Phóng sự ngắn về Faker, “Vua quỷ LOL” bật khóc nghẹn ngào Update 06/2024

Một đoạn phim ngắn về đội tuyển SKT và Faker vừa được ra mắt Trailer và đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan hâm mộ.

Mới đây, OGN – Tổ chức phụ trách mảng Giải đấu chuyên nghiệp LMHT Hàn Quốc hiện tại đã cho ra mắt một Trailer ngắn trên Twitter giới thiệu về bộ phim có nội dung xoay quanh đội tuyển SKT T1, với tiêu đề SKT T1 – The Chase.

Trích đoạn Trailer ngắn gây sốc của bộ phim ngắn sắp ra mắt: SKT T1 – The Chase

Dù chưa được ra mắt, nhưng bộ phim đã gây ra một hiệu ứng cực lớn khi đoạn Trailer ghi lại hình ảnh Faker dường như đã rơi nước mắt, khi được Phóng viên hỏi rằng: “Có chuyện gì xảy ra với cậu sao?”

Faker đã trả lời trong nghẹn ngào rằng anh đang thực sự mất phương hướng, và con đường mà anh đang đi chỉ thấy tràn ngập bóng tối ở phía trước. Hình ảnh Faker đang khóc và trả lời một cách tuyệt vọng đã khiến trái tim của nhiều fan hâm mộ SKT như bị bóp nghẹt.

Phóng sự ngắn về Faker sắp được ra mắt, fan nghẹn ngào khi chứng kiến hình ảnh Chúa quỷ bật khóc - Ảnh 2.

Hình ảnh bật khóc của “Quỷ vương” khiến nhiều fan hâm mộ nghẹn ngào

Cộng đồng fan hâm mộ SKT tại Việt Nam và quốc tế đều đưa ra những lời bình luận khá “đau xót” về đoạn Trailer:

– Tôi không thể xem lại nó lần thứ hai, nhìn cậu ấy khóc mà chỉ muốn rơi nước mắt theo.

– Tôi chẳng rõ cái clip đấy (Trailer) nói về cái gì, tôi chỉ nhớ là mình đã bật khóc.

– Rất nhiều kẻ luôn tự nhận là fan, hưởng thụ vinh quang cùng các tuyển thủ, nhưng khi họ thất bại thì lại quay ra nhẫn tâm với chính thần tượng của mình.

– Sang-hyeok cũng chỉ là con người bình thường thôi ạ… Em thương Sang-hyeok nhiều!

– Faker vốn dĩ không cần phải khóc, tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử thì chẳng cần khóc. Nhưng tôi quên mất rồi, cậu ấy cũng chỉ là một con người bình thường, là một chàng trai trẻ bị đặt quá nhiều áp lực về sự thành công. Tôi chỉ ước mình có thể khóc cùng cậu…

– Ko thể thở nổi khi nhìn thấy em khóc và chấm nước mắt ko ngừng như thế. Không ai bắt em phải mạnh mẽ cả nhưng khi em khóc thì tự nhiên chúng tôi cũng đau lòng ko thôi. Không sao, cứ khóc đi em ạ, khóc cho nhẹ lòng hơn, em bây giờ còn đáng lo hơn bao giờ hết ấy.

Ngay cả ở thời điểm Season 4, khi SKT T1 bắt đầu đánh mất phong độ sau chức vô địch Chung kết thế giới mùa 3 và để 2 “chị em” nhà Samsung là Samsung Galaxy Blue và Samsung Galaxy White quật ngã hết lần này đến lần khác, mọi chuyện cũng chưa bao giờ trở nên tồi tệ với Faker như thời điểm hiện tại.

Phóng sự ngắn về Faker sắp được ra mắt, fan nghẹn ngào khi chứng kiến hình ảnh Chúa quỷ bật khóc - Ảnh 3.

Khi đó, anh vẫn là linh hồn trong lối chơi của SKT, vấn đề chỉ ở chỗ các đồng đội của anh dường như đã hết động lực thi đấu, và kết quả là Impact, Piglet và Poohmandu lần lượt ra đi, trong một cuộc cải tổ nhân sự triệt để của đội tuyển này.

Quay trở về thời điểm hiện tại, lần đầu tiên trong sự nghiệp, Faker phải dự bị dài hạn trong đội hình của SKT. Và cộng đồng bắt đầu mang Faker ra để so sánh với Pirean – Người thay thế anh, và nhiều người đổ lỗi cho anh chính là tác nhân khiến SKT sa sút, đổ thừa rằng lối chơi xoay quanh Faker là thứ lối chơi ích kỷ…

Phóng sự ngắn về Faker sắp được ra mắt, fan nghẹn ngào khi chứng kiến hình ảnh Chúa quỷ bật khóc - Ảnh 4.

Một tuyển thủ huyền thoại chưa bao giờ gục ngã trước thất bại, nhưng dường như giờ đây lại đang suy sụp hoàn toàn trước những áp lực vô hình bủa vây quanh anh. Thời điểm OGN tung ra đoạn Trailer nói trên có thể nói là khá nhạy cảm và đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Tuy nhiên nếu bộ phim SKT T1 – The Chase được ra mắt, đây rất có thể sẽ trở thành một liều thuốc tinh thần cho các tuyển thủ SKT để họ củng cố phong độ trong giai đoạn then chốt của mùa giải sắp tới.