Top 5 Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trong Mạng Lan Tốt Nhất (2019) Update 07/2024

Để quản lý mạng LAN của mình, hầu hết các công ty doanh nghiệp đều sử dụng các phần mềm quản lý. Mỗi phần mềm có những điểm mạnh điểm yếu riêng. Doanh nghiệp cần sử dụng kết hợp nhiều phần mềm để có thể quản lý một cách toàn diện.

Đang xem: Phần mềm giám sát máy tính trong mạng lan

Phần mềm quản lý OsMonitor

OsMonitor là phần mềm giám sát mạng nội bộ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. OsMonitor có nhiều tính năng nổi bật so với nhiều phần mềm quản lý máy tính mạng nội bộ hiện nay. Một vài tính năng nổi bật có thể kể đến như:

*

Phần mềm quản lý OsMonitorTính năng giám sát, lưu trữ hình ảnh màn hình của toàn bộ máy tính trong hệ thống mạng thông qua camera giám sát. Người quản lý được quyền chặn một số trang web, cấm nhân viên truy cập vào một số trang web giải trí không liên quan đến công việc. Quản lý hoạt động của nhân viên, chặn tất cả các hoạt động không liên quan, chỉ cho phép sử dụng các phần mềm phục vụ cho công việc Hỗ trợ đánh giá hiệu suất của nhân viên thông qua tính năng giám sát thời gian sử dụng các phần mềm công việc.Lưu trữ các tệp tin, nội dung Skype, AIM,…

Phần mềm quản lý Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là phần mềm quét mạng LAN. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với hầu hết người dùng. Tốc độ quét, nhận biết các máy trạm trong mạng của Advanced IP Scanner vô cùng nhanh, tạo hiệu quả quản lý rõ rệt. Một số tính năng đáng chú ý của Advanced IP Scanner:

*

Advanced IP ScannerTốc độ quét mạng nhanh.

Xem thêm: Cách Chơi Lỗ Đít – Kinh Nghiệm Chơi Lỗ Ass

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Momo Mới Nhất, Cách Chơi Game Lắc Xì Trên Ví Momo Mới Nhất

Ứng dụng này giúp người dùng quét nhanh số lượng lớn địa chỉ IP, đưa ra thông tin về tất cả các thiết bị được kết nối, tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Hỗ trợ người quản lý kết nối với bất kỳ người dùng nhờ tích hợp với phần mềm Radmin. Người quản lý có thể kết nối, điều khiển (bật, tắt) các máy trạm ngay cả ở khoảng cách xa. Được quyền sử dụng các tài nguyên như SSH, Tracert, Ping, Telnet của máy tính trong mạng.

Phần mềm quản lý tập trung Ideal Administration

Ideal Administration là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý tất cả máy trong hệ thống mạng LAN bao gồm: máy trạm, máy chủ, người dùng,… Ứng dụng này sử dụng đơn giản và được có nhiều chức năng hữu ích với người quản lý.

*

Phần mềm quản lý tập trung Ideal Administration

Phần mềm NetOp Vision Pro

NetOp Vision Pro là phần mềm được các trường học ưa chuộng sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ giáo viên quản lý các máy tính trong một lớp học với giao diện dễ sử dụng, không đòi hỏi các thao tác phức tạp. Một số tính năng nổi bật của NetOp Vision Pro:

Chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính trong hệ thống mạng LAN với tốc độ caoQuản lý, giám sát hoạt động của các máy tính nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc thông qua tính năng chặn các trang web. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm MyLanViewer

MyLanViewer là phần mềm hỗ trợ quản lý các máy tính trong mạng LAN vô cùng mạnh mẽ. MyLanViewer giúp người quản lý được quyền giám sát các máy tính nội bộ, thực hiện các thao tác trên máy tính trạm như bật, tắt máy, truy cập các thư mục mà máy trạm chia sẻ,…

Ngoài ra, tất cả các thông số của toàn bộ máy tính trong mạng LAN như địa chỉ IP. MAC, tên máy,.. đều sẽ được hiển thị trên máy của người quản lý.