trợ người dùng tạo lá chắn, tưởng lửa khi duyệt web mà đôi khi một vài chương trình diệt virus miễn phí khác đều không có.

10. FortiClient

*

Các bạn có thể tải FortiClient về thiết bị tại đây:

Tải FortiClient cho Windows: Download FortiClient.Tải FortiClient cho Mac: Download FortiClient cho Mac.

Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit/8/ Mac OS X.

FortiClient là cái tên cuối cùng trong danh sách này. Với công cụ FortiClient này chúng ta có thể yên tâm khi lướt web với khả năng bảo vệ sự riêng tư cá nhân một cách đơn giản, hiệu quả mà phần mềm mang lại. Với cơ chế tường lửa, mạng riêng ảo chúng ta không cần phải lo lắng tới sự lây nghiễm mã nguồn độc hại tới thiết bị, hay như với chức năng lọc nội dung web sẽ giúp chúng ta kiểm soát được các địa chỉ truy cập có đáng tin cây hay không. Ngoài ra FortiClient cũng hỗ trợ người dùng các tính năng như trình diệt virus bình thường như chống Rootkit, phân tích hành vi để phát hiện virus, hỗ trợ tính năng Remote Access giúp người dùng có thể truy cập từ xa cho máy tính.

Trên đây là loltruyenky.vn 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 mà Taimienphi.vn tổng hợp lại được để các bạn có thể lựa chọn sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thiết bị của mình.Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng diệt virus trên các thiết bị di động thông minh của mình. Với các thiết bị Android trình diệt virus khá nhiều nhưng để tìm được diệt virus android hiệu quả là điều khá là khó.

Đối với các thiết bị như iPad, iPhone cũng vậy. Tuy rằng hệ điều hành iOs có độ bảo mật cao những cũng không tránh khỏi những tin tặc sâm nhập qua virus. Các ứng dụng hỗ trợ diệt virus cho ipad, iPhone đã được Taimienphi.vn nhắc nhiều trong các bài viết trước, các bạn có thể xem lại, sử dụng và đánh giá xem ứng dụng nào thật sự tốt cho thiết bị của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Thuốc Lá Điện Tử Chi Tiết Nhất, Thuốc Lá Điện Tử

Người dùng hoàn toàn có thể tải hàng loạt những phần mềm diệt virus miễn phí có trên Taimienphi.vn như Avira hay AVG. Trong đó, Avira là một trong những phần mềm hàng đầu về tính năng diệt virus, malware, dữ liệu độc hại, không nhớ thế cài Avira cũng có chế độ miễn phí bảo vệ cũng rất mạnh. Nếu bạn không sở hữu phần mềm bản quyền trong bài viết hay Avira thì cũng có thể cài Avira sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo loltruyenky.vn phần mềm diệt virus 2016 để lựa chọn thêm cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé, và loltruyenky.vn phần mềm diệt Virus 2016 sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính với các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.