Top 5 Phần Mềm Quản Lý Fanpage Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện N Update 05/2024

Với những ai đang bán hàng online trên Facebook, việc lựa chọn được cho mình một phần mềm quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý Fanpage Facebook khác nhau, tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm nào tốt? Nên sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Facebook miễn phí nào dễ sử dụng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Đang xem: Phần mềm quản lý fanpage

Phần mềm quản lý Fanpage Facebook là gì?

Phần mềm quản lý Fanpage Facebook là một phần mềm được xây dựng trên nền tảng web giúp người dùng thực hiện các tác vụ công việc không thể thao tác trên trình quản lý Fanpage của Facebook như: tìm kiếm khách hàng nhanh, phân loại khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý comment, inbox, doanh thu, nhân viên…

Đối với những ai đang kinh doanh online, sử dụng phần mềm quản lý Fanpage Facebook sẽ giúp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí; Quản lý, chăm sóc khách mua hàng trên Fanpage và các hoạt động kinh doanh trên Fanpage hiệu quả.

Các phần mềm quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng Fchat

Fchat đang là mềm quản lý Fanpage Facebook miễn phí dễ sử dụng hàng đầu được các doanh nghiệp, cửa hàng ưu tiên sử dụng hiện nay. Đây là phần mềm giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua inbox và comment của Fanpage.

Phần mềm này hỗ trợ bạn quản lý không giới hạn số lượng Fanpage; trả lời comment, inbox ngay tức thì; Ẩn bình luận khách hàng chứa thông tin mua hàng; lên đơn hàng nhanh, tiện lợi; kiểm soát doanh thu, lãi lỗ tổng quan đến chi tiết từng Fanpage,… và nhiều tính năng hữu ích khác.

Fchat cho phép bạn điều hướng khách hàng khi họ tương tác với shop, trả lời những câu hỏi mà bạn đã nghiên cứu và biết trước (những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi), xem danh sách sản phẩm, đề xuất danh mục sản phẩm, hướng họ truy cập vào website (nếu có).

*

Đồng thời Fchat còn được sử dụng để gửi tự động thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà tặng nhân các sự kiện, ngày lễ tết, từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng khi học được chăm sóc thường xuyên, đều đặn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng phần mềm này cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình để hỗ trợ tối đa các hoạt động bán hàng nhé.

Sử dụng phần mềm Fchat miễn phí tại:https://fchat.vn/phan-mem-quan-ly-fanpage.html

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng Codon

Codon hiện cũng là phần mềm quản lý Fanpage Facebook miễn phí dễ sử dụng hỗ trợ bán hàng hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Khi sử dụng phần mềm Codon, bạn có thể dễ dàng ẩn các comment của khách hàng để tránh tình trạng cướp khách của đối thủ. Đồng thời phần mềm này cũng tự động inbox, trả lời comment của khách hàng nhằm tăng trương tác với khách hàng đồng thời xây dựng niềm tin, độ uy tín trong lòng của khách hàng.

Xem thêm: Cách Từ Chối Uống Rượu Bia Mà Không Khiến Đối Phương Phật Ý, Làm Sao Để Từ Chối Uống Bia Rượu

*

Ngoài ra, Codon được cũng được tích hợp các tính năng tạo đơn hàng bằng cách thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng, tạo đơn hàng, hóa đơn ngay khi tương tác với khách, tính năng quản lý tồn kho… Các tính năng này sẽ giúp bạn quản lý việc bán hàng trên một giao diện chung hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hớn thế nữa, thông qua phần mềm bán hàng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi doanh số, lợi nhuận hàng, xem lịch sử bán hàng của từng cửa hàng. Đặc biệt, Codon cho phép bạn quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng Pancake

Pancake là một phần mềm quản lý Fanpage do người Việt tạo ra với mục đích giúp bạn chăm sóc các khách hàng ở đa kênh như: Instagram, Facebook …. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo ra được những mẫu trả lời sẵn và chatbot rất linh hoạt. Bạn cũng có thể tra cứu được lịch sử đơn hàng, lịch sử tương tác, các thông tin liên hệ.

*

Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử sử dụng phổ biến hiện nay như Lazada, Shoppee… nên bạn có thể dễ dàng quản lý việc bán hàng đa dạng các kênh một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng Abitmes

Đây là phần mềm cung cấp cho Shop bán hàng, thương hiệu các tính năng giúp quản lý tương tác từ hàng trăm Fanpage trên một màn hình giao diện tập trung. Đồng thời Abitmes cũng giúp các shop xử lý đơn hàng được tạo tự động từ SĐT của khách cho trên bình luận dễ dàng mọi lúc, trên nhiều nền tảng web app, App Mobile…

*

Ngoài ra, phần mềm này cũng tích hợp nhiều mẫu câu trả lời soạn sẵn kèm hình ảnh giúp tiện kiệm thời gian phản hồi, phân loại khách hàng theo nhãn, ghi chú và nhiều chế độ chia hội thoại cho nhân viên trực Fanpage… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phần mềm quản lý Fanpage này cho các shop bán hàng của mình.

Xem thêm: Mời Tải Game Bắn Súng Miễn Phí Hàng Đầu, Garena Free Fire: Mãng Xà

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý Fanpage

Để sử dụng các phần mềm quản lý Fanpage trên một cách hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Lên kế hoạch nội dung chi tiết và rõ ràng theo tuần, theo tháng để quản lý các đăng một cách hiệu quả.Đừng quá ỉ lại vào các phần mềm, bạn nên thường xuyên tương tác với khách hàng bằng việc trả lời comment, tin nhắn của họ để nắm bắt được nhu cầu chính xác của họ là gì, từ đó đưa ra được những kế hoạch phát triển doanh nghiệp, cửa hàng tốt nhất.Xây dựng các chương trình khuyến mại, tri ân, giảm giá… để thu hút khách hàng cũng như tăng khả năng gợi nhớ về thương hiệu của bạn cho khách…

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những phần mềm quản lý quản lý Fanpage miễn phí dễ sử dụng nhất được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình những phần mềm phù hợp để việc bán hàng mang lại hiệu quả cao nhấy. Chúc bạn thành công.