Top 6 Phần Mềm Convert Pdf To Word Không Bị Lỗi Font Chữ Tốt Nhất 2020 Update 03/2023

Đôi khi, chúng ta gặp phải những tài liệu PDF hay và muốn copy hoặc chỉnh sửa nội dung bên trong mà không biết làm cách nào. Lúc này, việc chuyển file từ PDF sang Word là cần thiết. Tuy nhiên, làm sao để chuyển file từ định dạng này sang định dạng khác trong khi các phần mềm có sẵn trong máy tính đều không hỗ trợ. Bài viết dưới đây, BizFly Cloud xin được phép giới thiệu top 8 phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí nhanh – gọn – tiện mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đang xem: Phần mềm convert pdf to word không bị lỗi font

1. Phần mềm chuyển PDF sang Word nhờ “PDF to DOC”

Đây là phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí đầu tiên mà BizFly Cloud muốn giới thiệu với các bạn. Phần mềm có thể chuyển file PDF sang nhiều định dạng như: DOC, DOCX, TEXT, PNG, JPEG, SVG… Không những thế, nó còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như: chuyển đổi hàng loạt (PDF extractor), nén file PDF (PDF compressor), nối file PDF (Combine PDF), chuyển đổi file JPG to PDF.

Để sử dụng phần mềm, hãy truy cập vào website pdf2doc.com . Giao diện chính xuất hiện cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, sau khi lựa chọn định dạng file muốn chuyển, bạn tiến hành upload files.

Giao diện trang web PDF to Doc

Nguồn ảnh: Quản trị mạng

Hệ thống sẽ tự động convert PDF sang Word. Sau khoảng vài giây sẽ trả lại kết quả cuối cùng. Bạn bấm vào download để tải về file kết quả. File hoàn thành sẽ không bị lỗi font, bạn có thể chỉnh sửa thêm để hoàn tất theo ý muốn.

2. Chuyển pdf sang word bằng WPS PDF to Word Converter

Phần mềm chuyển PDF sang Word không bị lỗi font tiếng Việt này có thể chuyển đổi từ PDF sang DOC hoặc DOCX một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tách và gộp các bản PDF khác nhau bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi WPS Office PDF. Đồng thời, nó còn hỗ trợ đa dạng các tệp đầu ra khác như: RTF, Native DOC, MS Word-DOC, MS Word-DOCX.

Để sử dụng phần mềm này, bạn hãy truy cập vào website Wps.com/vi-VI/pdf-to-word/. Chọn phiên bản miễn phí và tải về máy tính.

Chuyển PDF sang Word bằng “WPS PDF to Word Converter”

Sau khi tải file cài đặt về máy tính, mở ứng dụng lên và kéo file PDF cần convert vào ứng dụng. Hãy nhấn nút bắt đầu để phần mềm chuyển đổi PDF sang Word. File chuyển đổi sẽ tự động được mở sau khi hoàn tất.

3. Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font từ Foxit

Đây là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến của Foxit. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: Foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Website sẽ hiển thị mục convert “PDF to Word for free”. Hãy kéo file PDF cần chuyển đổi lên hoặc bấm nút or click to select để tải PDF. Bạn có thể tải file PDF từ máy tính, Google Drive, Dropbox hoặc One drive. Sau khi tải tập tin lên, click vào nút start conversion. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và trả về kết quả. Hãy làm theo hướng dẫn để tải file DOC về máy tính nhé.

Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font từ Foxit

 4. Phần mềm chuyển pdf sang word bằng Convert PDF to Word

Nếu muốn sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font, bạn cần truy cập vào trang convertpdftoword.net, sau đó chọn chuyên mục convert PDF to DOC hoặc Convert PDF to DOCX để thực hiện việc chuyển đổi từ PDF sang Word. Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác như convert PDF to Text, convert Word to PDF, convert PDF to Word Software…

Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font “Convert PDF to Word”

Để convert PDF to DOCX, Click vào ô PDF to DOCX. Sau đó, kéo thanh trượt xuống dưới và Click vào ô chọn tệp để tải tệp PDF lên hệ thống. Sau khi tệp được tải lên hệ thống, bạn nhấp vào ô Convert and Download và trang bắt đầu chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi xong, download tập tin DOC xuống máy tính và sử dụng bình thường.

Bạn nhấp vào ô Convert and Download và trang bắt đầu chuyển đổi

5. Chuyển pdf sang word bằng FormSwift trực tuyến

Đây là công cụ chuyển đổi cho phép convert PDF to Word, convert JPG to PDF và edit nhiều tệp PDF cùng lúc. Bạn truy cập vào Formswift.com/convert-pdf-to-word để bắt đầu sử dụng phần mềm. Chọn chuyên mục PDF to Word. Trang hiển thị các lựa chọn: một là bạn có thể kéo tệp PDF lên, hai là bạn có thể chọn nút select PDF để chọn file PDF từ máy tính. Cụ thể hãy xem hình minh họa bên dưới.

Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font bằng FormSwift trực tuyến

Giao diện của FormSwift

Sau khi đưa được file PDF lên hệ thống FormSwift và đợi loading document xong. Bạn sẽ thấy xuất hiện nút màu xanh bên trái với dòng chữ convert to Word document. Bấm vào đó để tiến hành chuyển đổi PDF sang Word. Sau khi file PDF được chuyển đổi xong. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của FormSwift để tải file hoàn tất về email đăng ký. Nếu chưa có tài khoản, phần mềm sẽ giúp bạn tạo tài khoản mới nhé.

6. Mẹo chuyển pdf sang word bằng PDF Candy Online

PDF Candy Online (Pdfcandy.com/) là phần mềm chuyển PDF sang Word không cần phần mềm được nhiều người dùng biết đến. Không chỉ giúp chuyển đổi từ PDF sang Word, nó còn giúp cho users convert Word to PDF, Excel to PDF, JPG to PDF…Đây là phần mềm cung cấp tính năng chuyển đổi PDF đa dạng nhất với tất cả 44 tính năng khác nhau trong đó có 33 tính năng biên tập file PDF. Quả là một công cụ tuyệt vời phải không nào.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Game Miễn Phí, Top 5 Công Cụ Phần Mềm Phát Triển Game Miễn Phí

PDF Candy Online

Để convert PDF to Word, sau khi vào website của PDF Candy giao diện trang hiện ra, bạn chọn chuyên mục PDF to Word, nhấn vào nút add file hoặc kéo file PDF thả vào. Hệ thống sẽ tự động convert và cho ra kết quả sau một thời gian ngắn. Việc của bạn chỉ đơn giản là tải file DOC đã được hệ thống chuyển đổi về, lưu vào máy tính và tiến hành sử dụng. Đây là công cụ chuẩn xác 100% giúp file DOC sau khi chuyển đổi không bị lỗi font và không thay đổi bố cục.

Ngoài việc lưu về máy tính, bạn cũng có thể lưu file DOC đã hoàn thành lên các hệ thống lưu trữ đám mây như Google Drive hay Dropbox. Xem hình minh họa bên dưới.

Mẹo chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy Online

7. Cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm Zamzar

Nếu bạn muốn trải nghiệm mỡi, hãy truy cập vào link zamzar.com/ để đến với giao diện của phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font Zamzar.

Cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm Zamzar

Để convert tài liệu, bạn thực hiện thao tác kéo thả file hoặc chọn link file hoặc chọn từ máy tính file PDF cần chuyển đổi vào ô màu xanh lá cây. Sau khi tải PDF thành công, nhấn vào ô tiếp theo convert to để chọn định dạng mong muốn chuyển đổi. Hệ thống cho phép bạn chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau như: CSV, DOC, DOCX, ODT, PPT, PPTX…Ở đây mình chọn DOCX và bấm vào nút kế tiếp Convert Now.

Tiếp theo, phần mềm sẽ tự động chuyển sang trang Download. Bây giờ bạn chỉ việc tải file Word đã được chuyển đổi thành công về máy tính và sử dụng. Lưu ý rằng, hệ thống chỉ lưu trữ file trong tối đa trong 24 giờ. Nếu bạn muốn chuyển đổi file có kích thước lớn hơn hoặc lưu trữ file với thời gian lâu hơn, hãy đăng ký sử dụng nhé. Một hạn chế khác, Zamzar bản miễn phí chỉ cho phép bạn chuyển đổi file có kích thước từ 50MB trở xuống.

Cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm Zamzar

8. Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font từ Smallpdf

Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font từ Smallpdf

Smallpdf cung cấp cho người dùng nhiều tính năng biên tập PDF tương đối gọn gàng và đơn giản. Để sử dụng phần mềm này, hãy truy cập vào website của nó tại smallpdf.com.

Click chọn ô  PDF converter màu đỏ nhạt thứ 2 bên góc trái để tiến hành chuyển đổi file PDF sang Word. Tại giao diện của trang mới được chuyển đến, Click chọn choose file hoặc kéo file cần convert vào ô có dòng chữ này. Bạn cũng có thể Click vào mũi tên hướng xuống để chọn tải file từ Google Drive, Dropbox…cần tải lên. Sau khi tải xong, bấm chọn convert to word. Tiếp tục bấm chọn choose option và download file DOC đã chuyển đổi xong về máy tính. Nói chung, sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi bằng Smallpdf khá đơn giản và tiện dụng.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm và công cụ cung cấp tính năng chuyển đổi PDF sang Word. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng hoàn hảo và miễn phí.Trong bài viết này, BizFly Cloud muốn cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất của 8 phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí và tốt nhất.

Hi vọng rằng bạn đã có một cái nhìn tổng thể về đặc điểm và chức năng của các phần mềm này. Chúng tôi mong muốn bạn có thể chọn được 1 phần mềm phù hợp nhất với mình để sử dụng. Hy vọng 8 phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font mà chúng tôi đề cập ở trên có thể support tốt nhất cho công việc và học tập của các bạn.

Theo BizFly Cloud tìm hiểu

BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp.

BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong “Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam” của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cổ Phiếu Trong Gta 5, Cách Chơi Thị Trường Chứng Khoán Trong Gta 5

Độc giả quan tâm đến các giải pháp của BizFly Cloud có thể truy cập tại đây.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và NHẬN ƯU ĐÃI 3 THÁNG tại: Manage.loltruyenky.vn

SHARE
Facebook
Twitter
Bài viết trước Top 5 phần mềm cắt ghép video trực tuyến chuyên nghiệp miễn phí
Bài viết tiếp Ngụy trang cột phát sóng 5G để bảo vệ chúng không bị người dân đốt cháy
TIN LIÊN QUAN CÙNG TÁC GIẢ
Danh mục Cloud Computing682 Kiến thức cơ bản390 Security280 Tin Tức261 Thủ thuật229 CDN183 Development182 Sys-Ops39 Tool support18 Infographic10
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Chức năng và ứng dụng của định tuyến cuộc gọi, xây dựng định tuyến cuộc gọi…