Top 7 Phần Mềm Convert Mov To Mp4 Converter 1, Download Quicktime Mov Converter Pro 4 Update 09/2021

MOV là một định dạng video thường được liên kết với QuickTime. Phần mở rộng video này được phát triển bởi Apple. Nó sử dụng một thuật toán để nén video và âm thanh. Mặc dù là độc quyền của Apple, nhưng nó chạy trên cả MAC và HĐH Windows.

Đang xem: Phần mềm convert mov to mp4

*
*

Bước 1: Khởi chạy 7Share MOV sang MP4 Video Converter.

Vui lòng tải xuống trình chuyển đổi MOV sang MP4 từ liên kết tải xuống đã cho ở trên và khởi chạy phần mềm bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng phím tắt của nó.

*

Bước 2: Tải tệp video MOV vào Trình chuyển đổi video.

Sau khi khởi chạy thành công Trình chuyển đổi video thứ 7, vui lòng thêm tệp MOV mà bạn muốn chuyển đổi. Tệp bạn muốn chuyển đổi có thể được tải theo hai cách: cách thứ nhất là kéo và thả tệp vào giao diện phần mềm hoặc nhấp vào nút Thêm tệp. Khi nhấp vào nút Thêm tệp, trình thám hiểm sẽ mở ra. Bây giờ, xác định vị trí tệp bạn muốn chuyển đổi và nhấp vào nút Mở. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều tệp video mỗi lần để chuyển đổi, vì loltruyenky.vn Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Android 4.2, Tải Game Pokémon Go Chơi Trên Máy Android Và Ios

*

Bước 3: Chọn MP4 mong muốn dưới dạng định dạng đầu ra.

Bây giờ chỉ cần nhấp vào định dạng trong Định dạng đầu ra ở phía trên bên phải của giao diện. Sau khi nhấp vào nó, chọn MP4 làm định dạng đầu ra. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào danh sách thả xuống “Hồ sơ” và nhập “MPP4” trong hộp tìm kiếm sẽ được liệt kê ở bên phải, chọn danh sách bạn cần.

*

Lưu ý: Bạn có thể chỉnh sửa video theo sở thích của mình bằng cách cắt xén, cắt xén, áp dụng hiệu ứng, v.v. Để chỉnh sửa video, bạn chỉ cần nhấp vào nút Chỉnh sửa trước video đã thêm.

Xem thêm: Cassiopeia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Cassiopeia Mùa 7 Bản 6

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi MOV sang MP4

Nhấp vào nút Chuyển đổi sau khi thiết lập định dạng đầu ra của bạn. Bây giờ quá trình chuyển đổi sẽ được bắt đầu. Trình chuyển đổi video MOV sang MP4 này sẽ hoàn tất chuyển đổi video trong vài phút.