Top 5 Phần Mềm Hút Sóng Wifi Trên Android Tốt Nhất Tháng 3/2021 Update 07/2024

Tốc độ Wifi chậm như rùa bò đã thế lại còn hay bị ngắt kết nối một cách bất bình thường. Mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết “Top 5 ứng dụng kích sóng wifi” dưới đây để các tình trạng trên sẽ không bao giờ xảy ra nữa!

1. Internet Speed Booster – ứng dụng kích sóng wifi cho Android

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G. Internet Speed Booster có khả năng tăng hiệu suất kết nối Internet lên khá nhiều (từ 40 – 80%).

Đang xem: Phần mềm hút sóng wifi

*

Phần mềm kích sóng wifi – Internet Speed Booster

Không chỉ có vậy, ứng dụng tăng tốc wifi này còn có chức năng cải thiện độ trễ cũng như khả năng dọn dẹp bộ nhớ cache DNS. Nếu như bạn là một người thường xuyên chơi game hay sử dụng những phần mềm có hiệu ứng đồ họa cao cấp thì Internet Speed Booster cũng cung cấp một số tính năng như: điều chỉnh kết nối giúp tối ưu hóa tốc độ hay dừng các nhiệm vụ chạy nên nhằm tăng băng thông có sẵn, …

Để có thể tải ứng dụng, bạn có thể truy cập theo đường dẫn này.

2. Wifi Analyzer

Bạn muốn phân tích mạng Wifi của mình, bạn muốn biến chiếc smartphone Android thành những chiếc máy có thể phân tích hoạt động của mạng Wifi trong phạm vi sử dụng.

Khi khởi chạy ứng dụng, Wifi Analyzer sẽ “show” cho bạn những biểu đồ hiển thị khác nhau như: Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về mạng. Với mỗi biểu đồ này, người dùng sẽ nắm rõ thêm về thời gian hiển thị, các kênh hiện tại, danh sách điểm kết nối wifi và độ mạnh yếu của điểm truy cập đó.

*

Tăng tốc độ wifi với Wife Analyzer

Một điểm nổi bật mà Wifi Analyzer sở hữu đó là khả năng tự động ngắt kết nối wifi khi người dùng đóng ứng dụng. Nhưng chức năng này chỉ thực hiện được khi mà ứng dụng bật tự động khi khởi động ứng dụng cùng với thiết bị.

Bạn có thể tải Wifi Analyzer tại đây.

3. Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi cho ios

Đối với những ai sử dụng iphone thì chuyện sóng Wifi yếu xảy ra như cơm bữa. Lý do không hẳn là do người dùng ở quá xa so với thiết bị phát Wifi mà đôi khi vấn đề lại ở chính hệ điều hành iOS và các phần mềm liên quan.

Có nhiều người dùng thay đổi thiết lập DNS trong cài đặt mạng nhưng biện pháp này chỉ thích hợp với một vài chiếc iPhone mà thôi. Trên thực tế, việc sử dụng App hỗ trợ kích sóng wifi tốt hơn, tiện lợi hơn và hiện quả cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Điện Thoại, Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại

*

Telstra Wifi Maximiser

Và Telstra Wifi Maximiser chính là một ứng dụng tuyệt vời giúp chiếc iPhone của bạn cái thiện tốc độ kết nối Wifi. Đo cường độ tín hiệu Wifi đồng thời ghi lại cường độ tín hiệu cho vị trí đó, phần mềm sẽ dựa vào các thông số đó để cung cấp một heatmap trực quan xem xem có tất cả bao nhiêu vị trí phủ sóng Wifi bạn có trong văn phòng hay trong chính ngôi nhà của bạn.

Để cài đặt Telstra Wifi Maximiser, bạn có thể truy cập tại đây.

4. Easy Wifi cho iPhone

Khả năng tự động đăng nhập vào các cổng thông tin và dữ liệu mã hóa nhạy cảm chuyển đến/đi từ các máy chủ Easy Wifi, ứng dụng miễn phí này còn cho phép ngăn chăn tạo trang web giả bằng cách xác thực chứng nhận bảo mật tại điểm phát sóng wifi.

*

Easy Wifi

Nếu như quá trình xác thực thất bại, ứng dụng sẽ tự động khóa kết nối. Đây chính là tính năng bảo mật hữu ích cũng với khả năng kích sóng wifi và lựa chọn mạng wif nào có chất lượng tốt nhất mà Easy Wifi đem lại.

Bạn có thể tải Easy Wifi theo đường dẫn: https://itunes.apple.com/us/app/weezee-easy-wifi/id996059420?mt=8

5. WiFi Overview 360

Một ứng dụng kích sóng Wifi tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu tới những ai sử dụng các thiết bị Android – WiFi Overview 360.

– Tự động tìm điểm kết nối Wifi tốt nhất.

– Quản lý, tối ưu kết nối Wifi thông qua kênh kiểm tra và radar.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Phần Mềm Iphone Hoặc Ipad, Cách Đơn Giản Để Cập Nhật Ứng Dụng Trên Iphone

– Hiển thị các mạng Internet không dây có sẵn chi tiết: tên, cường độ tín hiệu, mã hóa và số kênh.

*

Wifi Overview 360

Một ứng dụng tuyệt vời để có thể kiểm soát được mạng Wifi của bạn, để có thể tải WiFi Overview 360, bạn truy cập đường link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=de.android.wifioverviewpro&hl=vi

Với “Top 5 ứng dụng kích sóng wifi” này chắc chắn sẽ giúp bạn đọc cải thiện tốc độ kết nối mạng wifi – nhanh hơn, tiết kiệm hơn kể cả với mạng 3G hay 4G. Tuy rằng, tốc độ truy cập còn phụ thuộc vào điểm truy cập nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ chậm như rùa đó với những ứng dụng hỗ trợ này. Chúc bạn thành công!