Top 5 Phần Mềm Làm Hiệu Ứng Video, 5 Phần Mềm Tạo Hiệu Ứng Video Phổ Biến Nhất Update 06/2024

Bạn đang tìm phần mềm chỉnh hiệu ứng video trên máy tính? Theo dõi bài giới thiệu một số phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm làm hiệu ứng video

Bạn đang tìm phần mềm chỉnh hiệu ứng video trên máy tính? Theo dõi bài giới thiệu một số phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video : Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements là một trong những phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay, với khả năng hỗ trợ dựng phim hay tạo hiệu ứng video chuyên nghiệp. Xuất file ở nhiều định dạng file video chất lượng cao như .AVI, .MPEG, .MOV, .FLV, .MP4, .MKV… Tuy nhiên do hỗ trợ nhiều chức năng nên giao diện khá phức tạp, đòi hỏi người dùng mới phải sử dụng trong thời gian dài để nghiên cứu và thành thạo cách sử dụng.

Tải về phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Adobe Premiere Elements

*

Hình ảnh giao diện phần mềm chỉnh hiệu ứng video : Adobe Premiere Elements

2. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio

Kết hợp giữa nhiều thuật toán thông minh đi kèm thư viện hiệu ứng ảnh động và text phong phú. Phần mềm Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio cho phép người dùng dàn dựng video và âm thanh chuyên nghiệp đi kèm một số hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ một số thiết bị đầu vào như DVD, D8, HDV… Và hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng chất lượng cao như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD-RAM…

Tải về phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Corel VideoStudio

*

Hình ảnh giao diện phần mềm chỉnh hiệu ứng video : Corel VideoStudio

Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: CyberLink PowerDirector cho phép người dùng tạo và biên tập video dựa trên hình ảnh và âm thanh sẵn có hoặc tải lên từ máy tính. Với hơn 300.000 hiệu ứng âm thanh cùng nhiều font chữ và ảnh mẫu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Pes Bằng 2 Bàn Phím, Tay Cầm, Cách Chỉnh Bàn Phím, Tay Cầm

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Vẽ Bản Đồ Địa Chính Địa Hình Được Yêu Thích

Ngoài ra, phần mềm cho phép chia sẻ trực tiếp video người dùng tạo qua các mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube…

Tải về phần mềm chỉnh hiệu ứng video: CyberLink PowerDirector

*

Hình ảnh giao diện phần mềm chỉnh hiệu ứng video : CyberLink PowerDirector

4. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Magix Movie Editor

Điểm đặc biệt của phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Magix Movie Editor là khả năng chèn ảnh 3D vào video, đi kèm nhiều nhạc nền miễn phí, hiệu ứng video sinh động bắt mắt. Nếu bạn là những người dàn dựng video thực thụ thì đây là một phần mềm hỗ trợ chỉnh hiệu ứng video không thể bỏ qua. Mời tải về ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Magix Movie Editor

*

Hình ảnh giao diện phần mềm chỉnh hiệu ứng video : Magix Movie Editor

5. Phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Pinnacle Studio

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm phần mềm chỉnh hiệu ứng video để sử dụng trên máy tính. Pinnacle Studio với khả năng xử lý mạnh mẽ, đi cùng nhiều tính năng thông minh chỉnh sửa video chất lượng cao. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tạo hiệu ứng video, ghi đĩa, ghép nhạc, tạo video từ ảnh hay thậm chí là dựng phim. Mời tải về phần mềm chỉnh hiệu ứng video Pinnacle Studio ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Pinnacle Studio

*

Hình ảnh giao diện phần mềm chỉnh hiệu ứng video : Pinnacle Studio

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu một số phần mềm chỉnh hiệu ứng video tốt nhất hiện nay trên máy tính. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.