Top 5 Phần Mềm Tạo Video Chuyên Nghiệp, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí Update 04/2024

Bạn có nhu cầu tạo một video đơn giản hay muốn làm một bộ phim chuyên nghiệp với đầy đủ các hiệu ứng cần thiết. Với top các phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất cho máy tính trong bài viết này sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn bao gồm từ việc đơn giản nhất để tạo ra một video cho đến những kỹ xảo phức tạp.

Đang xem: Phần mềm tạo video chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm làm video chuyên nghiệp giành cho máy tính từ những phần mềm cơ bản nhất giúp bạn làm video từ ảnh và cao cấp hơn việc làm video từ ảnh đó chính là kỹ xảo phim với những công nghệ hiện đại và phức tạp. Với Top các phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất cho máy tính sau đây sẽ là tư liệu tham khảo không thể bỏ qua cho những ai đang có nhu cầu học và làm về đồ họa dựng phim từ kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao.

– Tải CyberLink PowerDirector về tại đây, download CyberLink PowerDirector.

CyberLink PowerDirector là phần mềm làm video chuyên nghiệp, một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng,đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector:

– Tự động tìm ra những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất.- Nâng cao chất lượng bức ảnh.- Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp.- Làm việc với các Video chất lượng HD.- Xem trước các Video trong quá trình làm việc.- Biên tập, chỉnh sửa Video hàng loạt.- Hỗ trợ các tổ hợp phím nóng.- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp.

3. Sony Vegas Pro

– Tải Sony Vegas Pro về tại đây, download Sony Vegas Pro.

SONY Vegas Pro được đánh giá là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất cho máy tính, được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là tính năng tạo phim HD cực đỉnh. SONY Vegas Pro có nhiều chế độ chỉnh sửa mở rộng, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ chia sẻ file media của nhiều dự án, cho xem trước video…

Xem thêm: Giải Trí Thú Vị Hơn Cùng Cách Vào Chơi Left 4 Dead 2 8 Người Chơi

Những tính năng chính của SONY Vegas Pro:

– Xử lý đồ họa và dựng hình bằng các đồ họa.- Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.- Tính năng biên tập bằng các công cụ như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh…- Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay…- Khả năng ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.- Tính năng ghi đĩa Blue -ray, tạo DVD chuẩn với đầy đủ phụ đề, ngôn ngữ, lời dẫn.

4. Corel VideoStudio

– Tải Corel VideoStudio về máy tính tại đây, download Corel VideoStudio.

Corel VideoStudio phần mềm làm video chuyên nghiệp với nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bản và nâng cao giúp bạn tạo được rất nhiều thứ chỉ từ một công cụ nhỏ gọn này. Với Corel VideoStudio, bạn sẽ tạo mọi thứ từ phim và trình chiếu slide gia đình cho tới hình ảnh động hài hước và ghi màn hình để tạo bài thuyết trình, hướng dẫn,… Bên cạnh đó là các hiệu ứng mà phần mềm cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng và phục vụ được nhiều yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính của Corel VideoStudio:

– Tạo phim Video với thư viện các Template phong phú- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động- Các công cụ chỉnh sửa Video- Quay phim màn hình- Đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và thiết bị đầu vào

5. Adobe After Effect

– Tải Adobe After Effect về máy tính tại đây, download Adobe After Effect.

Adobe After Effects Professional là một phần mềm làm video chuyên nghiệp, thiết kế ảnh trên hệ điều hành windows. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh khác nhau. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thiết kế banner, thiết kế ảnh động.

Các tính năng chính của Adobe After Effects:

– Tạo hiệu ứng ảnh và video- Kiểm soát các thành phần trên ảnh và video- Dò tia, ép text và khối, tạo đường viền chuẩn- Tích hợp với Adobe Illustrator

Với top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp có mặt trong danh sách này bạn đọc có thể sử dụng nó theo thứ tự từ dễ đến khó và mỗi phần mềm đều có ưu, nhược điểm riêng. Điều quan trọng bạn phải thật mày mò để có thể sử dụng cũng như phát huy hiệu xuất tối đa của các phần mềm này.

Xem thêm: Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi 2 Chieu Cho Android Miễn Phí Tốt Nhất

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-lam-video-chuyen-nghiep-tot-nhat-cho-may-tinh-36661n.aspx Các phần mềm trên cũng đều là top các phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng phổ biến hiện nay bao gổm cả người đúng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Sử dụng các phần mềm làm video chuyên nghiệp trên ngoài việc coi nó là phần mềm chỉnh sửa video và nó còn rất nhiều các tác dụng khác nhau bạn có thể tự mình khám phá.