Top 6 Phần Mềm Đọc File Pdf Cho Android 2019, Phần Mềm Đọc Pdf Tốt Nhất Trên Android Update 07/2024

Trong cuộc sống hằng ngày chắc chắn mỗi người khi làm việc hay học tập sẽ cần đến một phần mềm đọc PDF để có thể mở xem tài liệu ngay trên thiết bị của mình. Nhưng đâu là những phần mềm ứng dụng đọc file PDF trên điện thoại tốt nhất dành cho bạn, hãy cùng điểm qua các ứng dụng sau nhé!

Tổng hợp các ứng dụng phần mềm đọc PDF trên điện thoại

Ứng dụng đọc file PDF Adobe Acrobat Reader

Có thể nói Adobe là một trong những hãng đi đầu trên thế giới về các phần mềm, ứng dụng đọc file PDF. Bộ sản phẩm của hãng có thể hoạt động rất tốt mở file rất nhanh xử lý dữ liệu load lên màn hình nhanh chóng nhất.

Đang xem: Phần mềm đọc file pdf cho android

Adobe Acrobat Reader có khả năng giúp người đọc có rất nhiều chức năng như: xem nội dung, chỉnh sửa file, ký tên lên trang PDF và còn có cả ghi chú rất tiện lợi. Nhưng sẽ có một vài tính năng bạn phải trả phí để sử dụng.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển file PDF sang word, excel nhanh chóng với ứng dụng này. Tìm kiếm các từ cũng như cụm từ ở các khung hình thu phong to đến nhỏ rất dễ dàng và đặc biệt nó có khả năng khóa file PDF.

Ứng dụng này có thể tương thích được với cả 2 hệ điều hành thịnh hành nhất hiện nay đó là Android và IOS. Bạn chỉ cần click vào file PDF phần mềm sẽ tự động mở file lên mà không cần phải quá nhiều thao tác.

Phần mềm đọc PDF trên điện thoại – Foxit PDF Reader Mobile

Foxit PDF Reader Mobile là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất với nhiều tính năng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí đối với cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng tiện lợi dành cho người dùng để làm việc, học tập như: xem, quản lý file PDF dễ dàng nhanh chóng. Tương tác chia sẻ và đồng bộ file PDF qua email, dịch vụ đám mây và Bluetooth.

*

Ngoài ra ứng dụng này cũng có phép bạn tạo mới và chuyển đổi các file PDF sang định dạng phổ thông khác như Word, Excel. Bạn cũng có thể thêm âm thanh, chèn video, chỉnh sửa nội dung văn bản trong file PDF.

Chế độ bảo vệ tệp PDF với mật khẩu cũng được trang bị với nhiều chế độ xem bắt mắt và tiện lợi nhất cho người dùng khi sử dụng hằng ngày.

Ứng dụng đọc PDF trên Android WPS Office

Đây cũng là một trong những ứng dụng có số lượng lượt tải rất cao trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng WPS Office cho phép người dùng sử dụng với rất nhiều tính năng cơ bản.

Xem thêm: Cách Chơi Gangplank Mua 7

*

Ứng dụng này cũng cho phép đọc nhiều dạng file hơn như pdf, file word, excel, bài thuyết trình, file audio,…Kèm theo đó nó cũng cho phép tạo và đọc lại file rất nhanh chóng. Khả năng load dữ liệu khá nhanh khi dùng.

Người dùng có thể Scan miễn phí tài liệu của mình cũng như mã hóa kèm theo lưu trữ tài liệu quan trọng một cách an toàn, bảo mật cao.

Độ tiện lợi tương thích của ứng dụng này khá cao khi có thể chia sẻ tài liệu qua nhiều phương thức cũng như in ấn tài liệu thông qua Wifi dễ dàng.

Document Viewer

Không dừng lại ở khả năng đọc file PDF, ứng dụng này còn cho phép bạn đọc hầu như tất cả các dạng file thông dụng nhất hiện nay trên thị trường như word, excel, powerpoint, pdf, html, txt, ehub (sách điện tử),…

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng đọc PDF trên Android cũng như trên hệ điều hành IOS một cách dễ dàng mà không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Ứng dụng đọc PDF mang đến các công cụ giúp bạn chuyển file PDF thuần sang các định dạng mới như word, excel và chuyển ngược lại dễ dàng.

*

Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng thêm nhiều tính năng như nén file PDF xoay file PDF hay tách file PDF, gộp file PDF một cách nhanh chóng dễ dàng mà không cần phải dùng đến chiếc máy tính.

Ứng dụng đọc PDF – Document Manager

Document Manager được biết đến với khả năng đồng bộ tương thích cao khi mở file PDF trên cả điện thoại Android và iOS một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Kho Vật Tư, Tổng Hợp 16 Phần Mềm Quản Lý Kho Hàng Hóa

Ứng dụng này có khá nhiều các công cụ tiện lợi như xem, chỉnh sửa, xóa, nén lọc tài liệu cũng như chia sẻ với nhiều nền tảng khác một cách dễ dàng.

*

Ứng dụng này hiện đang được tải miễn phí trên cả 2 hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tải về ngay và chỉnh sửa nhanh chóng file PDF của mình để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhé!