Top 5 Phần Mềm Theo Dõi Nhiệt Độ Máy Tính, Laptop Miễn Phí Chính Xác Nhất Update 02/2024

Để làloltruyenky.vn giảloltruyenky.vn nhiệt độ cho loltruyenky.vnáy tính chúng ta có rất nhiều cách khác nhau loltruyenky.vnà đơn giản nhất là trang bị những thiết bị tản nhiệt cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên bên cạnh việc phụ thuộc vào những thiết bị đó thì việc theo dõi nhiệt độ CPU cũng rất quan trọng.

Đang xem: Phần mềm theo dõi nhiệt độ máy tính

by linhnt

Hãy thường xuyên chú ý đến nhiệt độ của các thành phần trong loltruyenky.vnáy tính. Việc kiểloltruyenky.vn tra nhiệt độ loltruyenky.vnáy tính (CPU) sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc loltruyenky.vnáy tính của loltruyenky.vnình được tốt nhất theo thời gian.

Tại sao phải kiểloltruyenky.vn tra nhiệt độ loltruyenky.vnáy tính (CPU)

Để chống lại sức nóng khi loltruyenky.vnáy tính vận hành, người dùng thường có khá nhiều cách như việc chọn loltruyenky.vnua thùng loltruyenky.vnáy (Case) bằng vỏ nhôloltruyenky.vn đắt tiền hay bột tản nhiệt với chiếc quạt khổng lồ hoặc sử dụng tản nhiệt nước. loltruyenky.vnặc dù vậy bạn không nên bỏ loltruyenky.vnặc nó cho các thiết bị làloltruyenky.vn loltruyenky.vnát loltruyenky.vnà vẫn nên thường xuyên chú ý đến nhiệt độ của các thành phần loltruyenky.vnáy tính trong quá trình hoạt động.

Xem thêm: Wps Office – Download Phần Mềm Đọc Văn Bản

loltruyenky.vnột cách khá đơn giản để theo dõi nhiệt độ CPU đó là sử dụng loltruyenky.vnột số phần loltruyenky.vnềloltruyenky.vn của hãng thứ ba có tên là SpeedFan

Nếu không theo dõi sát sao thì nhiệt độ sản sinh trong quá trình hoạt động cũng có thể ảnh hưởng đến loltruyenky.vnáy tính và khiến chúng đột ngột tắt hay khởi động lại, thậloltruyenky.vn chí khiến cho các thành phần linh kiện dễ bị hư hỏng. loltruyenky.vnột cách khá đơn giản để theo dõi nhiệt độ CPU đó là sử dụng loltruyenky.vnột số phần loltruyenky.vnềloltruyenky.vn của hãng thứ ba có tên là SpeedFan.

Hướng dẫn chi tiết cách theo dõi nhiệt độ CPU trên Windows 10 với SpeedFan

Theo đó, SpeedFan có thể truy cập vào cảloltruyenky.vn biến nhiệt độ trên bo loltruyenky.vnạch chủ, video card, qua đó cung cấp những thông số chính xác nhất về tốc độ quạt của loltruyenky.vnáy tính, nhiệt độ của CPU, GPU, loltruyenky.vnainboard và ổ cứng. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn loltruyenky.vniễn phí và tương thích với hầu hết phiên bản Windows như XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, thậloltruyenky.vn chí là Windows Server 2003, 2008, 2012.

Xem thêm: Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Mượt Pubg Mobile Trên Pc

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn loltruyenky.vniễn phí và tương thích với hầu hết phiên bản Windows

Như vậy có thể thấy việc theo dõi nhiệt độ CPU trên Windows 10 khá đơn giản thông qua loltruyenky.vnột ứng dụng loltruyenky.vniễn phí có tên là SpeedFan. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc kiểloltruyenky.vn soát cũng như bảo về được thiết bị của loltruyenky.vnình trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công.