Top 5 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay, Tải Phần Mềm Tạo Video, Huong Dan Tao Video Full Update 03/2023

Nhu cầu làm video để lưu giữ kỷ niệm đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua và sử dụng những phần mềm cao cấp, đắt đỏ. Dưới đây là 5 phần mềm làm video đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu để sử dụng chúng một cách hữu ích nhất nhé.

Đang xem: Phần mềm làm video

Thời đại của những clip lưu giữ kỷniệm

Những bứcảnh góp phần quan trọng vào việc lưu giữ kỷ niệm của mọi người. Từ lâu, nó đãđược sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống. Hiện tại, các clip đang dần thaythế việc chụp ảnh truyền thống. Bởi nó mang tới sự sinh động, truyền cảm vàtruyền tải cảm xúc tốt hơn nhiều so với ảnh chụp.

Khôngchỉ những người chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể tạo thành những video đẹp.Những phần mềm dưới đây sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc đó. Hãy cùng tìm hiểu vềchúng nhé!

Top 5 phần mềm làm video đơn giảnvà miễn phí cho mọi người

Dướiđây là những phần mềm miễn phí để làm video. Nó sẽ giúp bạn có được những clipchuyên nghiệp và vô cùng đặc sắc đấy.

1. Proshow Producer

Đây làphần mềm tạo nên những slideshow cực kỳ dễ sử dụng. Nó được phát hành hoàn toànmiễn phí cho người dùng trên toàn thế giới. Tuy miễn phí, nhưng chất lượngvideo thành phẩm được đánh giá rất cao. Nó cho phép người sử dụng tạo nên nhữngtrình chiếu ấn tượng và vô cùng độc đáo.

*

Ưu điểm của phần mềm

Ưu điểmcủa ứng dụng này chính là quy trình làm việc thông qua những thao tác vô cùngđơn giản. Nó hỗ trợ người dùng tạo ra những bản trình chiếu chỉ trong một thờigian ngắn. Đặc biệt , Proshow Producer tương thích với mọi phiên bản củaWindows. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không cần thiết bịchuyên nghiệp, đắt đỏ nào.

*

Những tính năng chính của phần mềmnày

Proshowcó rất nhiều tính năng khác nhau. Dưới đây là những tính năng chính, được sử dụngnhiều nhất của nó.

Chèn nội dung cho Album. Đây làtính năng giúp mọi người thêm hình ảnh hay những video với độ dài ngắn khácnhau vào trong trình chiếu.Làm Video chất lượng HD. Đây làtính năng mà khá hiếm phần mềm có được. Nó cho phép người dùng xuất ra video dạngHD. Từ đó, xem, trải nghiệm chúng theo cách tuyệt vời nhất.Hiệu ứng sáng tạo: Proshow chophép người dùng sáng tạo thêm video của mình với những hiệu ứng đa dạng. Nổi bậtnhất chính là layer, mặt nạ, khung hình… Nếu khéo léo, bạn có thể khiến clip củamình trở nên ấn tượng hơn rất nhiều đấy.Biến ảnh tĩnh thành ảnh động.

2. Proshow Gold: 1 trong 5 phần mềmlàm video đơn giản được ưa thích nhất

Đây làphần mềm chuyên dựng phim từ những hình ảnh khác nhau. Nó cho phép người dùngchọn và sử dụng những hiệu ứng chuyển tiếp sinh động và ấn tượng. Đồng thời, bạncó thể làm chú thích hay tạo nhạc nền cho video này.

*

ProshowGold cũng giúp người dùng xem trước, trích xuất và lưu trữ video với nhiều địnhdạng khác nhau. Từ đó, dễ dàng cất trữ lại những kỷ niệm tuyệt đẹp và dành tặngcho người thân của mình đấy.

Những tính năng chính của ProshowGoldCó thể tạo nên nhiều video, clipvô cùng phong phú từ hình ảnh.Cắt ghép video có sẵn một cách dễdàng thông qua một vài thao tác đơn giản.Phần mềm sở hữu thư viện âm thanh,hiệu ứng độc đáo.Phần mềm cho phép người dùng xuấtfile với chất lượng cao.Người dùng có thể tích hợp, chia sẻfile thông qua các mạng xã hội, phương tiện truyền tải phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Chơi Stone Age Board Game, Luật Chơi Stone Age

3. Camtasia Studio

Đây làcông cụ tuyệt vời để quay video, lưu giữ lại những khoảnh khắc trên màn hìnhmáy tính của bạn. Nó có thể sử dụng cho những thiết bị đa dạng. Từ đó, giúp mọingười sử dụng nó theo cách hữu hiệu và đơn giản nhất.

Những tính năng chính của phần mềm

Camtasia Studio có khá nhiều chức năng khácnhau. Dưới đây là những chức năng phổ biến và được người dùng đánh giá cao nhất.

*

Thu video chất lượng cao từ mànhình của người dùng.Cá nhân hóa một video nào đó.Chỉnh sửa video theo cách đơn giản.Cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng.Ưu điểm của phần mềm

Phần mềmnày được người dùng đánh giá rất cao. Đó chính là nhờ tính tiện dụng, thân thiệncủa nó. Dù không giỏi công nghệ, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng vớigiao diện thân thiện. NGoài ra, chất lượng video của phần mềm này rất cao.

4. Core Video Studio

CoreVideo Studio có rất nhiều chức năng đa dạng. Đặc biệt, chúng mang tới cho ngườidùng công cụ trực quan và dễ dàng sử dụng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tạo nên nhữngthước phim chất lượng cao. Những tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là:

*

Hỗ trợ làm video với những định dạngphổ biến nhất hiện nay.Cho phép người dùng sáng tạo vớinhững hiệu ứng, âm thanh đa dạng.Sản phẩm của phần mềm này rất linhhoạt, vui nhộn với việc kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau.

Với nhữngtính năng thân thiện này, người dùng có thể tạo ra những clip chất lượng để lưutrữ kỷ niệm. Đồng thời, dành tặng cho bạn bè, người thân để chia sẻ những khoảnhkhắc tuyệt vời trong cuộc đời mình.

5. Adobe After Effect

Tên gọikhác của phần mềm này chính là kỹ xảo. Nó hỗ trợ làm phim và chỉnh sửa ảnh vôcùng chuyên nghiệp. Thông qua vài thao tác, chúng ta có thể tạo nên những chuyểnđộng đồ họa cực kỳ ấn tượng.

*

Những tính năng nổi trội của 1trong 5 phần mềm làm video đơn giản được ưa thích nhấtPhần mềm Adobe sở hữu các công cụkiến trúc, hiệu ứng động khác biệt và đột phá.Nó sở hữu khả năng tích hợp chuyênnghiệp, dễ dàng thích ứng với những thiết bị, công cụ khác nhau.Người dùng có thể dễ dàng tạo vănbản và đồ họa bằng vector.Cung cấp cho người dùng lượng hiệuứng hình ảnh lớn.Tiết kiệm thời gian trong việc làmvideo.

*

Ưu điểm nổi bật của phần mềm

Phần mềmnày mang tới cho người dùng công nghệ chỉnh sửa 3D, chèn Text, theo dõi Camera,chèn hình khối vô cùng đặc sắc. Nó cũng dễ dàng tương thích với nhiều hệ điềuhành và các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ryze Mùa 10: Cách Chơi Ryze Đi Rừng Mùa 8 Mới Combo Hơn 1300 Ap

Kết luận

Trênđây là 5 phần mềm làm video đơn giảnvà hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng,giàu ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Hy vọng, bài viết này thực sự hữu ích đốivới bạn.