Top 6 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Update 09/2021

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí nào được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Có phải là MailChimp không? Những phần mềm nào có khả năng đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của chiến dịch email Marketing. Chia sẻ bạn top 6 phần mềm gửi email hàng loạt được người dùng đánh giá tốt nhất trong thời gian sử dụng năm 2018.

Đang xem: Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

1. Sendin Blue

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendinBlue đem đến cho bạn quy trình quản lý tất cả trong một bảng điều khiển. Là giải pháp tốt giúp cho các doanh nghiệp quản lý các chiến dịch tiếp thị Email Marketing dễ dàng.

Với các công cụ và mẫu có sẵn giúp bạn dễ dàng để thiết kế email di động thân thiện, quản lý danh sách email lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Tính năng toàn diện gồm danh bạ không giới hạn và chi tiết liên lạc, hình thức đăng ký tùy biến, kiểm tra hộp thư đến, và chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn .

Bạn có thể thực hiện một chiến dịch đã tạo, có nhiều gói khác nhau phụ thuộc vào số lượng email bạn gửi đi, vì vậy bạn không bao giờ bị lo lắng khi phát triển danh sách liên lạc. Sendin Blue có sẵn trong 6 ngôn ngữ và tích hợp với thương mại điện tử hàng đầu và các công cụ CMS.

Với nó bạn có thể gửi mail cho nhiều người trong Gmail, YandexMail,… Việc thiết kế thân thiện sẽ giúp bạn tránh spam email.

*

Giúp bạn Hiểu & Tối ưu hóa Chiến dịch của bạn trong thời gian thực

*

SendinBlue – Quản lý, phân loại và biểu đồ đối tượng của bạn

*

SendinBlue – Thiết kế chiến dịch đẹp hoàn toàn tự động

2. Phần mềm Send Blaster

Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst). Phần mềm lọc email từ các tệp một cách chính xác.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí SendBlaster cũng có thể nhập một số lượng không giới hạn các địa chỉ email. Đồng thời có thể thiết kế mẫu email gửi khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 2X2X2 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Giải Rubik 2X2X2 Đơn Giản Nhất

Nó đi kèm đặc trưng với đèn flash, hình ảnh, cũng như khả năng đính kèm. Chương trình này là đa chức năng. Cung cấp các tùy chọn như mail merge, cá nhân, quản lý thư bị trả lại, lên lịch, cũng như lựa chọn trong các hình thức tùy chỉnh

3. Phần mềm Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet tại thời điểm bùng nổ. Nó bao gồm một loạt các tính năng giúp làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Một số các tính năng bao gồm danh sách tin liên lạc, trình biên tập HTML, xử lý trả lại, và sức mạnh tổng hợp với Google Analytics. Free Bulk Email Software là một phần mềm email số lượng lớn có khả năng xử lý khoảng 20.000 tin nhắn trong một giờ. Nó cung cấp một trong những cách tốt nhất để đơn giản hóa các chiến dịch tiếp thị email.

4. 1and1Mail

*

1and1mail cung cấp một phần mềm email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính năng của nó được tối giản nhưng vẫn tạo ra những hiệu quả không ngờ.

Các tính năng của 1and1Mail:

1and1mail là toàn diện, đơn giản gọn nhẹ, là phần mềm gửi mail hàng loạt hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Phần mềm Email Thundermailer

Là một chương trình email toàn diện tích hợp tất cả các công cụ chiến dịch email. Nó bao gồm các công cụ mạnh mẽ, thân thiện với người dùng. Vì vậy có thể dễ dàng tạo ra các email, bản tin, email quảng cáo, thông báo, giấy mời, và lời chào.

*

Bạn có thể tải phần mềm gửi mail miễn phí này về và quản lý danh sách email dễ dàng. Ngoài ra còn có thể theo dõi hiệu suất chiến dịch email. Thunder Mailer cho phép các doanh nghiệp duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng và các bên liên quan khác.

Xem thêm: Cách Chơi Bus Simulator 2012

6. MailChimp

MailChimp là một dịch vụ email marketing phổ biến nhất. Được sử dụng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới. MailChimp cho phép gửi email tự động, tin nhắn quảng cáo, các chiến dịch nhắm mục tiêu… Với các báo cáo chi tiết, bạn có thể quản lý chiến dịch email marketing. Xứng đáng là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất, được nhiều người dùng nhất trên thế giới và ở Việt Nam

*

Mailchimp – Phân tích tiên tiến để phát triển doanh nghiệp của bạn

Tuy nhiên, những phần mềm gửi mail hàng loạt này không có đủ sức mạnh để giảm tối đa email vào spam. Việc sử dụng cũng có hạn chế. Bạn có thể thể sử dụng phần mềm của loltruyenky.vn với tích hợp Email Marketing giúp gửi mail hàng loạt và quản lý hiệu quả.