Top 6 Phần Mềm Phá Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android Update 09/2021

JumpStart là phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và có thể sử dụng bất cứ nơi nào. JumpStart chính là nguồn cung cấp wifi chùa cho bạn sử dụng hoàn toàn phí mà không hề tốn công sức
Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu.2. Yêu cầu hệ thống.3. Tính năng chính.4. Cách dò tìm pass wifi bằng bộ đôi JumpStart và Dumpper.5. Soft liên quan
Dù đi tới bất kỳ nơi nào, bạn đều cần Wifi hoặc kết nối Internet. Thế giới đã biến đổi và con người dường như không thể sống được nếu thiếu kết nối mạng. Vậy nếu bạn ở nơi nào đó mà không có quyền truy cập Wifi thì sao? Bạn sẽ làm gì? Phương án cuối cùng có lẽ là bẻ khóa mật khẩu Wifi. Hack bất cứ điều gì đã trở thành một thách thức lớn nhất đối với hacker hay bất kỳ ai và việc hack Wifi cũng vậy, nhưng với sự giúp đỡ của JumpStar, bạn có thể dễ dàng kết nối Wifi của nhà nào đó mà không cần biết mật khẩu. 

Tải JumpStart, Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

Vẫn có nhiều Wifi không thể hack được bằng phương pháp này, tuy nhiên nó vẫn rất đáng để thử nếu bạn cần truy cập vào mạng không dây được bảo vệ bằng mã PIN. Phần mềm JumpStart hỗ trợ dò tìm và hack mật khẩu Wifi với các bước và thao tác đơn giản, do đó dù những người không có quá nhiều hiểu biết về lĩnh vực công nghệ cũng có thể thực hiện được.

Đang xem: Phần mềm phá wifi

JumpStart mang đến cho bạn một cách dễ dàng và đơn giản nhất để bẻ khóa Wifi các bộ định tuyến kích hoạt WPA/Wap2 WPS, cho phép bạn kết nối với bất kỳ đường mạng kích hoạt WPS nào. Người dùng có thể sử dụng JumpStart để kết nối máy tính với một mạng không dây, định cấu hình một mạng không dây (điểm truy cập) bằng cách thay đổi tên mạng (SSID) và các cài đặt bảo vệ, cũng như thêm một thiết bị khác vào mạng không dây (máy tin hay máy ảnh kỹ thuật số).

*

 Download JumpStart, Phần mềm dò tìm Password, mật khẩu Wifi

JumpStart là phần mềm dò tìm, hack mật khẩu wifi nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt với những bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì lại càng cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là JumpStart chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn..

JumpStart là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc dò tìm và bẻ khóa mật khẩu wifi để truy cập đến bất cứ mạng wifi nào. Jumpstart hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL… và được nhiều người đánh giá là hiệu quả hơn so với nhiều phần mềm khác. Với Jumpstart, bạn sẽ được tận hưởng wifi chùa với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết.

Phần mềm JumpStart hỗ trợ dò tìm mật khẩu wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất, dù cho có đổi mật khẩu wifi khó như thế nào, đây được xem là cách dò password wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. JumpStart thực sự hữu ích với những ai muốn sử dụng wifi chùa nhưng lại gặp phải những mạng wifi đặt mật khẩu bảo vệ, giúp vào mạng tiết kiệm được chi phí mà không bị ai phát hiện.

Xem thêm: Cách Chơi Cassiopeia Di Mid, Cách Chơi Cassiopeia Đi Mid Bá Đạo Nhất

Nói chính xác hơn thì Jumpstart chính là công cụ ăn cấp mật khẩu wifi dành cho những ai muốn sử dựng wifi chùa nhà hàng xóm hay tại các vị trí công cộng. Hiện nay, công nghệ wifi phát triển rộng rãi và bạn có thể bắt gặp sóng wifi ở bất cứ đâu nhưng hầu hết các mạng wifi này đều cài mật khẩu, mà đoán mật khẩu thì khác gì mò kim đáy bể, lúc này Jumpstart sẽ giúp bạn.

JumpStart sử dụng cách lấy wifi áp dụng với những modem bật chế độ WPS – Wi-Fi Protected Setup ( tiêu chuẩn thiết lập an toàn mạng không dây), tiện ích sẽ tự động dò và tìm pass wifi cho bạn. Để tỷ lệ thành công được cao hơn, bạn chọn lấy một số mạng wifi có sóng mạnh nhất cũng như ở gần vị trí của mình nhất, như vậy việc dò mật khẩu để nhanh chóng hơn bất chấp modem được đổi mật khẩu wifi liên tục

Việc lấy trộm mật khẩu wifi bằng Jumpstart cũng không có gì là sai trái vì không ai có thể biết được trừ bạn và phần mềm này, bên cạnh đó, nếu chỉ mình bạn sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

2. Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper:

– Phần mềm không hỗ trợ Windows XP- Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download Net Framework 4.0

3. Tính năng chính của JumpStart:

– Dò tìm, hack mật khẩu wifi- Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu- Áp dụng với những modem bật chế độ WPS- Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL

4. Cách dò tìm pass wifi bằng bộ đôi JumpStart và Dumpper

JumpStar và JumpStar là bộ đôi phần mềm dò tìm mật khẩu Wifi trên laptop hiệu quả, thay vì cài đặt lẻ và sử dụng một phần mềm chúng ta nên kết hợp bộ phần mềm dò tìm pass wifi JumpStart và Dumpper để có được Wifi nhanh nhất, sử dụng bộ đôi dumpper + jumpstart được xem là cách dò mật khẩu wifi hiệu quả nhất.

Xem thêm: Download Piano Tiles 2 For Android Free, ‎Magic Tiles 3: Piano Game On The App Store

5. Phần mềm liên quan

Dumpper cũng là phần mềm dò mật khẩu wifi để truy cập đơn giản giúp tìm kiếm nhanh các mạng wifi tốt nhất xung quanh vị trí của bạn, ưu điểm của Dumpper là hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL… 

Để kiểm tra và theo dõi kết nối wifi, phần mềm Wireless Network Watcher sẽ là giải pháp đơn giản mà hiệu quả dành cho bạn, bên cạnh việc hiển thị chi tiết các thông tin của thiết bị kết nối thì Wireless Network Watcher còn giúp phát hiện những ai đang sử dụng wifi chùa.