Top 7 Phần Mềm Crm Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Crm Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay Update 06/2022

Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng sự thay đổi từng ngày của thế giới kinh doanh đã khiến các doanh nghiệp phải cạnh tranh khốc liệt với nhau. Để liên tục đảm bảo sự phát triển kinh doanh và giành được thị trường thì việc tìm kiếm ra giải pháp mới trong việc quản lý quan hệ khách hàng là yêu cầu hàng đầu đặt ra cho mỗi doanh nghiệp. Bởi trên thực tế các công ty có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tốt nhất có nhiều khả năng thành công hơn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc tìm đến những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất có thể giải quyết được yêu cầu trước mắt mà không cần lo lắng về ngân sách. Dưới đây là một số phần mềm CRM miễn phí tốt nhất:

1. Hubspot CRM

*

Hệ thống là một CRM với đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này được trao Giải thưởng Lựa chọn của Chuyên gia vào năm 2017. Hubspot CRM là lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp bán hàng, nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó giúp nắm bắt được thông tin bán hàng hoàn chỉnh và chốt giao dịch một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Hubspot có một tính năng tuyệt vời khác là điều hướng đơn giản và giao diện trực quan.

Đang xem: Phần mềm crm miễn phí

Hubspot CRM cho phép giữ tới 1.000.000 địa chỉ liên hệ, người dùng, bộ nhớ mà không có bất kỳ ngày hết hạn và thanh toán ẩn nào.

2. Insightly

*

Phần mềm là một trong những giải pháp thị trường được sử dụng rộng rãi nhất. Phiên bản miễn phí của hệ thống được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp tư nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Không giống như Hubspot, nó là một CRM freemium, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung khi trả một khoản phí vừa phải

Với phần mềm, bạn có thể nhận tối đa hai người dùng, 2.500 liên hệ và bộ nhớ dữ liệu 200MB miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ bán hàng cơ bản, phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến.

3. Zoho CRM

*

Hiện tại, phần mềm là một trong những CRM miễn phí phổ biến bởi một số lý do được liệt kê dưới đây. Trước hết, phần mềm giúp thực hiện các chức năng quản lý quan hệ khách hàng, giúp cung cấp tự động hoàn toàn về bán hàng, quản lý khách hàng tiềm năng và e-mail. Vì vậy, giải pháp có thể đáp ứng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân tư nhân, các nhà bán lẻ.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Cho Nguoi Moi Choi, Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới

Đồng thời, Zoho CRM là một nền tảng miễn phí cho các nhóm lên đến 10 người dùng và cho phép lưu trữ dữ liệu lên đến 1GB. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tích hợp, hỗ trợ, quản lý dự án và có một bảng phân tích chuyên nghiệp các dữ liệu

4. Sugar CRM

*

Danh sách phần mềm CRM miễn phí tốt nhất sẽ không hoàn chỉnh nếu không có SugarCRM. Nó là hệ thống kỹ thuật số đầu tiên giúp quản lý quan hệ khách hàng, bên cạnh một trong số ít hệ thống vẫn đang hoạt động. Do vậy, nó cung cấp cho người dùng một giải pháp mạnh mẽ để nâng cấp dịch vụ, tự động hóa và bán hàng. Hơn nữa, nền tảng còn rất thân thiện với các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, nhà phát triển và doanh nghiệp có quy mô lớn.

Đối với phiên bản miễn phí, nó được gọi là Phiên bản Cộng đồng Tự do của SugarCRM và là một hệ thống nguồn mở dành cho các nhà phát triển. Vì vậy, lợi thế của nó là tính linh hoạt khi mà người dùng có thể tạo ra một giải pháp với các thông số và chức năng chính xác theo nhu cầu kinh doanh

5. Bitrix24

*

Bitrix24 là một giải pháp rất nhỏ gọn với đầy đủ quyền truy cập vào tất cả các chức năng chính. Hệ thống có thể giúp bạn hợp nhất tất cả các liên hệ của mình trong một trang tổng quan, quản lý chúng và gửi email trực tiếp từ đó. Ngoài ra, bạn có thể quản lý dự án, sử dụng trò chuyện video và mạng xã hội nội bộ. Giải pháp có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị, hệ điều hành và được nhúng trong các cấu hình mạng xã hội. Nền tảng được khuyến khích cho các nhóm nhỏ, vừa và rất thích hợp cho việc bán hàng.

Xem thêm: Cách Làm Máy Hết Lag Khi Chơi Game ? 9 Mẹo Tăng Tốc Android Chạy Nhanh Như Vừa Mới Mua

Bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và có thể có tối đa 12 người dùng và dung lượng 5 GB.

Kết luận