Top #5 Phần Mềm Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất, Tổng Hợp Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất Update 09/2023

Phần mềm làm karaoke có nhiều các tính năng tương tự như phần mềm làm Video khác. Tuy nhiên bản chất các phần mềm là chuyên về sản xuất video karaoke, vậy nên nó cũng có nhiều tiện ích riêng biệt. Với những phần mềm này, người ta đã tạo ra những bản Karaoke như trên mạng hoặc ở các phòng hát dịch vụ mà các bạn đã biết. Dưới đây là Top 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất.

Đang xem: Phần mềm karaoke chuyên nghiệp

Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc. Bạn cũng có thể làm video một cách nhanh chóng dễ dàng đấy, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Top 3 phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp nhất

1/ Phần mềm Karafun Studio

Ưu điểm điểm nổi bật

Là phần mềm cho phép người dùng tạo những video karaoke trực quan trong các đĩa karaoke bán ra thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng muốn tự làm cho mình video karaoke, tự biên tập thì Karafun là sự lựa chọn hợp lý.

Tính năng chính của phần mềm Karafun Studio

Karafun Studio có khả năng chạy chữ karaoke mượt mà, trực tiếp xuất video ngay trên phần mềm mà không cần đến bất kỳ công cụ hỗ trợ biên tập video nào khácHỗ trợ đầy đủ các định dạng Font chữ karaoke trong bàng mã Unicode.Dễ sử dụng, dễ làm, sau khi nghe một lần phần đã tạo ra một video karaoke chuyên nghiệp.Karafun Studio 1.20 hiện là phiên bản mới nhất của Karafun Studio để biên tập được những bài karaoke giống như những video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Download

Link download phần mềm Karafun Studio tại đây

*

Phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp Karafun-Studio 1.20 Full

2/ Phần mềm làm karaoke Aegisub

Ưu điểm nổi bật

Aegisub là phần mềm tạo phụ đề cho phim, video hoàn toàn miễn phí, là công cụ quản lý phụ đề hoàn toàn tự động, cho phép người dùng lên kế hoạch công việc và tiến hành các thao tác tự động, không cần sự can thiệp của người dùng. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho các thao tác phải thực hiện hàng ngày.

Tính năng chính của phần mềm karaoke aegisub

Giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản các lỗi thường gặp với phụ đề như lỗi font chữ, lỗi định dạng và lỗi hiển thị,… đây là ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các phần mềm làm karoke khác.Giao diện rõ ràng, có thể chỉnh sửa hoặc thậm chí tạo một phụ đề hoàn toàn mới cho phim.Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video và audio, cho phép người dùng xử lý các vấn đề có thể gặp phải khi xem phim, nghe nhạcQuản lý phong cách phụ đề, hỗ trợ biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả và bộ tạo mẫu chất lượng phụ đề, hiển thị thông tin chi tiết video và bộ đếm thời gian. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho các thao tác phải thực hiện hàng ngày.

Download

Link download phần mềm Karaoke Media Home tại đây

*

Phần mềm làm karaoke Aegisub sử dụng đơn giản

3/ Phần mềm AV Video Karaoke Maker

Ưu điểm của phần mềm

Miễn phí, tạo ra những bản nhạc Karaoke với nhiều định dạng, đáp ứng được tất cả các định dạng trên thị trường hiện tại.Tính năng chính của phần mềm Video Karaoke MakerHỗ trợ định dạng đầu vào cho video, âm thanh, hình ảnh: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, WMA, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP…Tạo mới hoặc mở video karaoke cũ để chỉnh sửa một cách đơn giản.Đồng bộ lời bài hát và âm thanh một cách nhanh chóng.

Xem thêm: 1️⃣【 “Teemo Guide” Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Các tính năng chính của phần mềm

Biên tập một bài hát karaoke dễ dàng. Việc chỉnh sửa các bài hát karaoke được đồng bộ dưới dạng sóng bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa lời bài hát.Xem trước tất cả các dự án đang sử dụng.Xuất ra định dạng WMV hoặc AVI để ghi ra đĩa dùng trong các việc cá nhân như: tặng bạn bè, người yêu, người thân….AV Video Karaoke Maker là một công cụ hữu ích để tạo video karaoke chất lượng cao. Có nhiều tính năng mạnh mẽ hứa giúp tạo sản phẩm karaoke chất lượng hoàn hảo.

Download

Link download phần mềm AV Video Karaoke Maker tại đây

4/ Phần mềm Karaoke 5

Ưu điểm nổi bật

Là phần mềm miễn phí, nghe và tạo nhạc Karaoke. Điểm độc đáo của phần mềm Karaoke 5 đó chính là khả năng quản lý và chỉnh sửa các bản nhạc một cách chuyên nghiệp và đơn giản đến mức khó tin.

Tính năng chính của phần mềm Karaoke 5

Công cụ đồng bộ hóaCung cấp tính năng độc đáo điều chỉnh âm tiếtDi chuyển các phần Sincronismo, một tính năng này rất hữu ích sau khi đồng bộ Công cụ mix nhạcCung cấp chi tiết các thông tin về quá trình đồng bộ đến cấp độ thấp hơn.

Download

Link download phần mềm Karaoke 5 tại đây

5/ Phần mềm KaraokeMedia Home

Hát Karaoke và tạo ra các bản nhạc Karaoke với cơ sở dữ liệu phong phú, biên tập và quản lý các thư viên nhạc đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn đang cần một phần mềm để dựng một video Karaoke dùng cá nhân hãy tải phần mềm KaraokeMedia Home về máy tính.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của KaraokeMedia Home sẽ mang đến cho bạn bộ công cụ hữu ích nhất để làm video Karaoke:Công cụ hỗ trợ hát và tạo nhạc Karaoke trên máy tính.Tải phần mềm và cài đặt ngay trên máy tính, rất tiện sử dụng và không tốn kém.Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke

Điểm đặc biệt của phần mềm tạo Karaoke này

Cơ sở dữ liệu phong phú.Tiên ích này lưu trữ kho nhạc với hàng ngàn bài hát với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau.Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát.KaraokeMedia Home tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng.Nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.Tiếng vỗ tay, la ó, cười nói như trong một phòng hát karaoke Xuất khẩu danh sách bài hát.Chuyển đổi các định dạng và xuất khẩu chúng ra với các định dạng ảnh và văn bản như PDF, WORD, EXCEL, HTML, BMP, JPG…Cập nhật dữ liệu thường xuyên.Tự động cập nhập những bài hát mới làm phong phú kho giữ liệu.Dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Mạng Khi Chơi Game, Cách Tăng Tốc Độ Kết Nối Internet Bằng Cfosspeed

Download

Link download phần mềm Karaoke Media Home tại đây

Với những gì mà Lạc Việt Audio chia sẻ trên đây hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm làm karaoke chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt âm thanh karaoke gia đình, hệ thống âm thanh hội trường karaoke, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm được những âm thanh tuyệt vời nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần hướng dẫn sử dụng chi tiết những phần mềm này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.