Top 5 Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Miễn Phí Với My Health Clinic Update 09/2023

Phần mềm quản lý hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, trong ngành y tế, hiện nay có rất nhiều phòng khám và bệnh viện sử dụng các phần mềm như công cụ hỗ trợ quản lý. Dưới đây, loltruyenky.vn Software xin gửi bạn báo giá phần mềm quản lý phòng khám loltruyenky.vn Clinic.

Đang xem: Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Giá phần mềm loltruyenky.vn Clinic có gì đặc biệt?

Lợi ích của việc dùng loltruyenky.vn Clinic trong quản lý

Phần mềm quản lý phòng khám loltruyenky.vn Clinic là một sản phẩm tâm huyết của tập thể đội ngũ loltruyenky.vn Software. Thông qua loltruyenky.vn Clinic, các cơ sở y tế có thể dễ dàng quản lý hồ sơ bệnh án online, thực hiện chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, xuất nhập kho vô cùng đơn giản. Các lợi ích loltruyenky.vn Clinic mang lại có thể kể đến như sau:

– Tiết kiệm chi phí cho các phòng khám và cơ sở y tế. Đặc biệt, nhờ sử dụng loltruyenky.vn Clinic, nhiều phòng khám đã cắt giảm được nhiều chi phí không cần thiết về nhân sự, kiểm soát thuốc tồn kho, tiết kiệm tối đa các hồ sơ giấy. Ngoài ra, loltruyenky.vn Clinic còn giúp giảm thiểu tối đa sai sót ở khâu hành chính.

– Tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Nhờ việc lưu trữ các thông tin online mà nhân sự phòng khám có thể dễ dàng xem lại hồ sơ bệnh án ở bất cứ đâu.

– Giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân nhờ đồng bộ với ứng dụng đặt lịch khám loltruyenky.vn App. Từ đó, phòng khám có thể nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Online – Tải Ica Ios Phiên Bản Mới Nhất 2021

*

Ưu điểm về giá phần mềm quản lý loltruyenky.vn Clinic so với các phần mềm khác

loltruyenky.vn Clinic có các ưu điểm nổi bật so với những đối thủ trong ngành như:

– Giao diện trực quan, sử dụng ngôn ngữ chuyên môn trong y khoa giúp hỗ trợ nhân viên y tế.– Chi phí hợp lý, các phân hệ được thay đổi tùy chỉnh để phù hợp với từng phòng khám.– Bảo mật cao nhờ sử dụng nền tảng webform, có thể sử dụng đa nền tảng: online và offline.– Đồng bộ với hệ sinh thái loltruyenky.vn Software giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.– Giá phần mềm loltruyenky.vn Clinic cạnh tranh và thay đổi tùy theo quy mô phòng khám. Giúp mọi cơ sở đều có thể sử dụng.

Báo giá phần mềm quản lý phòng khám loltruyenky.vn Clinic

Hiện nay trên thị trường, các phần mềm tùy vào chất lượng sẽ có giá dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Như đã đề cập ở trên, với loltruyenky.vn Clinic bạn có thể lựa chọn phân hệ phù hợp với mô hình phòng khám của mình. Từ đó, giá sẽ thay đổi theo từng chức năng. Giá trung bình hiện nay khi bạn mua trọn bộ phần mềm loltruyenky.vn Clinic dành cho phòng khám chuyên khoa, đa khoa sẽ rơi vào khoảng 50 – 120 triệu đồng.

Xem thêm: Download Roblox Cho Android

Liên hệ ngay cho chúng tôi để đăng ký dùng thử phần mềm loltruyenky.vn Clinic miễn phí.