Top 5 Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Tốt Nhất 2020, Luyện Gõ 10 Ngón Điêu Luyện Với Top Phần Mềm Sau Update 05/2024

Hầu hết chúng ta đều biết cách gõ bàn phím, nhưng không theo một kỹ năng nào cả. Trên thực tế, việc điều khiển chuyển động của 10 ngón tay cùng lúc không phải là chuyện dễ dàng, chưa kể là không nhìn vào bàn phím. Chỉ có việc thực hành liên tục mới có thể giúp bạn trong trường hợp này, và bạn phải có mục tiêu gõ nhanh và chính xác là bao nhiêu từ trong một phút trong thời đại công nghệ này. Tuy nhiên, ở đây tôi sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy bằng cách giới thiệu Top 9 phần mềm luyện gõ 10 ngón dựa trên nền tảng Windows. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp bạn trở thành một người đánh máy chuyên nghiệp.

Đang xem: Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tốt nhất 2020

Nội dung chính:

Vì sao bạn cần rèn luyện kỹ năng đánh máy?

Một số người nghĩ rằng đánh máy không phải là một kỹ năng quan trong lúc bấy giờ. Trong kỷ nguyên của Google Now, Cortana và Siri, mọi người đã dần chuyển từ tìm kiếm dựa trên văn bản sang tìm kiếm bằng giọng nói. Tuy nhiên, việc giao tiếp với trợ lý ảo hiện nay vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Kỹ năng gõ phím nhanh vẫn có thể giúp bạn sáng tạo ra nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả. May mắn thay, có một số phần mềm đánh máy 10 ngón tốt nhất 2020 rất phù hợp với những nngười dùng mới bắt đầu học gõ chữ nhanh.

Xem thêm: Cách Chơi Clash Of Clan Từ Đầu, Hướng Dẫn Chiến Thuật

Typesy – Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*

Typing Master đã liên tục là một trong những phần mềm đánh máy tốt nhất trong một khoảng thời gian dài và cho đến tận bây giờ. Phần mềm này hỗ trợ bố trí bàn phím Hoa Kỳ, Châu Âu, Pháp, Canada, Đan Mạch, Pháp và Bỉ. Các tính năng của ứng dụng này bao gồm các bài test kiểm tra đánh máy khác nhau, đánh giá tùy chỉnh, để khắc phục những lỗi hay gặp phải và các trò chơi đánh máy thú vị. Nó cũng cho phép bạn xem tốc độ gõ phím của mình là bao nhiêu.

Xem thêm: Kiotviet Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Kí Sử Dụng Ki Đánh Giá Tổng Quan Về Phần Mềm Bán Hàng Kiotviet

Phần mềm này có hỗ trợ phiên bản miễn phí, nhưng phiên bản Premium sẽ mang đến cho bạn những tính năng và bài học thú vị hơn.