Top 5 Phần Mềm Ghi Màn Hình Tốt Nhất Hiện Nay, 6 Phần Mềm Quay Video Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất Update 09/2021

Không có bữa ăn nào là miễn phí, và nó gần như trở thành một quy tắc chung. Mặc dù vậy, phần mềm quay màn hình máy tính có lẽ là một ngoại lệ thú vị – vì nó có rất nhiều ứng dụng miễn phí trên Internet. Để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra cho mình một ứng dụng quay màn hình PC chất lượng , chúng tôi đã liệt kê ra một danh sách ngắn, bao gồm các chương trình quay video màn hình máy tính miễn phí tốt nhất trong năm 2020.

Đang xem: Phần mềm ghi màn hình tốt nhất

Phần mềm quay video màn hình máy tính là gì?

Phần mềm quay video màn hình PC giúp ghi lại những thông tin được hiển thị trên máy tính, laptop của bạn. Bạn có thể thực hiện ghi lại toàn bộ màn hình hoặc ghi lại một khu vực cụ thể. Hầu hết những ứng dụng này đều có thể ghi âm micro của bạn (tường thuật âm thanh). Một phần mềm quay video màn hình tốt nhất cần phải hỗ trợ ghi lại màn hình máy tính của bằng kèm âm thanh.

Tuy nhiên, không phải phần mềm ghi lại màn hình máy tính nào cũng tuyệt vời như vậy. Có một số ít trong những ứng dụng này hỗ trợ bạn ghi hình ở chế độ HD, có một số công cụ ghi màn hình có thể lưu bản ghi ở các định dạng tệp khác nhau, hoặc xuất nó sang các trang web mạng xã hội như Youtube, Facebook. Tuy nhiên, phần mềm quay phim màn hình máy tính hàng đầu là có thể tải ảnh chụp màn hình của bạn lên đám mây theo thời gian thực và cho phép bạn chia sẻ video ngay lập tức.

Vì vậy, trước khi bạn tập trung vào việc tìm kiếm phần mềm quay màn hình Windows 10 miễn phí tốt nhất, bạn cần hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của mình. Có thể bạn không cần phải tải video lên các mạng xã hội hay không cần ghi lại video ở chế độ HD.

Những tiêu chí đánh giá đâu là phần mềm quay màn hình PC, Laptop tốt nhất?

Sau khi xem xét thông tin về từng phần mềm quay màn hình PC trên các trang web chính thức của các hãng sản xuất, đây là các tiêu chí bạn cần chú ý để có thể tự mình đánh giá từng công cụ.

Giao diện sử dụng thân thiện với người dùng.Có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một khu vực được chỉ định cụ thể.Hỗ trợ ghi lại âm thanh giọng nói thông qua micro.Tích hợp tính năng chia sẻ video hoặc các tùy chọn xuất định dạng video phổ biến.

Xem thêm: Cách Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Về Máy Vi Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Free Cam – Phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất

Free Cam là một phần mềm quay video màn hình PC miễn phí đơn giản với trình chỉnh sửa âm thanh/video tích hợp đi kèm. Công cụ này có giao diện hấp dẫn và trực quan, cho phép bạn tạo screencasts dễ dàng như một chuyên gia thực thụ. Mặc dù đây là một phần mềm miễn phí, nhưng không không bao gồm watermark và quảng cáo kèm theo nào.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm:

Thuận tiện để sử dụng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.Có thể chuyển đổi micro trong khi đang ghi hình.Hỗ trợ cắt video sau khi ghi hình.Không giới hạn thời gian ghi hình, không kèm watermark và quảng cáo.

Nhược điểm:

Không cho phép ghi lại toàn bộ màn hình, webcam và chỉ định độ phân giải.Không có nút “Pause” để tạm dừng chức năng ghi hình.Tính năng chỉnh sửa video bị hạn chế.

Đâu là phần mềm quay video tốt nhất dành cho bạn?

Như bạn đã nhìn thấy đó, bất cứ ứng dụng quay màn hình máy tính nào cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là tất cả các công cụ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ghi lại màn hình máy tính nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ đến mọi người.

Xem thêm: Nghệ Thuật Hát Bài Chòi Hôi An, Tìm Hiểu Về Hát Bài Chòi

Vì vậy, trước khi tập trung vào việc tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí tốt nhất, bạn hãy nên xem lại nhu cầu sử dụng của chính mình. Từ đó bạn sẽ có thể lựa chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp nhất.