Top 5 Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí, Download Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Cns Update 09/2023

Phần mềm kế toán là công cụ hữu ích giúp công việc kế toán trở nên bài bản, chính xác và không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đầu tư phần mềm riêng cho doanh nghiệp sẽ phải tốn khá nhiều chi phí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cơ bản về top 10 phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất hiện nay sử dụng và quản lý khá đơn giản, hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm kế toán miễn phí

1. Phần mềm kế toán Misa

Đây là một trong những phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất và được nhiều người tin dùng và sử dụng phổ biến. Misa phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm có giao diện thân thiện, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp gồm: quỹ, ngân hàng, mua/bán hàng, quản lý hóa đơn, thuế, kho, tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền lương, giá thành, hợp đồng, ngân sách,…Misa tương thích với mọi hệ điều hành IOs hay Android, do vậy có thể cài đặt trên hầu hết các thiết bị số thông minh như laptop, máy tính, máy tính bảng, Macbook, điện thoại,….

*

2. Phần mềm kế toán Effect

Effect là phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ hoặc các cửa hàng với hơn 10 phần mềm kế toán tương ứng với mỗi ngành nghề như: Effect CT-SQL 5.0 (phần mềm kế toán cho công ty phát triển ngành giáo dục), Effect 5.0 (phần mềm kế toán ngành thương mại bán sỉ). Việc phân khúc thành những phần mềm riêng biệt sẽ đảm bảo các tính năng hữu hiệu cho từng loại phần mêm, khả năng chuyên sâu sẽ cao hơn những phần mềm kiểu tổng hợp. Đây là những phần mềm có dung lượng nhỏ, cài đặt không chiếm quá nhiều không gian máy tính, phù hợp cài đặt cho hầu hết các thiết bị công nghệ số thông minh hiện nay. Effect có khả năng cập nhật phiên bản nâng cấp một cách dễ dàng và thuận tiện.

3. Phần mềm kế toán AsiaSoft

Với ưu điểm bao gồm nhiều sản phẩm hỗ trợ từng nghiệp vụ kế toán, AsiaSoft là phần mềm kế toán miễn phí giúp từng khâu từ báo cáo thống kê để giúp đưa ra những giải pháp đúng cho doanh nghiệp. Phần mềm sẽ đảm bảo tiết kiệm về mặt thời gian khi nhập và xử lý dữ liệu bằng cách thực hiện nhiều thao tác cùng lúc. Phiên bản AsiaSoft có khả năng phân tích dữ liệu kế toán khá chính xác, giúp người dùng chiết xuất dễ dàng các bảng, mẫu biểu và tính năng khác nhau phục vụ cho công việc hiệu quả.

4. Phần mềm kế toán CeAC

CeAC là phần mềm kế toán online phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, cho khả năng bảo mật cao, nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm tối đa chi phí thời gian, giấy tờ, nhân công,… cho doanh nghiệp. Sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi phân hệ chức năng hợp lý, nghiệp vụ phi hạch toán thông minh. CeAC được sản xuất bởi doanh nghiệp giải pháp phần mềm uy tín là CMC Soft. Đến nay, thị phần của phần mềm này chiếm lượng không nhỏ và đây được coi là đối thủ của những phần mềm có tiếng khác trên thị trường.

*

5. Phần mềm Smart Pro

Phần mềm kế toán miễn phí này khá đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, áp dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu, phân hệ không bị chia, giúp nhập và xử lý dữ liệu nhanh, có khả năng bảo trì, chỉnh sửa và nâng cấp kịp thời theo biểu mẫu báo cáo mới nhất của Bộ Tài chính. Áp dụng công nghệ lọc dữ liệu thông minh, giúp người dùng có thể mở danh mục hồ sơ ra xem khi đang nhập phát sinh, lọc và phân tích dữ liệu tương đương chức năng Subtotal và PivotTable của Excel. Smart Pro có khả năng in không giới hạn các báo cáo tài chính, sổ sách chứng từ kế toán. Phần mềm kế toán miễn phí Smart Pro có khả năng bảo mật tương đối tốt, được các doanh nghiệp tin dùng.

Bài viết tham khảo:

6. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán miễn phí LinkQ được trang bị tích hợp các công cụ quản lý tập trung giúp số liệu kế toán công ty chính xác, phù hợp với tổ chức doanh nghiệp và cá nhân. Phần mềm có khả năng kết nối dữ liệu từ xa, sử dụng thao tác mở nhiều cửa sổ khác nhau, mở bằng ứng dụng Office để xuất dữ liệu ra tập tin. LinkQ đang dần xây dựng, hình thành và phát triển với mục tiêu chiếm lĩnh một phần không nhỏ trong thị phần phần mềm kế toán.

Xem thêm: Phần Mềm Cover Bài Hát Với 50 Triệu Người Yêu Âm Nhạc, Singplay: Mp3 Karaoke Recorder

7. Phần mềm kế toán Fast

Tốc độ và thời gian xử lý nhanh và hiệu quả là ưu điểm nổi bật của phần mềm kế toán miễn phí Fast. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí và giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ thời điểm và địa điểm nào. Fast phù hợp với doanh nghiệp xây dựng hoặc doanh nghiệp lớn, yêu cầu độ khả năng phân tích, xử lý dữ liệu phức tạp cao.

Sở hữu tính năng kết nối nhanh với hệ thống báo đa dạng đã đưa phần mềm Fast trở thành cái tên được lựa chọn nhiều nhất của các doanh nghiệp. Những phiên bản nâng cấp của Fast ngày càng cải thiện về tính năng sử dụng, giúp người dùng nâng cao năng suất chất lượng công việc.

*

8. Phần mềm kế toán Bravo

Bravo là phần mềm kế toán có khả năng hỗ trợ nhiều chức năng kiểm soát tài chính theo cây sơ đồ và phân thành từng nhóm, giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu chính xác và hiệu quả. Với giao diện thân thiện, đơn giản và sử dụng dễ dàng, phần mềm kế toán miễn phí Bravo hỗ trợ người dùng tính toán sát chi phí doanh nghiệp giúp hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả và nâng cao. Tích hợp những tính năng phân tích, xử lý dữ liệu kế toán giúp người dùng sử dụng để lập các bảng biểu, báo cáo chính xác, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

9. Phần mềm kế toán AccNet

Phần mềm do Công ty Lạc Việt một cái tên quen thuộc với các doanh nghiệp, phát hành vào năm 1995, phần mềm kế toán miễn phí AccNet được biết đến là phần mềm có tuổi đời nhiều nhất hiện nay. Phần mềm được nhà lập trình phân hóa thành nhiều loại phần mềm khác nhau để phù hợp với quy mô và loại hình của mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm cũng phù hợp với các doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn và loại hình doanh nghiệp siêu nhỏ.

Phần mềm kế toán AccNet được xem là một trong những phần mềm “lâu đời” nhất. Ra đời từ năm 1995 thuộc quyền sở hữu của công ty Lạc Việt, cái tên này đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm AccNet đang dần cải thiện và phát huy những tính năng hữu ích, nâng cấp thành những phiên bản mới hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

*

10. Phần mềm kế toán Gamsoft

Gamsoft là một trong những phần mềm kế toán miễn phí phù hợp với những những doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ; cá nhân làm thuế, đại lý thuế,… Người dùng có thể download và cài đặt thuận tiện, đơn giản mà không cần đăng ký; đa dạng với các phiên bản từ QĐ15, QĐ48, TT200, TT133,… đảm bảo công việc thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành; đồng thời luôn cập nhật theo quy định mới để chỉnh sửa kịp thời báo cáo, mẫu biểu theo quy định. Gamsoft sở hữu tính năng hỗ trợ đồng thời 4 hình thức sổ sách kế toán, các chế độ kế toán được cập nhật liên tục và thường xuyên, có thể tạo nhiều đơn vị kế toán trên cùng phiên bản với thời gian tiết kiệm, hỗ trợ đầy đủ tính năng theo quy chuẩn của Bộ Tài chính.

Xem thêm: Tải Game Đừng Đánh Thức Em Dậy Apk Game 18+ Sờ Và Lột Áo Em, Download Đừng Đánh Thức Em

Mỗi một phần mềm kế toán miễn phí đều có những ưu và nhược điểm riêng mỗi khi sử dụng, đồng thời chế độ bảo mật cũng là một vấn đề đáng lưu tâm với doanh nghiệp. Do vậy cần lưu ý khi sử dụng phần mềm miễn phí và nếu có điều kiện thì nên bỏ chi phí mua phần mềm có bản quyền để đáp ứng tối đa nhu cầu và mục đích sử dụng.