Top 6 Phần Mềm Làm Nhẹ Máy Tính Hoạt Động “Mượt” Hơn, Tăng Tốc Máy Tính Update 12/2023

Mới đây, Website tomsguide đã công bố 5 ứng dụng dọn dẹp hệ thống giúp máy tính hoạt động “mượt” hơn dành riêng cho hệ điều hành Windows, hãy cùng loltruyenky.vn.vn tìm hiểu xem đó là những phần mềm gì nhé và vì sao những tiện ích này lại được đông đảo người dùng trên thế giới đón nhận như thế?

Máy tính của bạn ngày càng trì trệ, hoạt động kém hiệu quả là do lâu ngày không được dọn dẹp thường xuyên và chứa rất nhiều file rác, file trùng lặp, các thư mục rỗng, phân mảnh máy tính… Bạn đã thử rất nhiều phần mềm dọn dẹp máy tính có sẵn trên Internet và không có phần mềm nào hiệu quả, hãy thử một trong 5 phần mềm miễn phí tốt nhất cho máy tính dưới đây.

Đang xem: Phần mềm làm nhẹ máy tính

*

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Auslogics Disk Defrag tại đây3. Revo UninstallerSử dụng Revo Uninstaller trên máy tính không chỉ giúp bạn xóa bỏ các tập tin dư thừa, các file nhớ tạm, file trùng lặp, sửa các lỗi trong Windows Registry…mà còn giúp bạn gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trên máy tính nhanh chóng. Nhờ vậy, máy tính sẽ được trả lại hiệu suất hoạt động như lúc ban đầu, ổ cứng được giải phóng một khoảng không gian đáng kể.Bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo vệ tuyệt đối nhờ chức năng xóa lịch sử duyệt Web, xóa bộ nhớ Cache, cookies và các liên kết tải về…

Xem thêm: Mời Tải Game Bắn Súng Miễn Phí Hàng Đầu, Garena Free Fire: Mãng Xà

trên các trình duyệt Web cài đặt trên máy tính.

Xem thêm: Cách Làm Cây Xanh Đồ Chơi Tự Làm Mầm Non _ Cây, 40 Cm Cây Xanh Chữ Số Bằng Vải Dạ

*

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Revo Uninstaller tại đây 4. RecuvaKhác với những phần mềm đã kể trên, Recuva lại là phần mềm có chức năng tìm lại những dữ liệu, các file quan trọng trên máy tính vô tình đã bị xóa. Tiện ích này có khả năng khôi phục được các dữ liệu với nhiều thể loại khác nhau như hình ảnh, Audio, Video, tài liệu, các file nén, Email…Do vậy, nếu trong quá trình làm việc với máy tính, vô tình bạn xóa một thư mục nào đó, trong thư mục đó chứa những dữ liệu rất quan trọng thì có thể sử dụng Recuva để phục hồi lại những file đó. Ngay sau khi đã phát hiện xóa nhầm dữ liệu, bạn phải ngừng ngay các công việc sao chép file trên thiết bị hoặc ổ đĩa đó để đảm bảo công việc phục hồi dữ liệu thành công. Recuva còn được đánh giá là 1 trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay.

*

*

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Eraser tại đâyTrên đây là 5 phần mềm hỗ trợ cho máy tính tốt nhất hiện nay, ngoài những phần mềm này bạn có thể download những phần mềm dọn dẹp hệ thống khác tại loltruyenky.vn.vn.