Top 6 Phần Mềm Ghi Đĩa Dvd Video, 4 Phần Mềm Ghi Đĩa Cd, Dvd, Blu Update 07/2024

Phần mềm ghi đĩa là một loại công cụ nhận được rất nhiều quan tâm của mọi người. Bởi việc lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD/DVD đang càng ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến.

Đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd video

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm ghi đĩa CD/DVD nhưng không phải phần mềm nào cũng chất lượng.

Thấu hiểu vấn đề đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm ghi đĩa trên máy tính tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo nhé.

1. Nero – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp, tốc độ cao, chất lượng

*

Nero – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp, tốc độ cao, chất lượng

Nero là phần mềm ghi đĩa đang được mọi người lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như: video, nhạc, hình ảnh,…

Đối với loại phần mềm này thì bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu trước hay thậm chí có thể chia các tập tin để giảm dung lượng. Phần mềm ghi đĩa Nero được đánh giá là phần mềm tiêu chuẩn cho ngành công nghê đươc sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới. Ngày nay, nó còn hỗ trợ trên điện thoại cho cả hệ điều hành IOS và Android.

Phần mềm Nero được người dùng đánh giá là giải pháp về ghi đĩa DC, sao lưu dữ liệu … hiệu quả hiện nay. Nếu bạn muốn ghi đĩa CD, DVD tốc độ nhanh, chất lượng thì việc download Nero là rất cần thiết. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn sử dụng miễn phí.

Phần mềm ghi đĩa Download Nero có các tính năng chính như:

Thực hiện thao tác ghi, sao chép hay trích xuất, nhập dữ liệu từ ổ đĩa.Hỗ trợ chuyển đổi và cải tiến âm thanh tự động.Phần mềm tương thích với mọi định dạng âm thanh.Công cụ tương thích với các tất cả các codec và định dạng AVCHD.

Hiện nay, phần mềm Nero đang được mọi người đanh giá rất cao. Để sử dụng bạn hoàn toàn không cần phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào cả.

TẢI PHẦN MỀM

2. ImgBurn – Phần mềm ghi đĩa CD,DVD, Blu-ray gọn nhẹ

*

ImgBurn – Phần mềm ghi đĩa CD,DVD, Blu-ray gọn nhẹ

Phần mềm ghi đĩa thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm ImgBurn – một phần mềm với đầy đủ tính năng hỗ trợ sao lưu tất cả các dữ liệu như: ảnh, video, tài liệu.

Tương tự như phần mềm trên thì phần mềm này cũng là một phần mềm ghi đĩa miễn phí đang được ưa chuộng và đánh giá rất cao. Phần mềm này ra đời với mục đích chính là để ghi ảnh ra đĩa cùng với đó là nhiều chức năng hữu ích khác. Phần mềm ghi đĩa ImgBurn này hỗ trợ trên nhiều định dạng thông tin.

Xem thêm: cách chơi zombie survival extreme

Bên cạnh đó nó cũng có nhiều tính năng khác nữa như:

Hỗ trợ đọc đĩa vào tập tin hình ảnh dễ dàngPhần mềm hỗ trợ chạy trên tất cả các hệ điều hành window.Dung lượng phần mềm nhe, không tốn dung lượng của máy.Phần mềm hỗ trợ định dạng đĩa phổ biến trên thị trường.

Đối với phần mềm này thì có giao diện đơn giản và dễ dùng. Để sử dụng bạn chỉ cần tải phần mềm về và sau đó thực hiện ghi đĩa với các thao tác đơn giản thế là xong. Bởi ImgBurn không cần phải cài đặt mà có thể sao chép vào USB. Hơn nữa, nó còn hỗ hỗ trợ rất nhiều định dạng file dạng đĩa.

TẢI PHẦN MỀM

3. BurnAware Professional – Phần mềm ghi đĩa đa năng và nhẹ

*

BurnAware Professional – Phần mềm ghi đĩa đa năng và nhẹ

Một phần mềm ghi đĩa tốt có lượt tải về không hề nhỏ đó chính là phần mềm BurnAware Professional.

hần mềm này không chỉ hỗ trợ cho việc ghi đĩa sao chép các tập tin âm thanh, hình ảnh, video, dữ liệu trong máy tính vào đĩa CD, DVD mà còn giúp trích xuất các tập tin trong đĩa và lưu giữ chúng ở trong máy tính.

Những ưu điểm và tính năng nổi bật của phần mềm này đó là:

Giúp sao chép các tệp tin trong đĩa bị hỏng để khôi phục lại.Hỗ trợ ghi đĩa trên nhiều loại đĩa khác nhau.Có thể hỗ trợ ghi nhiều đĩa cùng một lúc.Thực hiện xóa một phần hoặc toàn bộ thông tin trong đĩa.

TẢI PHẦN MỀM

4. StarBurn – Phần mềm ghi và quản lý đĩa hiệu quả

*

StarBurn – Phần mềm ghi và quản lý đĩa hiệu quả

StarBurn là một phần mềm ghi đĩa đa chức năng, giúp bạn sao chép, ghi và quản lý các đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. StarBurn hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW and DVD-RAM media, including high-capacity double layer DVD+R and dual layer DVD-R.

Một số tính năng chính của StarBurn bao gồm:

Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện này từ Windows 95 đến Windows 10.Hỗ trợ tất cả các thiết bị CD / DVD / Blue-Ray / HD-DVD,…Hỗ trợ việc xử lý nội dung âm thanhHỗ trợ tạo El Torito có thể khởi độngHỗ trợ hệ thống UDFNhiều tính năng khác…

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là 4 phần mềm ghi đĩa vô cùng hữu ích mà loltruyenky.vn Computer tổng hợp lại được. Qua bài viết trên đây thì chắc hẳn các bạn cũng đã lựa chọn được cho mình một phần mềm ghi đĩa chất lượng nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Long Hổ Trên Tinycat99 Dễ Hiểu Cơ Bản Cho Người Mới

Để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khác, các bạn hãy chủ động liên hệ tới số hotline để được nhân viên hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng.