Top 5 Phần Mềm Phiên Âm Tiếng Anh : Hoc Phat Am Tieng Anh Trên App Store Update 09/2022

Phát âm của bạn không tốt? Làm sao để luyện tập phát âm tại nhà mỗi ngày trong thời gian rảnh rỗi? Dưới đây, Ms Hoa Giao tiếp đã tổng hợp 5 phần mềm phát âm tiếng Anh hay nhất sẽ giúp các bạn cải thiện phát âm hiệu quả tại nhà!

 

Trong bài viết này, Ms Hoa Giao Tiếp sẽ giới thiệu đến các bạn đã 5 phần mềm phát âm tiếng Anh hay nhất sẽ giúp các bạn cải thiện phát âm hiệu quả tại nhà!

 

1. ELSA SPEAK

ELSA SPEAK là phần mềm luyện ngữ âm ngữ điệu chuẩn giọng Mỹ hiệu quả, dễ dàng mà không hề nhàm chán! Phần mềm này là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ. Được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, ELSA giúp bạn xác định các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn luyện tập để cải thiện. Hơn 800,000 người sử dụng ELSA đã cải thiện 40% điểm phát âm chỉ trong 4 tuần.

Đang xem: Phần mềm phiên âm tiếng anh

*

Bạn có thể tự tin hơn với kỹ năng nói để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL, IELTS hoặc TOEIC, giao tiếp tự tin hơn với đồng nghiệp, đối tác hay người bản xứ khi bạn đi du lịch. 27 giờ luyện phát âm với ELSA giúp bạn đạt kết quả tương đương với một học kỳ tiếng Anh tại trường đại học Mĩ. 

Hiệu quả cao nhờ các bài tập thiết kế riêng cho bạn:

✓ Bắt đầu bằng cách thử bài đánh giá kỹ năng nói của ELSA: bài tập này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất. 

✓ Qua đó, bạn sẽ được cung cấp chương trình luyện tập phù hợp với mình nhất để tập trung vào điểm yếu. Điều này giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.

✓ Trong quá trình luyện tập: với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm.

✓ Theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu.Tính ứng dụng cao từ các chủ đề hữu ích:

✓ Luyện phát âm và nói tiếng Anh qua hơn 400 bài học và 2,000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề phong phúELSA Speak được người dùng đánh giá cao:

✓ Xếp hạng #1 trong các ứng dụng công nghệ giáo dục trên ProductHunt

✓ 1 trong 7 ứng dụng “không thể bỏ qua” – theo Mashable

ELSA Speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

2. TALK IT

TALK IT cho phép bạn có thể tùy chỉnh chọn giọng đọc (giọng đọc như giọng trẻ con, giọng người lớn, giọng đàn ông hoặc phụ nữ tùy theo ý thích), đọc với tốc độ nhanh hoặc chậm tùy vào khả năng nghe của bạn, cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản bạn chỉ cần copy 1 đoạn text tiếng Anh rồi paste vào box talk it là đã có thể sử dụng.

*

Dễ dàng cài đặt và sử dụng:

TALK IT không cần cài đặt vào máy tính, chỉ cần chạy file exce là bạn có thể sử dụng chương trình, bạn có thể lưu trữ file chạy ở bất kỳ đâu trên máy tính hoặc trên ổ cứng di động, USB và sử dụng nó khi nào cần, phần mềm không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Phần mềm có dung lượng nhẹ, người dùng không cần cài đặt hay crack đều nên mọi người đều có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Thông qua ứng dụng này những bạn nào chưa học tốt tiếng Anh, chưa tự tin sẽ có cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất.

➥ Link tải về: TẢI NGAY

3. PRONUNCIATION POWER

Pronunciation Power sẽ hướng dẫn chi tiết các phát âm chuẩn từng âm tiết, từng từ, và ngữ điệu lên xuống của một câu, các nhấn mạnh. Với giao diện đồ họa sinh động, khi nghe phát âm, người học có thể thấy rõ cử động cơ hàm của vòng miệng, lưỡi để tạo ra âm. Ngoài ra, người học có thể dùng mic, thu giọng của mình, để so sánh với chương trình,…

*

Pronunciation power có 2 CD

► Pronunciation power 1: Bao gồm các kỹ thuật phát âm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, từ sơ cấp đến trung cấp, với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Does The Long Dark : Hành Trình Khắc Nghiệt, Đang Miễn Phí The Long Dark

► Pronunciation power 2: Bao gồm các câu hỏi, bài tập thực hành dành cho người học tiếng Anh trình độ trung cấp đến cao hơn.

✘ Lưu ý: Nhớ cài Quicktime trước nhé, kẻo nó báo lỗi “property not found”

➥ Link tải về: TẢI NGAY

4. IZY SPEAK

Izy speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí do English4u phát triển, giúp bạn luyện từng từ, từng câu từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm nhận diện phát âm này sẽ cho bạn biết mình phát âm sai ở đâu để bạn sửa cho tới khi chuẩn như người bản xứ.

*

Phần mềm còn cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn mẫu và chỉ ra cho họ chính xác từng ký tự hoặc từ học viên phát âm không rõ hoặc sai so với văn mẫu. Đây là một tính năng vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có.

Bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, chỉ cần có mạng và thiết bị truy cập web ổn định, thiết bị thu âm là thỏa sức luyện tập.

Izy speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

5. COOLSPEECH

COOLSPEECH giúp bạn có thể nghe tin tức online từ URl bất kỳ, hỗ trợ đọc file văn bản, Rich Text và HTML, chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các giọng đọc máy phổ biến, hỗ trợ nghe mọi từ hoặc câu mà bạn nhập liệu vào hộp văn bản…

*

Cách dùng CoolSpeech rất đơn giản:

Bạn chỉ cần chép đoạn văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc tất tần tật cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với đủ khả năng luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Xem thêm: tải phần mềm htkk 3.4.0

➥ Linh tải về: TẢI NGAY

Sau bài viết này, cô Hoa tin rằng từ nay các bạn không cần lo lắng về việc không có công cụ hỗ trợ để tự luyện tập nữa. Các bạn đừng quên phải luyện tập thường xuyên thì trình phát âm mới được cải thiện nhé.

Chúc các bạn học tốt với 5 phần mềm phát âm tiếng Anh hay nhất! Nếu các em có bất cứ khó khăn gì trong học tiếng Anh hãy đăng ký vào link tư vấn dưới đây để cô giải đáp nhé.