Top 7 Phần Mềm Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay Update 07/2024

Vấn đề dạy học trực tuyến

Ngày nay, dạy học trực tuyến là điều vô cùng quan trọng. Yêu cầu đối với phần mềm dạy học trực tuyến không chỉ đáp ứng đầy đủ tính năng, công cụ để dạy mà vấn đề bảo mật, an toàn vô cùng quan trọng. “ Mặt đối mặt vẫn hiệu quả hơn” đây là ý kiến mà nhiều giáo viên đều đồng tình đưa ra. Nhiều học sinh cũng nói rằng có động lực hơn khi có các bạn cùng lớp học hành chăm chỉ xung quanh, còn học trực tuyến dễ buồn ngủ và dễ mất tập trung vì chỉ có một mình.

Do mất đi sự tương tác đáng kể so với “Face to face” vậy nên giáo viên cũng phải bỏ công chuẩn bị nhiều bài học hơn cho một buổi học.

Đang xem: Phần mềm dạy học trực tuyến

Xem thêm: Guide Tristana Mùa 10: Cách Chơi Tristana Mùa 6 Phiên Bản 5, Cách Chơi Tristana Mùa 11

Xem thêm: phần mềm chụp xuyên quần áo

Vì một bài học thường thì tốn 45p nhưng học trực tuyến chỉ mất 25- 30p.Một mối bận tâm nữa liên quan đến việc học trực tuyến là giáo viên không thể giám sát được học trò của mình làm gì.Đó là chưa nói đến những khó khăn về mặt công nghệ như máy chủ gặp sự cố, mạng không ổn định, đăng ký phức tạp.

Top những phần mềm dạy học trực tuyến tối ưu nhất 2020

1. Zoom Cloud Meeting

Trước đây nhắc đến phần mềm học trực tuyến là nhắc đến Zoom đầu tiên. Vì phần mềm sử dụng miễn phí, tham gia được nhiều người trong cùng một lớp học. Chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng Stream Online được tích hợp trên nền tảng Easy Edu

Tất cả những nỗi lo đã được Easy Edu giải quyết trong một phần mềm tối ưu và bảo mật an toàn.