Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Offline Miễn Phí Tốt Nhất! Update 05/2024

Cài đặt những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, máy tính… chính là phương pháp hay giúp các bạn tự học tiếng Anh tại nhà và có thể dễ dàng tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Việc học tiếng Anh bằng các phần mềm, ứng dụng đang ngày được ưa chuộng bởi sự đa dạng, thú vị và tiện lợi của nó. Dưới đây là top 8 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất 2020 được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh giao tiếp offline

*

1. LearnEnglish Podcasts – Free English listening

 

*

Đây là ứng dụng để nghe các bài nói từ BBC news có kèm transcript, có thể tải bài nghe về máy để nghe offline, chỉnh tốc độ nghe. LearnEnglish Podcasts – Free English listening sẽ giúp bạn học tiếng Anh hàng ngày thông qua 60 tập và hơn 20 giờ nghe miễn phí về nhiều chủ đề đa dạng, cũng như những tính năng mới tuyệt vời giúp bạn nghe và hiểu các cuộc hội thoại

Hãy lắng nghe những cuộc hội thoại hàng ngày được thu âm bởi người bản ngữ trong chuỗi chương trình LearnEnglish Podcasts của chúng tôi và cải thiện các kỹ năng nghe của bạn. Trong chương trình, bạn sẽ nghe những người dẫn chương trình Tess, Ravi, Adam và Rob trò chuyện với những người khác nhau về nhiều chủ đề hàng ngày.

Nghe, đọc và kiểm tra mức độ hiểu của bạn: Trong mỗi tập, bạn sẽ lắng nghe và đọc theo phần kịch bản được chạy chữ. Phần lời thoại được đánh dấu để giúp bạn tập trung khi nghe. Các câu hỏi về khả năng hiểu đi kèm với mỗi tập sẽ giúp bạn có thể kiểm tra khả năng nghe và hiểu cuộc hội thoại đó.

Luyện nghe mỗi ngày

Cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng nghe của bạn là lắng nghe một chút mỗi ngày và cố gắng nghe nhiều chủ đề khác nhau trong tiếng Anh. Khi bạn nghe, hãy cố gắng nhớ hoặc viết lại càng nhiều ý chính càng tốt.

Tính năng học ngoại tuyến

Âm thanh được phát ngay cả khi đã tắt màn hình. Đây là một yêu cầu phổ biến mà những người dùng của chúng tôi đã phản hồi.

2. Hello English: Learn English

*

Hello English by CultureAlley là ứng dụng giáo dục miễn phí được xếp hạng top ứng dụng miễn phí tốt nhất để học tiếng Anh.

Tính năng: 

– 475 bài học tương tác: 100% các bài học tương tác miễn phí với tiếng Anh đàm thoại, các chủ đề ngữ pháp, từ vựng và nhiều hơn nữa.

– Tham gia trò chơi tương tác: Về đọc, dịch, cách viết, ngữ pháp, từ vựng tiếng anh rất thú vị.

– Thảo luận với giáo viên: Đặt câu hỏi về ngữ pháp với giao viên để được hướng dẫn hiệu quả.

– Luyện nghe, đọc với 10.000 từ vựng tiếng Anh mới nâng cao vốn từ vựng dễ dàng.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.CultureAlley.japanese.english

3. Busuu

*

Với Ứng dụng Busuu bạn không chỉ học tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn Học tối đa 12 ngôn ngữ chính bằng cách sử dụng các khóa học Online miễn phí

Tính năng:

✔ KIỂM TRA ĐẦU VÀO – bắt đầu từ độ khó phù hợp

✔ CHỨNG CHỈ – được chứng nhận bởi McGraw-Hill Education

✔ TRỢ GIÚP CỦA NGƯỜI BẢN NGỮ – các bài tập của bạn sẽ được sửa lỗi

✔ BỘ LUYỆN TRỌNG ÂM – bài tập nhận dạng giọng nói

✔ KHÓA HỌC ĐẦY ĐỦ – hơn 150 phần học khác nhau trong mỗi ngôn ngữ

✔ NGỮ PHÁP – mẹo ngữ pháp giúp bạn học tập

✔ HỌC NGOẠI TUYẾN – rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

4. Oxford Dictionary

*

Từ điển Oxford do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất hành được coi là phần mềm học từ vựng tiếng Anh đầu tiên, đồ sộ và uy tín nhất thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu cuốn từ điển khá lớn này thì nay chỉ cần một cái chạm nhẹ. Bạn có thể tra bất cứ từ nào mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Xem thêm: Cách Chơi Trundle Solo Top, Hướng Cách Dẫn Lên Đồ Trundle Mùa 11

Tính năng:

Chính xác và đáng tin cậy. Cung cấp nghĩa đa dạng và có thể giúp người dùng hiểu sâu. Nhanh, gọn và tiện lợi hơn rất nhiều so vơi từ điển giấy. Có thể học từ tra cứu bằng hình ảnh để kích thích não bộ nhớ lâu hơn. Có thể nghe phát âm và lưu những từ cần ghi nhớ. Gợi ý cách sử dụng từ với ví dụ cụ thể. Là từ điển Anh-Anh nên có một số hạn chế với những bạn muốn học theo giọng Anh-Mỹ như cách phát âm hay không có những từ chuyên biệt trong tiếng Anh-Mỹ. Giải thích nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ là khó khăn cho những bạn mới bắt đầu hoặc không kiên trì trong việc dịch nghĩa.

5. Duolingo

*

Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh. Do đó, người học sẽ không bị nhàm chán, thậm chí còn có thể gây “nghiện” vì những thử thách được đưa ra.

Đặc biệt, Duolingo cũng được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và sử dụng cho con em mình, bởi đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé cực kỳ hiệu quả. Các bé sẽ bị thu hút bởi kho game đặc sắc và đồ hoạ độc đáo, nhưng đồng thời cũng tiếp thu tiếng Anh một cách kỳ nhanh chóng.

Không chỉ vậy, Dulingo còn phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi mini game để bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bạn qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

Tính năng:

Nhiều chủ đề xung quanh đời sống hàng ngày. Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn. Kiến thức cơ bản, phù hợp cho người mới bắt đầu.

6. Memrise

*

Đây là phần mềm hỗ trợ học từ vựng rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới và tất nhiên có cả tiếng Anh. Memrise đem đến cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng sẽ thông báo, nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì điều đặn được nhịp học. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn bởi một trong những khó khăn khi học tiếng Anh là cảm giác nhàm chán và yêu cầu sự bền bỉ.

Tính năng:

Hỗ trợ nhiều nền tảng. Memrise có phiên bản dành cho web, Android và iOS. Số lượng khóa học đồ sộ, phong phú. Tính năng học từ vựng bằng hình ảnh, rất hữu ích trong việc ghi nhớ. Người dùng có thể tự tạo chương trình học cho chính mình. Không bị dồn cục về kiến thức, mỗi từ mới sẽ được lặp đi lặp lại đến khi người dùng thành thạo trước khi chuyển sang từ tiếp theo. Chỉ tập trung vào việc phát triển từ vựng. Không có tính năng thu âm để rèn luyện khả năng phát âm. Các khóa học do người dùng đóng góp nên thiếu tính hệ thống và độ tin tưởng không cao

7.BBC Learning English

*

Phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói là vượt trội hơn cả. Vì vậy, đây còn là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cực kỳ chất lượng.

BBC learnin English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu. Sau khi nghe giọng đọc văn bản mẫu, bạn hãy cố gắng thu âm lại sao cho giống nhất. Phương pháp này sẽ giúp kỹ năng nghe và nói của bạn được cải thiện rõ rệt.

Tính năng:

Có hơn 40 bài nghe với nhiều chủ đề khác nhau, vừa đủ để bạn luyện tập trong giai đoạn mới bắt đầu. Giọng đọc chậm, rõ ràng giúp người dùng dễ hiểu hơn và có động lực trong việc học. Có độ chính xác cao vì được phát triển từ BBC.

8. FluentU

*

FluentU là phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cung cấp kho tàng hàng ngàn video từ các bộ phim, quảng cáo, talk show… với phụ đề kèm theo. Không chỉ vậy, phần mềm này còn định nghĩa các từ vựng, cách sử dụng và phát âm chuẩn xác. Ngoài việc học tiếng Anh, FluentU còn là một hình thức giải trí và cung cấp kiến thức cho người sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Drow Ranger Trở Thành Hot Pick Ở Phiên Bản Này — Dota2

Tính năng:

Có chia level phù hợp với trình độ của mỗi người. Chủ đề phong phú và rõ ràng, tiện lợi trong việc lựa chọn. Học từ vựng theo phương pháp Flash Card rất dễ nhớ.

Học Tiếng Anh giao tiếp online mong rằng, với những gợi ý trên, các bạn sẽ tìm được phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho bản thân và có thêm niềm cảm hứng học tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt!

 Để giúp bạn có thể giao tiếp thành thạo, bạn có thể tham khảo chương trình học Tiếng Anh giao tiếp online một thầy kèm một trò với giáo viên nước ngoài giúp bạn thành thạo phát âm và giao tiếp chuẩn bản xứ nha đăng kí tại đây