Top 5 Phần Mềm Xem Video Android Chơi Nhạc Và Video Nào Tốt: Mx, Vlc, Kmp Update 09/2023

Có một sự thật hiển nhiên là phần mềm xem video mặc định trên các hệ điều hành hiện nay khó đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng. Những phần mềm này đôi khi không mở được định dạng video bạn muốn hay thiếu đi những tính năng và công cụ nâng cao mà bạn cần.

Đang xem: Phần mềm xem video android

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần tìm cho mình một phần mềm xem video tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 7 phần mềm xem video miễn phí tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cách Chơi Bass Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Chơi Slap Bass Guitar

7 phần mềm xem video tốt nhất năm 2020:

1. VLC Media Player

*
*
*
*
*
*
*
*

Hệ điều hành: Windows

Cuối cùng trong danh sách này là một phần mềm rất quen thuộc Windows Media Player (Viết tắt là WMP) do chính Microsoft phát triển. Đây là trình đa phương tiện mặc định của Windows 7, tuy nhiên các phiên bản Windows sau này đã chuyển sang sử dụng Groove Music và Microsoft Movie & TV thay thế cho WMP.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty 4 Online, Call Of Duty 4 Multiplayer

Sở dĩ WMP nằm trong danh sách này là bởi tính đơn giản, nhanh, thân thiện và đặc biệt là đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy không chính thức có mặt trên các phiên bản Windows mới, bạn vẫn có thể download phần mềm này để chạy trên các phiên bản Windows 10 hay Windows 8.