Top 6 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Máy Tính Windows, Mac Tốt 2020 Update 11/2023

Trong các bài hướng dẫn trước có trên loltruyenky.vn thì Admin của chúng ta đã giới thiệu với các bạn khá nhiều các bài viết về giả lập Android trên máy tính, các phần mềm tạo máy tính ảo, cho đến các ứng dụng giả lập Ubuntu….

Đang xem: 6 phần mềm giả lập ios trên máy tính windows, mac tốt 2020

Để hoàn chỉnh thêm cho chủ đề giả lập hệ điều hành hiện có trên blog thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng mang tên iPadian. Một ứng dụng hỗ trợ giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính cực kỳ hiệu quả, được áp dụng trên máy iPhone và iPad.

Có thể bạn đang tìm:

I. Sử dụng phần mềm iPadian để giả lập iOS trên máy tính

+ Bước 1: Trước tiên các bạn hãy tải phần mềm iPadian về trước đã, link bản Free tại đây hoặc tại đây !

Trang chủ phần mềm: https://ipadian.net/

+ Bước 2: Sau khi tải thành công thì bạn click đúp chuột vào file thực thi *.exe để tiến hành cài đặt.

Tại đây bạn click vào Next để đi tiếp => hoặc có thể chọn Browse… nếu như bạn muốn cài đặt vào một phân vùng ổ cứng khác.

Xem thêm: Phần Mềm Webcam Cho Laptop, Top 3 Phần Mềm Webcam Tốt Nhất Cho Máy Tính

*
*
*

II. UPDATE: 3 phần mềm hỗ trợ giả lập iOS trên Windows

Ngoài phần mềm iPadian ra thì các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm dưới đây. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm các phần mềm hỗ trợ giả lập hệ điều hành iOS mới nhất, tốt nhất tại bài viết này, nên nếu bạn quan tâm có thể Bookmark lại bài viết để tiện theo dõi nhé.

1. Phần mềm Air iPhone Emulator: Link tải

2. Phần mềm Appetize.io: Trang chủ

3. Phần mềm iPhone Simulator: Trang chủ / Link dự phòng

Lời kết

Rất đơn giản phải không các bạn, với phần mềm iPadian thì bạn có thể dễ dàng giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính của bạn để cày game, làm các bài hướng dẫn, chia sẻ liên quan đến iOS rồi.

Mình bổ sung thêm một chút thông tin để các bạn nắm được là phần mềm iPadian được thiết kế nhỏ gọn để dành cho các dòng máy tầm trung hoặc yếu, chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo máy tính bị giật, Lag mỗi khi sử dụng phần mềm này đâu.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Trò Chơi – Trò Chơi Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Và đến đây bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm iPadian để giả lập iOS trên máy tính của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng chia sẻ nhỏ ngày hôm nay sẽ hữu ích với các bạn.