Top 6 Phần Mềm Auto Facebook Marketing, Hướng Dẫn Auto Comment, Bình Luận Update 12/2023

Auto tương tác facebook giúp bạn tự động comment, bình luận, nhắn tin trả lời khách hàng một cách rất nhanh và linh hoạt tạo nên sự quan tâm nhất định của khách hàng đối với fanpage. Nếu là người đang kinh doanh online chắc chắn rằng điều này sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn trong việc bán hàng Facebook sau này.

Đang xem: Phần mềm auto facebook

*

Tại sao cần sử dụng phần mềm auto tương tác facebook

Thực tế khi sử dụng mạng xã hội thì facebook cá nhân hay bất kì fanpage đều rất muốn tăng lượng tương tác. Vậy tại sao mọi người lại luôn muốn tăng sự tương tác facebook để làm gì nhỉ? Hiện nay, để có thể kinh doanh hiệu quả trên facebook thì chúng ta cần tăng lượng tương tác thật nhiều bởi điều này giúp thu hút khách sớm nhìn thấy bài đăng của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm auto tương tác facebook.

Tương tác facebook để có thể cho nhiều người, đặc biệt là những khách hàng có thể thấy được những bài viết của bạn đăng lên fanpage. Nếu bạn là chủ shop đang bán hàng online thì việc tăng tương tác với khách hàng giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và điều này còn có thể làm tăng thêm rất nhiều người biết đến sản phẩm của bạn.Nếu hành động tương tác của bạn nhanh chóng và nhiệt tình, bài viết của bạn sẽ được nhiều lượt xem có thể bài biết đó sẽ đạt Top newsfeed Facebook. Những trường hợp được lên top sẽ giúp có thêm nhiều người theo dõi và còn được sự tương tác đến bài viết của khách hàng tạo nên sự tin tưởng đối với fanpage của bạn. Nếu bạn tăng được sự tương tác với càng nhiều người bạn thì chắc chắn rằng bạn sẽ có càng nhiều khách hàng tiềm năng.Bài viết được nhiều tương tác trên facebook sẽ làm tăng sự uy tín, chiếm được lòng tin, an tâm của khách hàng khi mua các sản phẩm của bạn.

Phần mềm auto tương tác facebook giúp phản hồi tự động comment khách hàng

loltruyenky.vn là phần mềm quản lý fanpage với nhiều tính năng hỗ trợ rất cần thiết dành cho người dùng kinh doanh trên Facebook. Đây là công cụ có thể được khai thác với nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là khi chạy quảng cáo bạn thu được khá nhiều comment thay vì trả lời tay từng comment thì bot cmt facebook sẽ tự động trả lời bình luận và gửi tin nhắn đến khách hàng đã bình luận ( 1 công đôi việc)

Cách cài đặt tự động trả lời comment và tự động inbox bằng loltruyenky.vn

Bước 1: Truy cập vào https://loltruyenky.vn.com/~> cài đặt ~> Cấu hình bài viết

Nếu bạn chưa có tài khoản loltruyenky.vn, click vào “Đăng nhập” hoặc xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản loltruyenky.vn

*

Bước 2: Lựa chọn “Cấu hình tự động”

Lưu ý: Lựa chọn tính năng này sẽ được áp dụng cho tất cả các bài viết trên các Fanpage đã được kích hoạt bằng loltruyenky.vn

Soạn nội dung cho câu trả lời tự động cho bình luận và cho cho nội dung inbox

Nhấn “ Cập nhật’ để hoàn tất các thao tác

*

Như vậy là xong, bạn có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí phần mềm auto bình luận facebook tại các bài viết trên Fanpage của mình :

Dễ dùng – dễ cài đặt. Bạn sẽ tự cảm nhận được sự tự động – tiết kiệm thời gian gian, cứ nghĩ đến việc trả lời đống comment chắc hết ngày :v

*

Ngoài ra thì cách ẩn comment trên fanpage cũng là một công cụ vô cùng cần thiết giúp bạn quản lý bán hàng trên facebook, trách tình trạng cướp khách của đối thủ. Hãy click và đọc ngay đi nhé!

loltruyenky.vn – Phần mềm tương tác facebook hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Phần mềm quản lý fanpage loltruyenky.vn cho phép bạn thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt. Lựa chọn chức năng Chiến dịch tiếp thị mục bên tay trái màn hình Dashboard

*

Giao diện cài đặt chiến dịch tiếp thị lại xuất hiện. Tại đây bạn lưu ý có 2 lựa chọn

Gửi tin nhắn có chứa quảng cáoGửi tin nhắn không chứa quảng cáo

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin:

+ tên chiến dịch

+ Chọn tập khách hàng – tại đây bạn lựa chọn danh sách khách hàng đã được gắn tag từ trước. Nếu không chọn một trong các nhãn thì phần mềm sẽ tự động gửi đến tất cả khách hàng.

Xem thêm: Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Trên Pc Không Lag, Cách Giảm Lag Pubg Mobile Pc Hiệu Quả

+ chọn lịch gửi

+ cập nhật chi tiết nội dung chiến dịch

Tại cửa sổ trên, bạn điền đầy đủ các thông tin ở mục: Nội dung tin nhắn thêm nút (kêu gọi hành động) như MUA NGAY, XEM CHI CHIẾT hoặc thêm các đối tượng khác như văn bản, hình ảnh, video,….

*

Để xóa bất kì một chiến dịch nào, quay trở lại màn hình của chức năng chiến dịch, và lựa chọn nút dấu bên góc phải chiến dịch.

Xem thêm: Tải Game Người Chạy – Tải Game Chạy Ăn Vàng Miễn Phí

Trải nghiệm miễn phí phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage TẠI ĐÂY.

Chắc chắn với phần mềm tăng tương tác facebook trên đây sẽ mang lại rất nhiều lợi thế trong việc kinh doanh online. Hãy dùng thử ngay vì nó miễn phí nhé!