Top 5 Phần Mềm Gõ Chữ 10 Ngón, Top 10 Phần Mềm Tập Gõ 10 Ngón Tốt Nhất 2021 Update 12/2023

Hiện nay việc có thể đánh máy bằng 10 ngón là một lợi thế rất lớn khi nộp đơn xin việc vào các ngành có liên quan đến gõ văn bản như báo chí, luật, hay kế toán… Hơn nữa việc sử dụng thành thạo gõ 10 ngón giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian làm việc trước màn hình máy tính của con người. Do đó để có thể gõ được 10 ngón thành thạo, người dùng có thể sử dụng một trong những phần mềm đánh máy 10 ngón tay tốt nhất hiện nay được giới thiệu ở phần bên dưới đây.

Đang xem: Phần mềm gõ chữ 10 ngón

1 2

Typing Trainer là phần mềm luyện gõ máy dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của người học. Ngoài ra, những bài học này có tính giải trí, thư giãn cao để giúp người học cảm thấy thú vị hơn.

Typing Trainer là ứng dụng luyện gõ 10 ngón, giúp bạn rèn luyện cách đánh máy đúng hơn, tốc độ gõ máy nhanh hơn để phục vụ tốt hơn cho công việc. Phần mềm sẽ cung cấp nhiều bài luyện đánh máy khác nhau cùng kết quả phân tích chi tiết lỗi đánh máy mà bạn gặp phải và đề xuất hướng giải quyết giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.Typing Trainer có tính năng hỗ trợ người dùng tập gõ 10 ngón tay trong bàn phím máy tính, đánh chữ nhanh trên máy tính, chương trình tổng hợp nhiều cấp độ khác nhau để người dùng luyện thao tác gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Đặc biệt chương trình cũng đưa ra các lời khuyên, lời hướng dẫn người dùng trong những bài học đầu tiên.Typing Trainer cung cấp 2 tính năng chính giúp người dùng tập gõ 10 ngón bàn phím là: Quick Typing Boost với mục đích là giảm thiểu thời gian luyện tập gõ máy bằng những bài tập đơn giản và Typing Analyzer giúp theo dõi và phân tích cách thức gõ phím của bạn cũng như kỹ năng sử dụng máy tính thông qua bàn phím, phát hiện những lỗi thường gặp và giúp bạn cải thiện, sửa đổi nó. Tất cả những bài thực hành này đều kết hợp với những trò chơi mang tính giải trí cao giúp bạn thư giãn.Các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp tăng dần. Các khóa đào tạo nhanh cũng được tích hợp giúp người dùng tự đánh giá khả năng của mình qua mỗi bài tập. Ứng dụng này sẽ cung cấp một dạng biểu đồ cột biểu diễn sự tiến bộ qua thời gian của mỗi học viên. Ngoài ra, kỹ thuật đánh máy nhanh tận dụng hiệu quả tối đa của 10 ngón tay cũng sẽ được phần mềm này rèn luyện cho bạn.

Typing Trainer biến công việc đánh máy trở nên hứng thú hơn bởi bạn vừa học vừa chơi mà vẫn có thể cải thiện được tốc độ đánh máy của mình. Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ thấy việc gõ phím đã trở thành phản xạ mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Các tính năng chính của Typing Trainer:

Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh.Kỹ thuật phân tích lỗi chi tiết. Báo cáo chi tiết kết quả. Tùy chỉnh màn hình gõ phím.

TypingMaster là phần mềm rất hữu ích, dạy gõ 10 ngón trong soạn thảo văn bản. Phần mềm TypingMaster Pro cung cấp các bài tập gõ phím khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao kết hợp với tính năng nhắc nhở sử dụng ngón tay để gõ, từ đó giúp bạn làm việc đánh máy trở thành phản xạ.

Phần mềm TypingMaster hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay đang được sử dụng phổ biến hiện nay. TypingMaster Pro có giao diện đơn giản, dễ nhìn; tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. TypingMaster Pro sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người chuyên soạn thảo văn bản hoặc chat chit trò chuyện với bạn bè trên máy tính, laptop.

Download TypingMaster giúp bạn luyện gõ chữ 10 ngón trên máy tính, tạo ra một không gian tập gõ cũng như thao tác với bàn phím máy tính một cách khoa học, hiện TypingMaster Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập được đánh giá cao, bạn có thể tải TypingMaster cho con em mình cũng như chính bản thân mình nếu như khả năng đánh máy của mình còn hạn chế.Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất cứ người dùng nào cũng phải làm hằng ngày, và đối với những người cần gõ văn bản cho công việc văn phòng thì đó lại là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc. Một phần mềm như TypingMaster là rất cần thiết để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình. Đối với một số bạn, tốc độ đánh máy phụ thuộc vào thói quen, có thể bạn đánh máy nhanh nhưng lại vẫn chưa đúng phương pháp. Giờ đây với TypingMaster, bạn sẽ hoàn thiện được những kỹ năng của mình coi như là việc học lại từ đầu cách đánh máy đúng và nhanh hơn. Bắt đầu ngay từ bây giờ với ứng dụng đánh máy vô cùng thú vị này.

Xem thêm: Wewin (Weme, Beme ) Vietnam’S National Card Game, Tai Game Beme

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ luyện gõ 10 ngón bàn phím máy tính cực kỳ hiệu quả, với những bài tập nhiều cấp độ từ cơ bản cho tới nâng cao, người dùng có thể lựa chọn phương pháp và thời gian để tập đánh bàn phím bằng mười ngón tay hiệu quả trên TypingMaster.Phiên bản TypingMaster 10.0 mang đến 5 khóa học tiêu chuẩn với toàn bộ bàn phím, bổ sung nhiều bài tập từ dễ tới khó hỗ trợ bạn tập đánh máy tốt hơn, các bài luyện tập đa dạng hơn, các bài kiểm tra đặc biệt.

TypingMaster Pro là chương trình khá gọn nhẹ và đơn giản giúp bạn rèn luyện đánh máy ở bất cứ ở đâu và vào thời điểm nào. TypingMaster Pro có đặc điểm gọn nhẹ, dễ dùng, đồ họa đẹp, âm thanh sinh động và rất hay, bên cạnh đó TypingMaster có nhiều bài tập hay và thú vị để rèn luyện mà không gò bó trong khuôn khổ một vài bài tập đơn điệu như những phần mềm trước đó, cho tới nay TypingMaster được rất nhiều phụ huynh quan tâm tới quá trình học tập và rèn luyện của con em mình lựa chọn tải và cài đặt nó như một công cụ hữu ích không thể thiết trong học tập nói chung và học Tin học nói riêng.

Những tính năng chính của TypingMaster Pro:

Công cụ cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máyNhững bài tập gõ phím chuyên nghiệpTạo phương pháp đánh máy của riêng bạn Làm cho việc đánh máy trở thành một phản xạ

Phần mềm Rapid Typing Tutor là một trong những ứng dụng học gõ 10 ngón trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp người dùng làm quen, tập gõ soạn thảo văn bản bằng 10 đầu ngón tay đúng chuẩn nhất mà phần mềm Rapid Typing Tutor còn đưa ra các trò chơi giúp người dùng có thể luyện tập gõ 10 ngón nhuần nhuyễn, tăng tốc độ đánh máy hiệu quả.

Rapid Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor đó là có giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên cực kỳ phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng máy tính.Rapid Typing Tutor dành cho những ai đang học đánh máy với các bài tập và bài học đơn giản, giúp bạn học đánh máy một cách có bài bản, gõ đúng và gõ nhanh hơn. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor là có nhiều bài học để bạn tự do lựa chọn, trong đó có nhiều bài học dành cho trẻ em đồng thời bạn cũng có thể tự tạo ra những bài học riêng.Ra đời từ khá lâu Rapid Typing Tutor được đánh giá là một trong những phần mềm ưu việt trong luyện gõ 10 ngón trên bàn phím, khi tải Rapid Typing Tutor người dùng sẽ thấy nó có khá nhiều ưu điểm mà không phải phần mềm nào cũng có được. Rapid Typing Tutor có giao diện đẹp trực quan, có cách luyện tập khoa học, bài luyện tập nhiều, hỗ trợ nhiều kiểu gõ… và một số ưu điểm khác. Nhìn chung Rapid Typing Tutor là một phần mềm được ưa thích mà bạn nên có mỗi khi tiếp cận với phần mềm nói chung và phần mềm dành cho luyện gõ 10 ngón, kỹ thuật gõ 10 ngón ngón nói riêng.Tải Phần mềm Rapid Typing Tutor hỗ trợ tập gõ bàn phím 10 ngón được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cung cấp các bài học được kết hợp trong các trò chơi giúp bạn tăng tốc đánh máy cũng như luyện tập được nhuần nhuyễn kỹ năng của mình. Công cụ Rapid Typing Tutor cho phép bạn tự tạo bài học riêng cho mình và lưu lại các báo cáo tiến bộ theo từng ngày.Tải Rapid Typing Tutor giúp người dùng thực hành gõ bàn phím, chương trình sẽ đo tốc độ gõ của người dùng một cách chính xác nhất, giúp người dùng kiểm tra được tốc độ gõ chữ của mình và học cách gõ chữ, gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Chương trình cung cấp nhiều bài học ở dạng trò chơi để người dùng có hứng thú hơn trong việc học gõ bàn phím này.Download Rapid Typing Tutor cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak … với các hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm này biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ tự nhiên, không cần nhìn vào bàn phím, tiết kiệm thời gian và nâng cao tốc độ.Nếu bạn muốn có một phần mềm đánh máy dành cho máy Mac, bạn có thể tham khảo Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac với nhiều bài học, bài kiểm tra. Đặc biệt Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac còn có nhiều trò chơi thú vị để bạn vừa học vừa chơi.

Để lựa chọn một phần mềm hỗ trợ luyện gõ băng 10 ngón chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua Rapid Typing Tutor. Rapid Typing Tutor là phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón bàn phím giúp cải thiện và gia tăng tốc độ gõ phím của bạn. Khi tải Rapid Typing Tutor cũng là lúc bạn có được một trong những phần mềm hỗ trợ gõ phím luyện tập gõ chữ hay tập gõ chữ hiệu quả, hiện Rapid Typing Tutor được đánh giá là dễ dùng, trực quan và hỗ trợ luyện tập tốt.

Jr Hindi English Typing Tutor cho phép người dùng gõ vản bản trên hệ điều hành windows, nó hỗ trợ người dùng gõ văn bản của chữ hindi, người dùng có thể thực hiện chọn ngôn ngữ, chọn tốc độ gõ để thực hiện việc đánh văn bản. Đặc biệt chương trình này cũng cung cấp tính năng chế độ hỗ trợ người dùng luyện gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay.

Jr Hindi English Typing Tutor giúp đỡ người dùng muốn rèn luyện kỹ năng đánh máy với tốc độ nhanh và chính xác thông qua. Mặt khác, giao diện phần mềm còn được biên dịch sang ngôn ngữ Hindi, nên nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về thứ tiếng này, có thể vừa học chữ Hindi vừa học đánh máy. Với tiện ích này, người dùng sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân chỉ sau một thời gian ngắn.

Jr Hindi English Typing Tutor cung cấp cho người dùng các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp và khó tăng dần. Trong quá trình thực hành, bạn có thể lựa chọn những cấp độ khác nhau mà phần mềm này cung cấp. Hơn 100 bài tập tiếng Anh hoặc Tiếng Hin-di được tích hợp nên phù hợp với nhiều người dùng. Mỗi bài luyện tập đều được đánh giá khách quan về kết quả để bạn khắc phục và cải thiện những khó khăn còn gặp phải.

Xem thêm: Các Dạng Mồng Gà, Cách Cắt Mào Gà Chọi Khoa Học Nhất Hiện Nay

Jr Hindi English Typing Tutor rèn luyện kỹ năng năng đánh máy thông qua một quá trình bài bản, khoa học và có phương thức rõ ràng. Bạn sẽ biến việc đánh máy trở thành một phản xạ tự nhiên, đánh máy 10 ngón không cần nhìn vào bàn phím, cải thiện chất lượng các công việc liên quan đến gõ văn bản cho dân văn phòng, trẻ em mới làm quen với máy tính.

Các tính năng chính của Jr Hindi English Typing Tutor:

Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh: Jr Hindi English Typing Tutor cung cấp một bàn phím điện tử kết hợp những hướng dẫn rất cụ thể để người dùng thực hiện những bài tập đánh máy nhanh và hiệu quả. Các phím đặc biệt được đánh dấu bằng màu sắc đặc trưng với các chỉ dẫn đặt ngón tay lên bàn phím đúng cách nhất. Các bài luyện tập được lựa chọn trong 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hindi, người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.Các bài luyện tập được sắp xếp ở nhiều mức độ. Các bài tập trong Jr Hindi English Typing Tutor được sắp xếp theo các cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, để người dùng ở nhiều trình độ khác nhau có thể luyện tập dễ dàng. Sau mỗi bài thực hành, người dùng sẽ thấy được kỹ thuật và tốc độ gõ phím của mình được nâng cao rõ rệt. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi thường gặp phải, đặc biệt với những phím khó.Tương thích với nhiều hệ điều hành. Jr Hindi English Typing Tutor là phần mềm gõ phím miễn phí, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng. Công cụ song ngữ này được phát triển bởi những công nghệ hiện đại, tất cả những bài tập đều đi đôi với các thông kê phân tích, sửa lỗi rất chi tiết.Dễ sử dụng. Tiện ích này rất phù hợp với những người dùng mới làm quen với máy tính, bắt đầu gõ văn bản và làm các công việc liên quan đến bàn phím. Các chức năng hoàn toàn dễ truy cập, đi kèm hướng dẫn cụ thể, không gây bất kỳ một khó khăn nào. Mỗi bài luyện đều có một bảng hiển thị thời gian để kiểm tra tốc độ và một liên kết trực tiếp với nhà sản xuất nếu người dùng cần bất cứ hỗ trợ kỹ thuật nào.