Top 5 Phần Mềm Ghi Âm Cho Iphone Không Cần Jailbreak Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế Update 11/2023

Nếu bạn đang tìm cách ghi âm cuộc gọi trên IPHONE 6,7,8,plus,xsmax, promax..12 thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 15 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí 100%.

Đang xem: Phần mềm ghi âm cho iphone

Bạn muốn lấy lời thú nhận ngoại tình của vợ, chồng hoặc bồ của vợ hoặc chồng nên bạn cần ghi âm cuộc gọi trên IPHONE nhưng bạn không biết IPHONE có ghi âm cuộc gọi không? câu trả lời là ““.

Bạn có thể sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi “Audio Call Recording” trên iOS và iPhone hỗ trợ cả cuộc gọi thoại thông thường lẫn cuộc gọi Facetime ở hệ điều hành IOS 14 sắp ra mắt trên IPHONE 12.

Vậy làm sao các dòng IPHONE thấp hơn như 5,6,6plus,7,7plus,8,8plus, X, XSMAX,11, 11Promax có thể ghi âm cuộc gọi IPHONE? Đó là bạn phải dùng những ứng dụng hay phần mềm của các nhà cung cấp trên appstore.

*

Trong chuyên mục phần mềm này, thám tử tư Tận Tâm sẽ chia sẻ cho bạn 15 ứng dụng giúp bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên IPHONE một cách đơn giản. Những phần mềm này có những phần mềm trả phí và miễn phí.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên IPHONE

Nội Dung Bài Viết hiện
1 Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên IPHONE
1.1 Ứng dụng Call Recorder for iPhone Calls
1.2 Ứng dụng Call Recorder & Voice Memo
1.3 Ứng dụng Automatic Call Recorder
1.4 Ứng dụng iRev Call Recorder
1.5 Ứng dụng Re-Call Recorder
1.6 Ứng dụng Call Recorder – IntCall
1.7 Ứng dụng TapeACall Pro
1.8 Ứng dụng iTalk Recorder
1.9 Ứng dụng Recorder Plus
1.10 Ứng dụng Voice Recorder
1.11 Ứng dụng Voice Record Pro
1.12 Ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua Voicemail

Ứng dụng Call Recorder for iPhone Calls

*

Đầu tiên mình phải nhắc tới đó là ứng dụng Call Recorder for iPhone Calls. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng. Ưu điểm của ứng dụng này như sau:

– Không cần thiết lập. Mở ứng dụng và bắt đầu ghi âm cuộc gọi.

– Đồng bộ hóa các bản ghi với máy tính bằng ứng dụng iTunes trên máy tính để bàn.

– Chia sẻ bằng email hoặc chuyển sang các ứng dụng được hỗ trợ khác.

– Hỗ trợ cả cuộc gọi trong nước và quốc tế.

– Có thể được sử dụng trên iPhone, iPad và iPod Touch.(Có, bạn có thể thực hiện và ghi âm cuộc gọi trên iPad và iPod Touch bằng ứng dụng.)

Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho IPHONE này thì bạn cần phải kết nối internet (3,4G, Wifi trước khi nghe hoặc gọi).

Có thể bạn quan tâm:

Cách “Định vị iphone” miễn phí 100%

Ứng dụng Call Recorder & Voice Memo

Đây là phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone đáng sử dụng khác. Nó cung cấp tính năng thu âm chất lượng cao với giọng nói rõ ràng ở cả hai bên. Giống như TapeACall Pro. Ứng dụng này sử dụng hệ thống cuộc gọi hội thảo để thu âm cuộc gọi. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với một người từ app này để tiến hành ghi âm.

*

Ưu điểm của ứng dụng này:

– Dễ dàng ghi lại các cuộc gọi đến

– Ghi lại các cuộc gọi đi trong vài lần chạm

– Truy cập ghi âm ngay khi cuộc trò chuyện kết thúc

– Giao diện trực quan cao

– Chia sẻ bản ghi với các thiết bị khác

– Xuất bản ghi âm sang các ứng dụng khác

– Đổi tên bản ghi để dễ nhận dạng

– Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

– Không giới hạn số lượng bản ghi

– Hỗ trợ đầy đủ iOS 13 và iPhone XR / XS / XS Max / 11/11 Pro.

Ứng dụng Automatic Call Recorder

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho điện thoại IPHONE này có thể là ứng dụng ghi âm cuộc gọi dễ sử dụng nhất mà bạn có thể tìm hiểu trên App Store. Ứng dụng gây ấn tượng bởi giao diện tuyệt vời. Automatic Call Recorder cực kỳ dễ sử dụng. Hầu hết bản ghi âm đều dùng hệ thống gọi 3 chiều và hỗ trợ thu lại cả cuộc gọi đến/đi.

 

*

Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa âm thanh bản ghi, chia sẻ qua nhiều dịch vụ điện toán đám mây như Dropbox, One Drive, Google Drive… Một trong số tính năng độc đáo nhất của app này là giúp bạn tạo bản ghi nội dung cuộc gọi. Automatic Call Recorder hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Đối với ứng dụng ghi âm cuộc gọi này, người dùng có thể ghi lại:

– Các cuộc gọi đến/đi

– Các cuộc gọi trong nước / quốc tế

– Có / không kết nối internet

Ứng dụng iRev Call Recorder

Rev Call Recorder là ứng dụng iPhone duy nhất cho phép bạn ghi âm cuộc gọi chỉ trong một bước đơn giản. Với ứng dụng này thì bạn không còn phải lo lắng về việc kết hợp cuộc gọi với các ứng dụng khác. Trên hết, ứng dụng ghi âm cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không có giới hạn cho các cuộc gọi đến và đi.Phần tuyệt nhất của Rev Call Recorder là không tính phí ẩn hoặc quảng cáo, thậm chí còn không giới hạn độ dài cuộc gọi được ghi âm.

*

Tính năng ghi âm của Rev Call Recorder có chất lượng cao. Bạn có thể ghi âm hai chiều (cuộc gọi đến và đi). Ứng dụng cũng cho phép chia sẻ & xuất bản ghi miễn phí qua các dịch vụ đám mây như Dropbox, email, SMS và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Karma Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Karma Mùa 7 #2, ✔ Hướng Dẩn Chơi Karma Support Mùa 7 #2

Ứng dụng Re-Call Recorder

*

Re-Call Call Recorder là ứng dụng thực hiện tất cả việc ghi âm trên iPhone của bạn. Ứng dụng ghi âm cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và đi cho dù đó là cuộc gọi quốc tế hay trong nước.

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

*

Với ứng dụng Call Recorder – IntCall thì bạn cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Bạn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tiêu đề cho bản ghi để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Ứng dụng TapeACall Pro

*

TapeACall Pro được biết đến là ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone từ trước đến nay và chắc chắn là nó không miễn phí. Trên thực tế nó khá đắt, nhưng nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iPhone thì TapeACall Pro có thể là một lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn chia sẻ cho bản ghi. Bạn có thể chia sẻ thông qua tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive…

Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro có giá $10.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Ứng dụng iTalk Recorder

*

Ứng dụng iTalk Recorder cho iPhone hỗ trợ bạn thực hiện việc ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao, dễ dàng thực hiện sao lưu hay gửi email các đoạn thu âm đã được thực hiện. Thậm chí ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thực hiện việc thu âm với nhiều môi trường khác nhau để đạt được chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi dùng iOS 7 & 8: Khi khởi chạy ứng dụng này lần đầu tiên (khi mua mới hoặc sau khi nâng cấp hệ điều hành của thiết bị), vui lòng nhấn OK khi iTalk yêu cầu quyền truy cập micro của thiết bị của bạn. Nếu bạn đang gặp phải các bản ghi trống, hãy đảm bảo đã bật quyền truy cập Micro. Trong ứng dụng, đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư> Micro và bật iTalk.

Ứng dụng Recorder Plus

Ứng dụng Recorder Plus cho iPhone sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị iPhone của mình với khả năng thu âm, ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng. Bạn chỉ việc ấn chạm vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể kích hoạt chế độ thu âm trên iPhone.

*

Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tự biên tập đoạn thu âm trên thiết bị này một cách dễ dàng như cắt, sao chép, xoá đoạn ghi âm để giúp bạn có được đoạn thu âm tốt. Ứng dụng không giới hạn thời gian thực hiện ghi âm trên thiết bị.

Ứng dụng Voice Recorder

Với ứng dụng này thì bạn không chỉ có thể thực hiện các thủ thuật thu âm đơn giản, mà còn có thể ghi âm cả các âm thanh chạy nền trên các ứng dụng, tác vụ mà bạn đang sử dụng nữa.

*

Một điều đặc biệt được nhiều người yêu thích khi sử dụng Rev Voice Recorder cho iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone đó chính là cho phép bạn sử dụng các file ghi âm của các ứng dụng khác để chỉnh sửa trên ứng dụng này.

Ứng dụng Voice Record Pro

*

Ứng dụng Voice Record Pro cho iPhone hỗ trợ bạn việc nhập xuất dữ liệu âm thanh, thu âm trên nhiều định dạng, nguồn dữ liệu khác nhau để bạn nhanh chóng sao lưu những bản ghi âm thuận tiện nhất có thể phù hợp với người dùng.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua Voicemail

Bước 1: Mở ứng dụng điện thoại và thực hiện cuộc gọi như bình thường

Bước 2: Chạm vào nút “Add Call” và nhập vào số điện thoại riêng của bạn.

*

Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, hãy nhấp vào nút “Merge calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại Voicemail cùng với cuộc gọi mà bạn đang thực hiện ở bước đầu tiên.

*

Bước 4: Nói chuyên như bình thường, khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục “Voicemail” của phần iPhone Phone App.

*

Với 4 bước trên, bạn đã ghi âm thành công cuộc gọi trên iPhone rồi nhé. Phương pháp này hoạt động một cách trơn tru, không có nhiều thao tác rườm rà. Tuy nhiên để lưu lại và gửi đi file ghi âm này, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên iPhone.

Xem thêm: Game Đột Kích 3 – Tải Game Crossfire

Với 12 ứng dụng trên là bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi iphone rồi đó. Nếu bạn vẫn chưa thể thực hiện thì hãy vui lòng comment bên dưới để chúng tôi hướng dẫn cụ thể bạn nhé.