Top 5 Phần Mềm Thu Âm Máy Tính, Laptop 2020, 3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop Update 05/2024

loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp, miễn phí và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Xem ngay nha.

Đang xem: Phần mềm thu âm máy tính

1.Phần mềm thu âm miễn phí Audacity

Audacity là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp miễn phí dùng ghi âm các giọng nói hoặc các âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Ngoài ra, phần mềm ghi âm này có có thể chỉnh sửa nhạc, âm thanh pha trộn và giúp loại bỏ những tạp âm không mong muốn trong quá trình ghi âm rất hiệu quả.

*

2.Phần mềm thu âm Audio Recorder Pro

Nếu bạn đang cần một phần mềm ghi âm trên máy tính tốt, đáng tin cậy để sử dụng cho công việc hằng ngày thì Audio Recorder Pro là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một chương trình xứng đáng với tên gọi dùng để ghi âm thanh, bạn sẽ có được những bản ghi âm giọng nói, bản nhạc hay bất cứ loại âm thanh nào được phát ra từ máy tính và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV hay OGG.

*

Bên cạnh đó, Audio Recorder Pro còn cho phép bạn thiết lập các tùy chỉnh về thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm,… để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng file ghi âm sau đó.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Cài Driver Offline Cho Win 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh

3.Phần mềm thu âm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder được tính hợp sẵn trong windows nhưng có cải tiến về tính năng và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Nó sẽ giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới dạng file mp3, WMA hay WAV.

Free Sound Recorder được xem là một phần mềm ghi âm trên máy tính chuyên nghiệp, miễn phí cho chất lượng âm thanh cao tự động loại bỏ các tạp âm trong khi thu âm. Ngoài ra, phần mềm thu âm này còn hỗ trợ một số phím tắt khá hữu dụng và tiện ích.

*

4.Phần mềm ghi âm Sound Archive Pro

Phần mềm ghi âm Sound Archive PRO cung cấp tới người dùng công cụ âm thanh thông minh khi có khả năng tự động dừng thu với đoạn âm không có tiếng. Tương tự như các phần mềm ghi âm vừa giới thiệu ở trên, Sound Archive PRO cũng có tính năng giảm tối đa các tạp âm khi tiến hành thu âm để đạt được chất lượng âm thanh được tốt nhất.

Xem thêm: Tải Game King 88 Club Game Online Đỉnh Cao Cho Android, King88 Club

5.Phần mềm Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm thu âm, xử lý âm thanh chuyên nghiệp đã trở nên quá nổi tiếng, thậm chí nó còn được xem như là một phù thủy trong chỉnh sửa âm thanh. Sử dụng Adobe Audition, bạn không chỉ có thể dễ dàng ghi âm mà còn được tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó. Phần mềm này khá dễ sử dụng với tất cả mọi người.

*

Trên là 5 phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay, mỗi phần mềm sẽ có những đặc điểm hữu ích riêng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên của loltruyenky.vn sẽ giúp ích cho bạn.