Top 5 Phần Mềm Nghe Nhạc Trên Máy Tính, Top Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Cho Máy Tính Update 09/2021

Trước đây, có rất nhiều phần mềm nghe nhạc mà mọi người có thể dễ dàng tải về để sử dụng. Tuy nhiên hiện nay những phần mềm đó đã quá lỗi thời và không còn có thể sử dụng được nữa.

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc trên máy tính

Vì thế trong bài viết này, hãy cùng chúng mình điểm qua 10 phần mềm nghe nhạc hay nhất hiện nayvà tất nhiên là cũng miễn phí rồi.

Nội dung chính:

Spotify (Windows, Android, iOS, macOS, Linux, Chromebook)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm phát nhạc MediaMonkey sẽ giúp mọi người sắp xếp danh sách bài hát được gọn gàng hơn. Khi mở ứng dụng, giao diện giống như một phiên bản được làm lại của Windows Media Player (WMP) nhưng có nhiều tính năng mới hơn.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, thì phần mềm thay thế Windows Media Player này còn có thể tự động tag các file audio, giúp đồng bộ dữ liệu với nhiều thiết bị, phát nhạc trong mạng nội bộ với nhau, rip CD, chép nhạc cho DVD và CD, chuyển đổi định dạng tệp nhạc, tự động thay đổi âm lượng, và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Prime World Defenders Trên Steam, Prime World Defenders

Tuy MediaMonkey chỉ hỗ trợ riêng cho Windows, nhưng vẫn có phiên bản cho Android và iOS nhưng chỉ có tính năng là điều khiển phần mềm MediaMonkey trên giao diện máy tính mà thôi. Và còn có một phiên bản cao cấp hơn là MediaMonkey Gold sở hữu nhiều tính năng hơn, tất nhiên là bạn phải trả phí để có thể sử dụng được.

Tải ngay MediaMonkey

Đâu là phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất, tốt nhất dành cho Windows 10?

Như mọi người có thể thấy, mỗi phần mềm nghe nhạc cho Windows 10 đều có những tính năng đặc biệt khác nhau. Và tất cả các tính năng đó phù hợp với nhu cầu của từng người dùng khác nhau.

Trong khi Dopamine phù hợp với những người dùng thích sự đơn giản, MusicBee, AIMP, VLC thì làm hài lòng những người dùng truy cầu những tính năng nâng cao. Bên cạnh đó, Spotify và iTunes sẽ mang đến cho người dùng một thế giới âm nhạc online đầy màu sắc.

Xem thêm: cách chơi dao quắm cf

Vậy thì bạn sẽ lựa chọn ứng dụng nào là phần mềm nghe nhạc hay nhất hiện nay. Hãy chia sẽ suy nghĩ của bạn ở phía dưới phần comment nhé.