Top 5 Phần Mềm Hiển Thị Tốc Độ Mạng Pc, Hiển Thị Tốc Độ Mạng Trên Taskbar Windows 10 Update 05/2024

Hiện nay phần lớn các gói cước Internet đều tính theo tháng trọng gói, các dịch vụ Internet cáp đồng cũng dần bị xóa sổ và thay thể bằng cáp quang, tuy nhiên ở đâu đó những dịch vụ này chưa thể tiếp cận dẫn tới người dùng vẫn phải sử dụng các dịch vụ mạng không dây đắt tiền. Việc sử dụng các dịch vụ như 3G, 4G hay các dịch vụ Internet theo băng thông và lưu lượng, nếu không kiểm soát kĩ thì sẽ phát sinh cước rất lớn.

Đang xem: Phần mềm hiển thị tốc độ mạng pc

Dưới đây là 5 phần mềm hiện thị tốc độ mạng, thống kê băng thông Internet cho Windows. Giúp bạn thống thế tốc độ mạng bằng giao diện trực quan qua các widet, dưới thanh Taskbar… Thống kê tổng băng thông, lưu lượng internet để kịp thời ngắt mạng đúng cách nhằm tiết kiệm băng thông.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là các phần mềm miễn phí, nhẹ nhàng, dễ dùng và đơn giản. Giúp bạn thống kê tốc độ mạng, giới hạn lưu lượng internet, kiểm soát ứng dụng kết nối mạng.

Xem thêm: tải game offline về máy tính mien phi

Ngoài ra còn có phần mềm NetBalance cực tiện lợi, bao gồm hầu hết tính năng của các phần mềm trên. Tuy nhiên lại không miễn phí và giá cũng rất là cao.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Vladimir Mùa 11, Hướng Dẫn Cách Chơi Vladimir Mùa 11

Bạn có thể xem qua các tính năng của phần mềm NetBalance: https://loltruyenky.vn/thu-thuat/thu-thuat-internet/lam-the-nao-de-han-che-svchost-exe-tai-lien-tuc-chiem-tat-ca-bang-thong-may-tinh.aspx

Hay phần mềm DUMeter cũng khá tốt giúp bạn thống kê tốc độ mạng dưới thanh trạng thái. Đây là phần mềm mình hay dùng và cũng khá lâu rồi. Tính năng không phải bàn cãi nhưng nó cũng mất phí nên mình không tổng hợp trong danh sách. Do đó ban tham khải trên mạng nhé.