Top 5 Phần Mềm Loa Máy Tính Pc Laptop, Download Sound Booster Update 10/2023

Cùng tìm hiểu với loltruyenky.vn để biết phần mềm tăng âm lượng, âm thanh tốt nhất cho loa máy tính, laptop, PC hiện nay nhé.

Đang xem: Phần mềm loa máy tính

Bạn thường xuyên nghe nhạc cũng như xem phim trên máy tính, laptop tuy nhiên hệ thống âm thanh ở loa lại rất nhỏ, bạn không biết cách chỉnh sửa như nào để loa to hơn ra sao, để giúp các bạn biết cách làm cho âm thanh trên máy tính lap top của mình to hơn thì bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm tăng âm lượng, âm thanh cho loa máy tính, laptop, PC đó làDFX Audio Enhancer vàSound Booster. Cùng điểm qua chi tiết về 2 phần mềm này nhé.

Nội Dung Bài Viết

Phần mềm tăng âm lượng, âm thanh cho laptop, PC tốt nhất hiện nay

Phần mềm tăng âm lượng, âm thanh cho laptop, PC tốt nhất hiện nay

Phần mềm tăng âm lượng, âm thanh cho laptop DFX Audio Enhancer

Đây là phần mềm tăng cường cũng như hỗ trợ chất lượng âm thanh, tăng âm lượng, tăng bass cho hệ thống máy tính laptop, PC. Phần mềm giúp tối ưu hệ thống âm thanh khi nghe nhạc trên máy tính hoặc nghe nhạc online, chơi game.

Xem thêm: Giới Thiệu Một Số Cách Làm Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở, Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Mở

Tính năng của phần mềm DFX Audio Enhancer :

Mang tới cho bạn nguồn âm thanh chất lượng cao hơn, chất lượng hơn. Hệ thống âm thanh 3D Surround giúp cho âm thanh tốt và nổi hơn.Thay đổi tín hiệu âm thanh từ âm thanh PC của bạn độ nét cao.Thích ứng với nhiều chương trình, trình duyệt web, game.Tính năng HyperBass tạo được chiều sâu, tiếng bass phong phú cho hệ thống âm thanh của bạn.Phần mềm có 1 máy hiển thị quang phổ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer

Download phần mềm DFX Audio Enhancer tại đây.

Xem thêm: Cách Tạo Phòng Chơi Đế Chế, Hướng Dẫn Chơi Aoe Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi download xong các bạn tiến hành cài đặt phần mềm như sau :

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Trên đây là2 phần mềm tăng âm lượng, âm thanh cho loa máy tính laptop, PC. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích các bạn trong việc sử dụng máy tính của mình ngày càng tốt hơn, đặc biệt là việc giải trí, nghe nhạc, chơi game, …