Top 5 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Miễn Phí, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí Update 09/2023

Làm video trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với sự phát triển của các ứng dụng trên điện thoại thông minh như hiện nay thì việc làm video cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đang xem: Phần mềm làm video quảng cáo miễn phí

Giờ đây chỉ cần với chiếc điện thoại nhỏ gọn thì bạn cũng có thể tự mình sản xuất ra những video độc đáo và chất lượng, không chỉ để phục vụ cho việc giải trí cá nhân mà còn giúp bạn làm video quảng bá thương hiệu và quảng cáo cho chính sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Sau đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu với các bạn 10 phần mềm làm video quảng cáo bằng điện thoại, giúp bạn có thể biên tập ra những video tuyệt vời!

1. Làm video trên điện thoại bằng ADOBE PREMIERE CLIP

*

ADOBE PREMIERE CLIP

Phần mềm này cung cấp đầy đủ các thao tác cơ bản và cần thiết nhất cho việc làm và chỉnh sửa 1 video bao gồm việc cắt, ghép, hiệu ứng chuyển cảnh, thay thế âm thanh cơ bản từ những bài hát có sẵn trong ứng dụng hoặc từ thư viện trong thiết bị di động của người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng những bộ lọc cũng như các hiệu ứng, góp phần làm cho video của bạn màu sắc hơn và sống động hơn. Mặc dù ứng dụng này không phù hợp với việc làm video giải trí thông thường nhứng nó lại là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm video quảng cáo, thậm chí là những video phục vụ cho buổi thuyết trình. Nó thật sự phù hợp cho những ai muốn làm những video chuyên nghiệp từ điện thoại, vì vậy bạn đừng bỏ qua nó nhé!

2. Ứng dụng làm video trên điện thoại VivaVideo

*

VivaVideo

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với ứng dụng này. VivaVideo là một trong những ứng dụng làm video trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay có mặt trên smartphone kể cả trên nền tảng Android hay IOS.

Với ứng dụng này, vì được trang bị những công cụ chỉnh sửa khá chuyên nghiệp nên bạn có thể cắt, ghép video của mình một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có thể trang trí cho video của mình đẹp hơn bằng việc thêm chữ viết, dán thêm sticker ngộ ngĩnh, áp vào video những hiệu ứng và bộ lọc cũng như lồng ghép nhạc cho video. Trước khi xuất ra thành phẩm thì bạn còn có thể xem trước để có những sự chỉnh sửa phù hợp.

 3. Làm video clip đơn giản với QUIK

*

QUIK

Với ứng dụng này thì bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để học cách làm video trên điện thoại. Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể tạo ra những video giải trí hoặc video loltruyenky.vn tuyệt vời, Quik sẽ tự động lựa chọn những khoảnh khắc tuyệt vời trong những video/ hình ảnh mà bạn tải lên. Công việc của bạn chỉ cần tuỳ chỉnh video bằng chữ, âm nhạc,…

Phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại này cung cấp đến 26 phong cách video khác nhau để bạn có thể lựa chọn, mỗi phong khác nhau đều có các chuyển tiếp với đồ hoạ được thiết kế một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận. Thư viện âm thanh khá phong phú và video có thể xuất ra ở các độ phân giải khác nhau lên đến HD 1080p rất đẹp và rõ nét.

Xem thêm: tải game talking tom gold run

4. Ứng dụng làm video Video Show

*

VideoShow

Trải nghiệm biên tập những video quảng cáo chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đây là phần mềm được rất nhiều người dùng điện thoại cấu hình Android lựa chọn sử dụng. Bạn có thển nhanh chóng sở hữu những video với những hiệu ứng tuyệt đẹp chỉ với những thao tác vô dùng đơn giản.

Video Show là một ứng dụng làm video trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng phần mềm để làm video không giới hạn và không hề có dấu bản quyền khi xuất video, và rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác mà bạn không nên bỏ qua.

5. Phần mềm FilmoraGo

*

FilmoraGo

FilmoraGo là phần mềm làm video trên điện thoại của Wondershare, đây là một trong những ứng dụng làm video clip tốt nhất trên smartphone. Ứng dụng này bao gồm những tính năng cơ bản cần có nhưu cắt nối video, render cũng như các hiệu ứng khác.

Ngoài ra, FilmoraGo cò bao gồm khả năng chơi playback video, làm video vuông tỉ lệ 1:1 cho Instagram và 16:9 cho Youtube nên bạn có thể dễ dàng làm được những video quảng cáo phù hợp với việc đăng tải lên những kênh này.

6. ActionDirector Video Editor

*

ActionDirector Video Editor

Đây là một trong những phần mềm làm video khá phổ biến trên máy tính và giờ đây nó đã có mặt trên smartphone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa và xem trước video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác khác như thêm nhạc, cắt nối video, thêm văn bản hay sử dụng các hiệu ứng như chuyển động chậm,… Đối với một số thiết bị di động hỗ trợ việc xuất video chất lượng 4K khi sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: cách chơi grow valley

7. Làm video quảng cáo với Free Video Editor

Đúng với tên gọi của nó, phần mềm này cho phép bạn sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Đây là trình biên tập video đơn giản, cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như cắt video, sắp xếp và thêm nhạc. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng bổ sung như thêm văn bản, thêm các biểu tượng cảm xúc hoặc các hiệu ứng để làm cho video trở nên sống động và vui nhộn hơn.

Free Video Editor sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho những clip mini quảng cáo. Tuy vậy nó lại thiếu đi một số tính năng nâng cao, nhưng không sao vì dù gì đây cũng là một phần mềm làm video quảng cáo bằng điện thoại được sử dụng miễn phí 100% đúng không nào?