Top 5 Phần Mềm Tăng Âm Lượng Mp3 Trên Mp3 Volume Booster, Tăng Âm Lượng Update 09/2023

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Đôi khi các bạn trong quá trình nghe những bài hát trên các loại đầu karaoke cao cấploa karaoke vẫn chưa đủ độ to và chất lượng thì việc tìm kiếm được một phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone và android là một nhu cầu tất nhiên. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm tăng âm lượng tốt với mức giá rẻ (có thể miễn phí) mà thực tế chính những kỹ sư của Lạc Việt Audio cũng đang làm nhé!

Volume Booter

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính Volume Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi một tab trên trình duyệt sẽ có một Equalizer điều chỉnh riêng nên tính tùy biến của Volume Booter là cực cao.

Đang xem: Phần mềm tăng âm lượng mp3

*
*
*
*
*
*
*

Bongiovi DPS là phần mềm rất đáng để sử dụng thử

Tính năng vượt trội của DPS bao gồm:

Chọn đầu ra: Chọn loại thiết bị bạn đang nghe.Lựa chọn nội dung: Có chế độ tinh chỉnh âm lượng của nhạc và phim khác nhau.DPS HEAR: Chức năng này đảm bảo âm lượng luôn ở mức an toàn cho tai nghe trong khi vẫn duy trì độ rõ của âm thanh.Bass và Treble: Điều khiển bass và treble, cho phép bạn tạo ra âm sắc hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Live Chat Miễn Phí, Giải Pháp Live Chat (Hỗ Trợ Trực Tuyến) Miễn Phí

SoundPimp Audio Enhancer

Đây là phần mêm tăng âm lượng mp3 tốt nhất thị trường hiệu nay. Nó giúp cải thiện đáng kể độ rõ và sạch tiếng trong quá trình sử dụng của sản phẩm. Nếu như điện thoại Android của bạn có cái SoundPimp Audio Enhancer thì sẽ thấy hiệu quả khi sử dụng nó cực kỳ vượt trội và khác hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Điều đáng tiếc nhất của phần mềm này đó là nó có phí. Mức phí của nó la 52$.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng Cho Người Mới Chơi Cờ Tướng Chi Tiết Nhất

SoundPimp bao gồm các tính năng:

Có thể tạo âm thanh vòm 3D.SoundPimp chỉ dành cho loa nên (nên tắt khi sử dụng tai nghe).Hủy bỏ nhiễu xuyên âm đối với tất cả các loại âm thanh máy tính.Có thể thay đổi luồng âm thanh để hai loa hoạt động cùng nhau mà không bị nhiễu.

Trên đây Lạc Việt audio đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn các phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, mp3, ios và android tốt nhất theo kinh nghiệm của chúng tôi. Các bạn hãy thử sử dụng và để lại bình luận phía dưới nhé!