Top 6 Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word, Chuyển Đổi Pdf Sang Word Update 07/2024

Sự thuận tiện khi trình bày nội dung ở dạng PDF là điều không thể phủ nhận. Một file PDF có thể trình bày nhiều loại nội dung từ văn bản, hình ảnh, âm thanh, đến đồ họa,… Tuy nhiên, nếu người dùng muốn chỉnh sửa nội dung trên file PDF thì sẽ rất khó khăn. Cách duy nhất đó là chuyển file PDF sang Word.Hiên nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chúng ta chuyển file PDF sang file Word trực tuyến mà Quản trị mạng đã từng giới thiệu tới người dùng. Nhưng trong trường hợp máy tính không có kết nối mạng, hoặc cần thực hiện nhanh thì việc cài đặt các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word chuyên nghiệp là điều cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 2 phần mềm chuyển PDF sang Word không làm lỗi font chữ.

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf

Lưu ý với người dùng, nếu file PDF chứa mật khẩu bạn cần cung cấp mật khẩu cho phần mềm.

1. Phần mềm Free PDF to Word Converter miễn phí:

Tải Free PDF to Word ConverterFree PDF to Word Converter có tính năng chuyển đổi file PDF chính xác, không làm thay đổi toàn bộ bố cục hay nội dung có trong file. Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm Free PDF to Word Converter theo link bên trên. Tại giao diện đầu tiên nhấn Next để tiến hành cài đặt.

Bước 2:

Sang giao diện mới này, nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt Free PDF to Word Converter thì nhấn chọn Browse hoặc nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3:

Sau đó bạn chỉ cần nhấn Next… Install để hoàn thành việc cài đặt Free PDF to Word Converter trên máy tính.

Bước 4:

Xuất hiện giao diện chính của phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy chương trình cung cấp cho người dùng rất nhiều những tùy chọn khác nhau gồm:Select File: Chọn file PDF cần chuyển đổi.Output format: Định dạng file đầu ra cần chuyển đổi, ở đây là định dạng văn bản doc.Output File: Thư mục chứa file đầu ra. Nếu muốn thay đổi thì nhấn Select another folder.Convert: Bắt đầu quá trình chuyển đổi.Khung giao diện bên phải ngoài cùng là khung xem trước file cần chuyển đổi tại cửa sổ Preview.

Bước 5:

Để tiến hành chuyển đổi, trước hết người dùng click vào Select File để chọn file PDF muốn convert.

Bước 6:

Tìm tới thư mục chứa file PDF rồi click chọn để tiến hành chuyển đổi. Trong giao diện của phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy giao diện nội dung của file PDF ở khung bên phải.Chúng ta nhấn chọn vào nút Convert để tiến hành chuyển đổi PDF sang Word.

Xem thêm: Phần Mềm Đổi Đầu Số Điện Thoại 11 Về 10 Số Trên Android Và Ios

Bước 7:

Tùy thuộc vào dung lượng file PDF nặng hoặc nhẹ mà quá trình chuyển đổi trên Free PDF to Word Converter diễn ra nhanh hay không. Khi quá trình convert kết thúc, xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ như hình dưới đây. Bạn có thể nhấn Open File để mở file Word sau khi được convert từ file PDF. Hoặc nhấn Open Folder để mở thư mục chứa file Word hoàn chỉnh.Mở nội dung file Word như bình thường và chúng ta có thể chỉnh sửa nội dung trong file dễ dàng rồi nhé.

2. Solid PDF to Word chuyển đổi PDF:

Tải phần mềm Solid PDF to WordSolid PDF to Word cũng giống như phần mêmg trên, cũng hỗ trợ chuyển đổi từ file PDF sang Word mà không làm mất đi nội dung của file. Người dùng có thể lựa chọn lưu file Word ở định dạng .doc hay .rtf.

Bước 1:

Bạn click vào tập tin cài đặt phần mềm. Tại giao diện đầu tiên sẽ có 2 cách cài đặt khác nhau, chúng ta nhấn chọn vào Custom Installation – cài đặt tùy chỉnh. Tích chọn tiếp vào I have read and agree… ở bên dưới rồi nhấn Next.

Bước 2:

Ở giao diện này, nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt Solid PDF to Word nhấn chọn Browse, rồi nhấn Next để tiếp tục.Tiếp tục nhấn Next và Install để hoàn thành việc cài đặt.

Bước 3:

Bạn chờ quá trình cài đặt thành công và xuất hiện giao diện như hình dưới đây. Solid PDF to Word sẽ cho sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày. Bạn tích chọn vào 15 days remaining for evalution rồi nhấn Evaluate bên dưới để xác nhận.

Bước 4:

Giao diện hoàn chỉnh của phần mềm sẽ như hình dưới đây. Tại đây, người dùng nhấn vào tùy chọn PDF to Word để tải file PDF lên phần mềm.

Xem thêm: Những Phần Mềm Hát Nhép Muvik Cho Ios, Top 5 Ứng Dụng Hát Nhép Trên Điện Thoại Hay Nhất

Bước 5:

Xuất hiện giao diện xem trước nội dung file PDF. Tại đây, người dùng click vào nút PDF to Word ở bên trên giao diện.

Bước 6:

Chọn thư mục lưu trữ file Word sau khi được chuyển đổi từ file PDF trên máy tính, rồi nhấn Save.Bạn chờ quá trình chuyển đổi PDF sang Word trên Solid PDF to Word hoàn thành. Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện nội dung Word sau khi chuyển đổi. Như vậy bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung tùy thích rồi đó.Với 2 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word, Free PDF to Word Converter và Solid PDF to Word chúng ta có thể dễ dàng có được file Word hoàn chỉnh ngay cả khi không có kết nối Internet. Mọi bố cục, nội dung gốc trong file PDF sẽ không hề thay đổi khi sang file Word sau khi convert.Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cách dùng ABBYY chuyển PDF sang Word Trích xuất ảnh từ file PDF Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS Cách viết số mũ trong Word, viết chỉ số trên dưới trong Word Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font Hướng dẫn cách tạo chữ ký file PDF trong Google Docs